Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Ngày nay, xem phim trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến. Bạn có thể xem những bộ phim hay, những chương trình bổ ích mọi lúc mọi nơi. Chỉ với Moviebase: Manage Movies & TV Shows, bạn sẽ có thể xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ngay khi bạn muốn. Nó sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi, giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải Moviebase: Manage Movies & TV Shows (Mod Premium) 4.4.4

GIỚI THIỆU VỀ PHIM?

Ứng dụng này được hỗ trợ để theo dõi các sở thích, chủ đề phim, các chương trình hấp dẫn,… Khám phá thế giới phim ảnh, đủ thể loại từ phim bộ đến phim dài tập. Cùng với đó, kết hợp với các chương trình truyền hình, bạn có thể tùy chọn lưu lại để xem phần tiếp theo. Do đó, đây là một ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

Moviebase: Manage Movies & TV Shows v3.1.0 APK + MOD (Premium Unlocked) DownloadMoviebase: Manage Movies & TV Shows v3.1.0 APK + MOD (Premium Unlocked) Download

Đồng thời, đây cũng là phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không phải trả tiền bản quyền. Ứng dụng cũng cung cấp các chương trình truyền hình thường xuyên và các thể loại phim để bạn nắm bắt thông tin và giải trí mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành Android và liên tục được nâng cấp, cập nhật các phiên bản mới. Vì vậy, nguồn dữ liệu luôn phong phú, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

TRẢI NGHIỆM XEM PHIM TIỆN LỢI, BẤT CỨ Ở ĐÂU

Moviebase cho phép bạn tạo danh sách đề xuất, xếp hạng và đánh dấu nội dung đã xem. Lưu các mục yêu thích vào thư viện của bạn. Đồng thời, nó còn sở hữu kho tàng phim và chương trình khổng lồ, chỉ cần một bước tìm kiếm là người dùng có thể theo dõi các thể loại yêu thích và các tiện ích khác để lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ cho bạn tùy chỉnh để nhận cập nhật trực tiếp các thông báo giới thiệu phim mới, nhiều người thích, chương trình hot trên thị trường.

Đồng thời, ứng dụng còn có tính năng hẹn giờ xem TV để khán giả có thể biết được thời gian xem. Chia sẻ thần tượng của bạn trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể được cung cấp thêm thông tin về thời gian chạy, thể loại, chứng nhận, thông tin phát hành, tiêu đề gốc, quốc gia sản xuất và công ty, mạng, doanh thu, ngân sách. Điều này sẽ làm cho ứng dụng trở nên minh bạch, rõ ràng hơn và hấp dẫn những người dùng không tin tưởng khi xem.

THẾ GIỚI PHIM KHỔNG LỒ, NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HOT

Moviebase kết hợp hai yếu tố phát trực tiếp các chương trình truyền hình và xem phim nên được đánh giá là nổi bật. Ngoài ra, nó còn được thiết kế thêm những tiện ích mới, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Nó được kết nối với các dịch vụ đồng bộ hóa dữ liệu, mở phim, chương trình truyền hình, phần hoặc tập bằng IMDB, Trakt và TMDB, và chia sẻ nội dung với bạn bè.

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tải các bản nâng cấp mỗi khi nhà phát hành cập nhật. Điều này nhằm cung cấp cho người dùng một giao diện thuần Android và một số chức năng khác để đạt được hiệu suất tốt, bao gồm thay đổi giao diện người dùng, nhiều biểu tượng, hình nền… Do đó, không chỉ đơn giản là một ứng dụng xem tivi thông thường; ứng dụng này cũng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Moviebase là nơi xem phim và các chương trình truyền hình cũng như các giải trí hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua. Người dùng sẽ nhận được thông tin hữu ích, cũng như giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng, bằng cách sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn đã hiểu đầy đủ tất cả các thông tin được cung cấp ở trên, hãy tải về và cài đặt nó trên thiết bị của bạn càng sớm càng tốt để bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Tải về máy ( V4.4.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Pocket TV (AD-Free, Crack xem phim Bản quyền Miễn phí)

Ứng dụng • 22/10/2021

Bạn đang buồn chán và không biết làm gì cho vui trong thời gian chờ đợi? Vậy bạn nghĩ gì về việc xem một ...

Tải SofaScore cho ios apk (MOD Tiếng việt, AD-Free/Mở khóa)

Ứng dụng • 30/09/2020

SofaScore là một ứng dụng dành cho những người yêu thích bóng đá, nơi họ có thể nhận được thông tin về các giải ...

Tải Relay for Reddit Pro (Mod nhiều tiện ích hơn, Miễn phí All)

Ứng dụng • 14/08/2023

Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ truyền thông xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến, nơi các ...

Tải MIX by Camera360 (MOD Mở khóa VIP/Crack Full) 4.9.57

Ứng dụng • 28/01/2023

Chụp ảnh vô tư không cần lo lắng về chất lượng khi có thể chỉnh sửa cho đẹp và tinh xảo. Đó là khi ...