Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/08/2022

Mr Bow – Trò chơi bắn súng theo lượt đã nổi tiếng vào thời kỳ cuối cùng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nhiều sản phẩm đã được phát hành, và một số trong số chúng đã ra đời với tên gọi Huyền thoại.

Mr Bow là gì?

Có thể kể tên sản phẩm GunPow, Gunny,… đã từng là một phần tuổi thơ của rất nhiều game thủ. Đến nay, những trò chơi này không còn hoạt động nhưng thể loại này vẫn được các nhà làm game tiếp tục khai thác. Mặc dù với nhiều biến thể khác nhau nhưng nhìn chung vẫn gây được hứng thú cho người chơi.

Mr Bow

Cách chơi Mr Bow

Mr. Bow là một game có thể coi là một sản phẩm bắn súng theo lượt. Nhưng cách chơi của nó có một biến thể hoàn toàn khác. Đó cũng là một lý do khiến trò chơi này có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Các ký tự chính của gen được tạo kiểu Stickman. Kiểu đồ họa này không có gì đặc biệt nhưng lại thu hút rất nhiều người chơi.

Bên cạnh đó, sự đơn giản trong tạo hình nhân vật cũng như tạo hình môi trường khiến trò chơi trở nên nhẹ nhàng lạ thường và phù hợp với mọi loại điện thoại thông minh đang sử dụng hệ điều hành Android hiện nay.

Chỉ với 40 MB, bạn có thể thưởng thức một sản phẩm hấp dẫn từ nhà sản xuất game ONESOFT. Họ có rất nhiều trò chơi đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống. Sản phẩm của họ hầu hết là game theo xu hướng nhưng lại có những sáng tạo đáng kinh ngạc, tạo nên nét riêng biệt thu hút người chơi.

Mr Bow

Sẽ đóng vai một nhân vật sử dụng cung tên làm vũ khí chính của mình. Các quy tắc rất đơn giản; bạn sẽ phải sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt. Tất nhiên, họ cũng sẽ sử dụng vũ khí để tấn công ngược.

Bạn có biết trò chơi Angry Birds? Cách kiểm soát cuộc tấn công cũng vậy. Khi người chơi chạm vào màn hình và lùi về phía sau để tùy chỉnh lực bắn, đồng thời chỉnh hướng. Chỉ cần bạn thả tay khỏi màn hình, mũi tên sẽ bay ra và tấn công kẻ thù. Tuy nói là một game đối kháng theo lượt nhưng có sự tùy biến đặc biệt.

Mr Bow

Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần hoàn thành một thao tác; nhân vật của bạn ngay lập tức chiến đấu. Bạn thao tác càng nhanh thì tốc độ và mật độ tấn công càng cao. Đối thủ cũng vậy, nhưng thông thường, họ đã được cài đặt sẵn AI nên sẽ không rực rỡ. Các thao tác của đối thủ sẽ theo những chu kỳ hình ảnh nhất định mà nếu tinh ý quan sát, bạn có thể dễ dàng nhận ra và khắc chế.

Mr Bow

Điều khiển dễ dàng và lối chơi gây nghiện

Càng về sau thử thách càng khó vì màn hình sẽ hiện ra những chướng ngại vật khiến bạn không thể đánh trúng đối thủ. Bên cạnh đó, đối thủ có thể di chuyển hình ảnh khiến nhóm đối tượng ngày càng thủ đoạn.

Nhưng đừng lo lắng vì bạn cũng có những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ. Bạn có thể mở khóa chức năng khiên chắn con của kẻ thù một lần, mũi tên có thêm lửa để tăng sát thương khi thiêu đốt đối phương, hoặc có thể bắn 3 mũi tên cùng lúc. Sau khi vượt qua một số cấp độ nhất định, bạn sẽ gặp một ông chủ hùng mạnh. Khi đó, chúng ta phải vận dụng mọi kỹ năng, trang bị và cả sự may mắn để giành được nó.

Nội dung tương tự:

Tải GT Racing 2 (MOD Bức tốc, Vô hạn Tiền Và Mở All Ô tô)

Trò chơi • 03/11/2021

Khởi động, sang số, tăng tốc, vượt và về đích, đây là những việc người chơi cần làm trong thế giới GT Racing 2. ...

Hack CASE: Animatronics (MOD Lives không giới hạn) 1.58

Trò chơi • 01/02/2023

CASE: Animatronics là một trò chơi mang đến cho người dùng những tác phẩm kinh dị độc đáo. Khi tham gia trò chơi này, bạn ...

Qủy Kiếm 3D: Tựa game MMORPG 2020 phong cách Châu Âu xịn sò

Trò chơi • 30/03/2021

Nay mình sẽ làm bài giới thiệu chi tiết tựa game nhập vai Quỷ Kiếm 3D phong cách Châu Âu sắp ra mắt trong ...

Hack Jetpack Joyride 2: Bullet Rush 0.1.60 (MOD Vũ khí, Tiền Full)

Trò chơi • 23/10/2021

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush là một trò chơi vui nhộn, nơi người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù để hoàn thành nhiệm ...