Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Các trò chơi đua xe được chiếu trong trường đua đã khá cũ. Dù mọi người vẫn yêu thích nhưng vẫn có sự nhàm chán nhất định. Dựa trên xu hướng thế giới mở hiện nay, những trò chơi Lái xe này cũng cần phải thay đổi.

MudRunner là một trong những trò chơi dẫn đầu xu hướng. Nó vốn đã là một game nổi tiếng trước đây trên các nền tảng PlayStation, Nintendo Switch, PC,… Nhờ đó nó có một lượng fan ổn định để tiếp tục khiến game thủ sử dụng một phiên smartphone. phiên bản mới.

Những địa hình thực tế này được thiết kế tỉ mỉ và hấp dẫn

Yếu tố thành công đầu tiên cũng như yếu tố tiên quyết của một game lái xe chính là đồ họa của nó. Người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ họa của “MudRunner”. Nếu thường xuyên theo dõi những tựa game hot nhất thời điểm hiện tại, có thể thấy nó đạt tiêu chuẩn bom tấn AAA. Định dạng 3D và các chi tiết trong thiết kế trực quan làm cho nó thực tế.

Đầu tiên là nói về ô tô vì chúng là đối tượng mà bạn điều khiển xuyên suốt trò chơi này. Thiết kế của những chiếc xe này vô cùng chi tiết và mô phỏng một chiếc xe thật. Không giống như những game đua xe khác, đây là game lái xe địa hình nên những chiếc xe trong game này sẽ không phải là xe đua. Chúng sẽ là những toa chở hàng lớn, cồng kềnh.

Điều này cũng tạo ra thách thức lớn cho các nhà thiết kế. Vì những chiếc xe này sẽ có nhiều thành phần tinh vi dùng để mô phỏng các hành động và di chuyển phức tạp. Vì vậy, khi bạn điều khiển những chiếc xe này sẽ có cảm giác mọi thứ vô cùng mượt mà và sống động như thật.

Nhiều loại địa hình khác nhau thử thách tài năng của bạn

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được lái những chiếc xe trên những cung đường offroad. Có nghĩa là sẽ không có đường ray trơn nhẵn nào được xây dựng dành riêng cho ô tô. Trên thực tế, bạn sẽ có nhiệm vụ mang hàng hóa đến những nơi nhất định.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được tiền, hãy yên tâm. Bạn sẽ làm các công việc như dùng xe ô tô chở các khúc gỗ từ trên núi về nhà máy, chở hàng tấn xăng dầu đi khắp đất nước, hay vận chuyển thực phẩm đến siêu thị,…

Mỗi loại nhiệm vụ mà địa hình sẽ có mức độ phức tạp riêng. Bạn thậm chí có thể phải lái xe qua những vũng bùn, băng qua sông, hoặc lái xe dưới địa hình đầy tuyết khó khăn. Những kinh nghiệm này vô cùng quý giá để bạn học thêm kỹ thuật lái xe nói riêng, hiểu được những khó khăn của người lái xe nói chung.

Điều kiện tự nhiên khí hậu cũng được thiết kế để thay đổi chính xác theo vị trí địa lý mà bạn đi qua. Điều này có nghĩa là ví dụ, khi bạn đang đi qua một vùng có nhiều mưa, rất có thể bạn sẽ bắt gặp vũng nước.

Hoặc nếu không may gặp phải khu vực đang hứng chịu bão tuyết thì chắc chắn bạn sẽ không thể di chuyển được nữa. Ngoài ra, chu kỳ ngày đêm trong game cũng được thiết kế chi tiết và chính xác. Điều này cho thấy tầm nhìn lớn của người thiết kế cũng như sự tỉ mỉ trong công việc của họ.

Rất nhiều bản đồ khác nhau để kiểm tra tài năng của bạn

Mặc dù đây là một trò chơi lái xe thời gian thực nhưng nó được đặt trong những bản đồ được thiết kế đặc biệt. Thực tế có 15 bản đồ thế giới mở khác nhau để bạn trải nghiệm. Mỗi bản đồ sẽ tạo nên một thế giới với nhiều địa hình và thử thách.

Trước khi bạn bắt đầu một nhiệm vụ, sẽ không được biết về bản chất của bản đồ này. Các thử thách sẽ từ từ xuất hiện theo nhiều cách khác nhau. Bạn phải giải quyết mọi việc để có thể đưa hàng vì địa điểm tập kết an toàn.

16 chiếc xe khác nhau được chuẩn bị trong trò chơi

Mỗi chiếc xe là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi những nhà thiết kế tài năng nhất. Tổng cộng sẽ có 16 chiếc xe được thiết kế để bạn có thể sử dụng phần thưởng để mở khóa chúng. Điều này có nghĩa là số tiền bạn kiếm được sau mỗi nhiệm vụ sẽ được sử dụng cho việc này. Mỗi phương tiện sẽ được đánh dấu bằng một số khác nhau.

Và nó cũng được đánh giá thông qua hệ thống sao. Xe được đánh giá 5 sao là mạnh nhất, sau đó sẽ giảm đơn hàng. Xe càng mạnh thì càng cần nhiều tiền để mở khóa nên bạn sẽ dành nhiều thời gian cho trò chơi.

               
Tải về máy ( V1.4.3.8692 )
Nội dung tương tự:

Tải hack The Room: Old Sins Mod giải mã những bí ẩn

Trò chơi • 01/06/2022

Nhìn The Room: Old Sins chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng cảm giác kinh dị nhất từ ​​trước đến nay. Nó không giống như ...

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI Mod APK (Vô hạn Tiền/Vàng) 0.51.1.3211400

Trò chơi • 06/07/2022

Người chơi có thể tìm thấy những trận hải chiến ấn tượng nhưng không kém phần khốc liệt trong MODERN WARSHIPS: Sea Battle Online. ...

Ryuko – Legend of Shadow Hunter (Mod Tiền vô hạn) 1.0.62

Trò chơi • 12/05/2022

Ryuko – Legend of Shadow Hunter có nội dung đẹp; đêm đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Những game thủ yêu thích dòng ...

Tải game State of Survival (MOD, Quick Kills) Mở full súng

Trò chơi • 09/04/2021

Thể loại game sinh tồn State of Survival, kết hợp với chủ đề giả tưởng về ngày tận thế, đã trở nên quá phổ ...