Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2023

Chắc chắn Mr Bullet – Spy Puzzles, nhiều người chơi trên thế giới đã thử trò chơi Angry Birds nổi tiếng. Tính năng dễ nhận biết nhất của trò chơi này là nó sử dụng các quy tắc vật lý thực tế để tạo ra một trò chơi giải đố bắn súng hấp dẫn.

Mr Bullet – Spy Puzzles (Mod Mở khóa/Vé không giới hạn) 5.31

Hack Mr Bullet – Spy Puzzles apk ios

Bên cạnh cái tên nổi tiếng này, nhiều game khác cũng sử dụng thiết kế tương tự. Mặc dù không có những điểm giống nhau, nhưng nếu bạn nhìn một chút, bạn sẽ cảm thấy sự tương đồng.

Gần đây, một sản phẩm mới vừa được phát hành Ông Bullet – Câu đố gián điệp có nhà xuất bản Lion studio phát hành. Đây là một sản phẩm trò chơi đã được sắp xếp vào danh mục Hành động và hiện được xếp hạng 2 trong tuần qua. Nếu có nhiều hộ gia đình đến từ người hâm mộ, có thể tuần tới nó sẽ chiếm vị trí đầu tiên.

Đây là một thành công dự kiến ​​của nhà xuất bản Lion studio. Bởi vì trước đây họ đã phát hành các sản phẩm trò chơi khá phổ biến như Happy Glass và Cash, Inc Fame & Fortune Game, những sản phẩm này đã tạo được danh tiếng và thành công, mang lại cho các nhà sản xuất một vị thế vững chắc.

Trò chơi giải đố bắn súng sử thi

Giống như những người anh em của mình, ông Mr. Bullet – Spy Câu đố có đồ họa khá đơn giản, phù hợp với thể loại game giải đố arcade này. Người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với nó và cảm thấy rằng chính đồ họa này giúp trò chơi dễ chơi. Các câu đố cũng trở nên rõ ràng hơn nhờ tính năng đó.

Màu sắc và phong cảnh thú vị được thiết kế, vì vậy chúng không gây nhàm chán cho người chơi trải nghiệm trong một thời gian dài. Bạn có thể dành khoảng 5 phút để chơi nó vào giờ nghỉ trưa hoặc thậm chí là một ngày chủ nhật lười biếng để vượt qua càng nhiều giai đoạn càng tốt. Nhìn chung, nó là một lựa chọn thú vị trong số rất nhiều đồ họa khủng khiếp và lối chơi tinh vi hiện nay.

Cách chơi của nó khá đơn giản để bạn làm quen nhanh chóng. Ngay cả một đứa trẻ hiểu trong một tích tắc. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ của một anh hùng, một điệp viên hoặc một huyền thoại. Với bất kỳ tên nào, bạn sẽ phải chiến đấu để tiêu diệt mục tiêu gây hại cho thế giới.

Đối thủ của bạn sẽ vô cùng đa dạng và mạnh mẽ, bao gồm cả những người có sức mạnh siêu nhiên như Zombie, những kẻ xấu có võ thuật như ninja, hoặc thậm chí là gián điệp của các phe phái đối địch. Bạn sẽ là một tay súng, sử dụng khẩu súng ngắn của mình để bắn hạ các đối thủ được sắp xếp trước trên bản đồ.

Có hai yếu tố mà bạn cần lưu ý khi tham gia một cuộc đấu súng. Đầu tiên sẽ là số lượng đạn đã được giới hạn ở các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào độ khó của chướng ngại vật. Điều thứ hai mà bạn cần quan tâm là sự phức tạp mà bản đồ mang lại cho bạn.

Tiêu diệt tất cả và cứu thế giới!

Viên đạn của bạn sẽ theo cơ chế tương tự như phản xạ ánh sáng. Điều đó có nghĩa là nó có thể được ném theo hướng khác khi va vào tường. Bạn có thể thấy nếu nó hoạt động theo cách tương tự như một trò chơi bi-a, nhưng với tốc độ đạn, nó bay nhanh hơn rất nhiều.

Hãy tính toán để viên đạn có thể bắn đúng góc chính xác để đánh bại kẻ thù ẩn nấp sau chướng ngại vật. Sau đó, đối thủ của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn; họ sẽ có sự thay đổi của riêng họ. Ngoài súng, bạn còn có sự trợ giúp của lựu đạn.

Thông tin MOD?

Một số lượng lớn tiền tệ trò chơi; Tất cả nội dung trả phí đều mở.

Nội dung tương tự:

Tải game Suicide Guy (MOD Tiếng việt, Full Paid/Miễn phí)

Trò chơi • 02/02/2021

Các trò chơi trên thị trường hiện nay thường mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau. Những trải nghiệm này thường ...

Hack Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition (Full/Mở khóa)

Trò chơi • 20/07/2022

Game trinh thám vốn đã quá quen thuộc nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Về cơ ...

Tải DragonSky: Idle & Merge (MOD Menu/Luôn Win) 1.23.5

Trò chơi • 24/02/2023

Bạn đang tìm một game giải trí để xua tan đi mọi mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày. Một gợi ý mà bạn không ...

Hack Bulu Monster (MOD Tiền/Mua sắm miễn phí) 9.4.1

Trò chơi • 24/01/2023

Bulu Monster là một game RPG hiện đang được đông đảo người chơi đánh giá cao trên Google Play. Trong trò chơi này, người chơi ...