Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Ngày nay, xem phim trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến. Bạn có thể xem những bộ phim hay, những chương trình bổ ích mọi lúc mọi nơi. Chỉ với Moviebase: Manage Movies & TV Shows, bạn sẽ có thể xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ngay khi bạn muốn. Nó sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi, giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng.

GIỚI THIỆU VỀ PHIM?

Ứng dụng này được hỗ trợ để theo dõi các sở thích, chủ đề phim, các chương trình hấp dẫn,… Khám phá thế giới phim ảnh, đủ thể loại từ phim bộ đến phim dài tập. Cùng với đó, kết hợp với các chương trình truyền hình, bạn có thể tùy chọn lưu lại để xem phần tiếp theo. Do đó, đây là một ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

Moviebase: Manage Movies & TV Shows v3.1.0 APK + MOD (Premium Unlocked) DownloadMoviebase: Manage Movies & TV Shows v3.1.0 APK + MOD (Premium Unlocked) Download

Đồng thời, đây cũng là phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không phải trả tiền bản quyền. Ứng dụng cũng cung cấp các chương trình truyền hình thường xuyên và các thể loại phim để bạn nắm bắt thông tin và giải trí mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ cài đặt trên hệ điều hành Android và liên tục được nâng cấp, cập nhật các phiên bản mới. Vì vậy, nguồn dữ liệu luôn phong phú, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

TRẢI NGHIỆM XEM PHIM TIỆN LỢI, BẤT CỨ Ở ĐÂU

Moviebase cho phép bạn tạo danh sách đề xuất, xếp hạng và đánh dấu nội dung đã xem. Lưu các mục yêu thích vào thư viện của bạn. Đồng thời, nó còn sở hữu kho tàng phim và chương trình khổng lồ, chỉ cần một bước tìm kiếm là người dùng có thể theo dõi các thể loại yêu thích và các tiện ích khác để lựa chọn. Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ cho bạn tùy chỉnh để nhận cập nhật trực tiếp các thông báo giới thiệu phim mới, nhiều người thích, chương trình hot trên thị trường.

Đồng thời, ứng dụng còn có tính năng hẹn giờ xem TV để khán giả có thể biết được thời gian xem. Chia sẻ thần tượng của bạn trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể được cung cấp thêm thông tin về thời gian chạy, thể loại, chứng nhận, thông tin phát hành, tiêu đề gốc, quốc gia sản xuất và công ty, mạng, doanh thu, ngân sách. Điều này sẽ làm cho ứng dụng trở nên minh bạch, rõ ràng hơn và hấp dẫn những người dùng không tin tưởng khi xem.

THẾ GIỚI PHIM KHỔNG LỒ, NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HOT

Moviebase kết hợp hai yếu tố phát trực tiếp các chương trình truyền hình và xem phim nên được đánh giá là nổi bật. Ngoài ra, nó còn được thiết kế thêm những tiện ích mới, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Nó được kết nối với các dịch vụ đồng bộ hóa dữ liệu, mở phim, chương trình truyền hình, phần hoặc tập bằng IMDB, Trakt và TMDB, và chia sẻ nội dung với bạn bè.

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tải các bản nâng cấp mỗi khi nhà phát hành cập nhật. Điều này nhằm cung cấp cho người dùng một giao diện thuần Android và một số chức năng khác để đạt được hiệu suất tốt, bao gồm thay đổi giao diện người dùng, nhiều biểu tượng, hình nền… Do đó, không chỉ đơn giản là một ứng dụng xem tivi thông thường; ứng dụng này cũng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Moviebase là nơi xem phim và các chương trình truyền hình cũng như các giải trí hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua. Người dùng sẽ nhận được thông tin hữu ích, cũng như giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng, bằng cách sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn đã hiểu đầy đủ tất cả các thông tin được cung cấp ở trên, hãy tải về và cài đặt nó trên thiết bị của bạn càng sớm càng tốt để bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

               
Tải về máy ( V3.5.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Enlight Pixaloop (MOD, Pro Mở khóa) – Tạo ảnh động cực đẹp

Ứng dụng • 15/09/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tạo ra những bức tranh mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng ra chưa? ...

Tải Eyecon – Caller ID, Calls and Phone Contacts (Crack Premium Free)

Ứng dụng • 09/09/2022

Trong thời đại phát triển như hiện nay, nhu cầu trao đổi thông tin là rất lớn, và gọi điện là giải pháp tối ...

Tải Pikashow – Xem phim, Chương trình truyền hình Thế giới Free

Ứng dụng • 25/12/2020

Phim, Chương trình truyền hình, Hollywood hay Bollywood? Dù sở thích của bạn là gì, ứng dụng Pikashow có tất cả nội dung bạn ...

Tải NDTV News (MOD tin tức Quốc tế, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

Trong cuộc sống hàng ngày việc cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng và để có thể theo dõi hay cập nhật ...