Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/10/2021

Movie Empire Tycoon cho phép người chơi trở thành nhà điều hành rạp chiếu phim nổi tiếng nhất thế giới. Bạn sẽ là chủ sở hữu của chuỗi rạp chiếu phim rải rác khắp nơi trên thế giới, với số lượng phim được trình chiếu hàng chục bộ mỗi năm.

Nếu bạn có một chút hiểu biết về thị trường giải trí thì đây là một con số khổng lồ. Đối với những bộ phim nổi tiếng, nó cũng có thể giúp bạn kiếm được hàng triệu đô la. Thực sự, bạn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành triệu phú ngay lập tức trên điện thoại của mình.

Movie Empire Tycoon

LÀM VIỆC HƠN NỮA BẠN NGHĨ

Đối với những người ngoài ngành giải trí, đây là một nghề chứa đầy sự hào nhoáng và xa hoa của giới thượng lưu. Tuy nhiên, những người thực sự làm công việc này đều biết rằng để làm được một bộ phim bom tấn là một quá trình vô cùng gian khổ. Bạn sẽ phải đảm nhận nhiều vị trí khác nhau để có thể thực hiện một động tác hoàn hảo nhất. Phim chỉ là sản phẩm cuối cùng của một ê-kíp khổng lồ.

Movie Empire TycoonMovie Empire Tycoon

CÁC VỊ TRÍ KHÁC NHAU, NGÀY LÀM VIỆC ĐÊM

Trong Movie Empire Tycoon, bạn thực sự là người điều hành tất cả mọi thứ. Người chơi không cần phải động tay vào các công đoạn sản xuất mà phải tìm cách điều khiển nhân lực làm việc theo đúng quy trình.

Bạn là đạo diễn lựa chọn thể loại và nội dung của bộ phim sắp ra mắt. Nó có thể làm phim hành động, phim kinh dị có cảnh jumpscare, hoặc phim tình cảm dài hàng trăm tập. Nói chung, chỉ cần bạn ra lệnh, các bộ phận khác nhau sẽ hoàn thành công việc cho bạn.

HỆ THỐNG ĐIỂM THÂN THIỆN

Chỉ cần hoàn thành một vài thao tác trong game là bạn đã có thể thu về một số EXP rồi. Tuy nhiên, thứ bạn cần là số tiền kiếm được sau khi tác phẩm được phát hành. Nếu được lòng khán giả, chắc chắn doanh thu của nó sẽ khổng lồ, có khi lên đến hàng tỷ USD như The Avengers hay Captain America. Tựu chung lại, những bộ phim này sẽ mang lại tiền bạc và danh tiếng cho các diễn viên và nhà sản xuất.

Số tiền bạn kiếm được chắc chắn được dùng để nâng cấp phim trường. Người chơi có thể sử dụng nhiều studio hơn, sản xuất nhiều thể loại phim hơn và phát hành nhiều phim hơn tại nhiều rạp chiếu phim trên thế giới. Đây thực sự là một ngành công nghiệp khổng lồ với rất nhiều khía cạnh mà bạn cần học hỏi để có thể phát triển đúng hướng thị hiếu của khán giả.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hack Case Simulator 2 (MOD mở hòm Vũ khí ngon, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 17/07/2022

Case Simulator 2 – Thị trường hiện nay có rất nhiều game bắn súng được nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Thậm chí, ...

Sea Traders Empire Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.6

Trò chơi • 13/04/2022

Sea Traders Empire tái hiện bối cảnh cuộc hành trình của những người đi nghỉ khi làm khách. Họ là những người đầu tiên ...

Hack North Dragon Island (Mod Tiền không giới hạn) 1.47

Trò chơi • 22/07/2022

Bạn đã từng mơ ước mình sẽ sống một cuộc sống bình yên rời xa thành phố nhộn nhịp để về quê tạo dựng ...

Code Fourth Age (Mod Mở khóa/Vàng không giới hạn)

Trò chơi • 03/04/2022

Kiểm soát những tài nguyên trong thể loại Idle lại là điều đơn giản của game thủ. Dù bạn có phải là một cá ...