Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/04/2023

Trò chơi chiến đấu nền tảng nổi tiếng là trò chơi chiến đấu bình thường hơn. Có lẽ nó liên quan đến thể loại được sinh ra bởi Super Smash Bros., một trò chơi về các linh vật Nintendo âu yếm hạ gục nhau trong những khung cảnh đầy màu sắc. Nhưng đừng nhầm, đây là những trò chơi chiến đấu xuyên suốt và trò chơi chiến đấu trên nền tảng mới nhất nắm bắt được tinh thần cạnh tranh đó là MultiVersus của Warner Bros. Trò chơi.

MultiVersus bao gồm Batman, Velma Dinkley, LeBron James và Arya Stark. Tuy nhiên, các nhà phát triển tại Player First Games cũng đang nỗ lực rất nhiều (và rất nhiều tiền cho giải đấu) để biến trò chơi chiến đấu nền tảng miễn phí này thành một trải nghiệm esports thỏa mãn. Chúng tôi gặp một số vấn đề với cách MultiVersus hoạt động, nhưng trò chơi có một nền tảng đủ vững chắc để đạt được mục tiêu này.

Nếu bạn muốn cải thiện trò chơi của mình và tham gia vào tầng lớp ưu tú của MultiVersus, hãy xem các mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi.

đa vũ trụ

(Nguồn: Warner Bros. Games)

1. Nghiên cứu tính cách của bạn

Đây là một mẹo quan trọng cho bất kỳ trò chơi chiến đấu nào. Khi bạn đã tìm thấy một võ sĩ có lối chơi mà bạn thích, điều quan trọng là phải tìm hiểu từ trong ra ngoài nhân vật chính mới của bạn. MultiVersus phân tách các nhân vật thành các lớp theo phong cách MMO, giúp bạn biết rõ về những gì mong đợi. Ví dụ, Bugs Bunny là một pháp sư với các đòn tấn công tầm xa phức tạp. Mặt khác, Superman là một cỗ xe tăng có thể chịu rất nhiều đòn đánh. Một số nhân vật cũng thích chuyển động dọc hoặc ngang. Tìm hiểu về nhân vật chính của bạn cũng có nghĩa là tìm hiểu về các nhân vật khác để lập chiến lược cho các trận đấu tiềm năng.

đa vũ trụ

(Nguồn: Warner Bros. Games)

2. Xem tiến trình tải lại của bạn

Hầu hết các cuộc tấn công MultiVersus diễn ra khá nhanh chóng; tụt lại phía sau sẽ làm hỏng một khoảng thời gian tốt đẹp điên cuồng. Tuy nhiên, sự cân bằng của trò chơi sẽ bị phá vỡ nếu mọi người liên tục spam các đòn tấn công mạnh mẽ nhất của nhân vật của họ. Đây là lý do tại sao nhiều chiêu thức đặc biệt, từ bí kíp đến batarangs, đều có thời gian hồi chiêu. Sau khi sử dụng, bạn phải đợi vài giây trước khi có thể sử dụng lại. Nó có vẻ hơi khó chịu và hạn chế lúc đầu. Tuy nhiên, những người chơi thông minh sẽ nhận ra những thời điểm tốt nhất để tung ra những đòn tấn công tốt nhất và bắt đối thủ bất ngờ.

đa vũ trụ

(Nguồn: Warner Bros. Games)

3. Tránh phân rã tấn công

Một số đòn tấn công không có thời gian hồi chiêu. Bạn có thể gửi thư rác tất cả những gì bạn muốn, nhưng họ có một cơ hội. Sử dụng chuyển động quá thường xuyên và bạn sẽ bị phân rã đòn tấn công, làm suy yếu sát thương và phản đòn của hắn. Nó cũng tốt để kết hợp các cuộc tấn công. Điều này làm cho bạn khó đoán hơn và làm cho các trận đấu thú vị hơn để xem.

đa vũ trụ

(Nguồn: Warner Bros. Games)

4. Sử dụng chiến thuật nhóm

Nhiều người chiến đấu cho phép bạn chiến đấu trong các trận đấu đội 2v2, nhưng MultiVersus đã đổi mới thể loại này bằng cách biến những người chiến đấu nhóm này trở thành ngôi sao của chương trình. Nhiều nhân vật có các bước di chuyển được thiết kế đặc biệt để giúp đỡ đồng đội hơn là làm hại kẻ thù. Ví dụ: Raindog kéo bạn bè đến trước khi họ rơi xuống một mỏm đá, và LeBron James có thể chuyền bóng rổ của anh ấy xung quanh để cổ vũ cho đồng đội của anh ấy. Nắm vững các hiệp lực này sẽ đưa các chiến lược của bạn lên cấp độ tiếp theo.

đa vũ trụ

(Nguồn: Warner Bros. Games)

5. Bậc thầy bảo vệ cạnh

Thay vì cắt thanh của đối thủ, các võ sĩ nền tảng ném đối thủ ra khỏi sân khấu và đưa họ vào quên lãng. Theo truyền thống, bạn làm điều này bằng cách gây sát thương trước khi kết thúc bằng một chiêu thức hạ gục mạnh mẽ. Tuy nhiên, những người chơi nâng cao thực hành một kỹ thuật gọi là “bảo vệ biên”, một động tác để chặn các đối thủ về lý thuyết có thể quay trở lại sân đấu nếu không có gì cản trở họ. Bạn có thể bảo vệ rìa bằng đường đạn hoặc đủ can đảm để nhảy ra khỏi sân khấu để tấn công.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

đa vũ trụ

(Nguồn: Warner Bros. Games)

6. Thử kết hợp gai và bậc thang

Bạn phải tháo vát khi bạn đập chết kẻ thù của mình. Chắc chắn, bạn có thể đánh chúng mạnh đến mức chúng sẽ bay khỏi sân khấu, nhưng ít động tác nào mang lại cảm giác thỏa mãn như một đòn tấn công mạnh mẽ từ dưới lên, một mũi nhọn đẩy kẻ thù của bạn xuống vùng nổ phía dưới. Ngược lại, sử dụng combo bậc thang, bạn có thể nhảy và đánh đối thủ ngày càng cao cho đến khi hắn bay lên trời và hết hàng.

đa vũ trụ

(Nguồn: Warner Bros. Games)

7. Tối ưu hóa các đặc quyền của bạn

Để có thêm lợi thế trong chiến đấu, hãy mở khóa và sử dụng các khả năng đặc biệt để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Bạn có một số đặc quyền tấn công và phòng thủ hạn chế như nhảy thêm hoặc da dày hơn, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Các đặc quyền phù hợp, kết hợp với lối chơi tự nhiên của bạn, có thể khiến các đối thủ thua cuộc khá bực bội. Ban đầu, bạn sẽ nhận được các kỹ năng cơ bản khi chơi, nhưng khi bạn thăng cấp một nhân vật lên cấp 9, bạn sẽ có thể trực tiếp mua các kỹ năng (và nâng cấp chúng cho nhân vật cụ thể đó).

Để biết thêm về MultiVersus, hãy xem các nhân vật HBO mà chúng tôi muốn thấy trong cuộc ẩu đả và xem các lựa chọn thay thế Super Smash Bros. tốt nhất của chúng tôi. cho PC.

Nội dung tương tự:

Cách ẩn đồ họa nền cho một trang chiếu trong Powerpoint 2013

Hướng dẫn • 22/05/2023

Hầu hết các chủ đề có sẵn trong Powerpoint 2013 đều bao gồm một số loại đồ họa nền. Chúng nâng cao đáng kể ...

Nạp thẻ Lord Mobile giá rẻ (GEM, Kim cương xanh) cho APK và IOS

Hướng dẫn • 10/04/2023

Nhận nạp game lord mobile giá cực rẻ với các gói được giảm từ 20 - 30% cho anh em đỡ tốn một khoản ...

Sửa mã lỗi 0x87E00196 trong Minecraft hoặc Forza Horizon 5

Hướng dẫn • 18/05/2023

Các trò chơi đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong thế hệ mới nhờ vào khả năng chi trả của chúng. ...

Cách thay đổi tên ổ đĩa flash trong Windows 7

Hướng dẫn • 06/03/2023

Bạn có nhiều ổ đĩa flash sử dụng cho công việc hoặc trường học và cảm thấy khó phân biệt chúng? Vấn đề này ...