Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/12/2023

Bạn là người yêu âm nhạc mỗi ngày? Bạn có muốn sáng tác bài hát yêu thích của mình không? Lo lắng vì không biết làm thế nào để bắt đầu? Tất cả các yêu cầu của bạn được gói gọn trong MuseScore: Xem và phát bản nhạc. Đây là phần mềm sáng tác nhạc có ảnh hưởng nhất đối với những người mới bắt đầu và những người muốn cảm nhận giai điệu của âm nhạc. Tất cả các chức năng được tối ưu hóa trong phần mềm nhỏ.

Tải MuseScore (MOD Mở khoá Pro/Miễn phí) 2.12.88
MuseScoreMuseScore

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG?

MuseScore được coi là ứng dụng soạn nhạc hiệu quả nhất hiện có. Không thể phủ nhận rằng ứng dụng mang lại cho người dùng vô số lợi ích khi sử dụng nó. Bất kỳ yếu tố nào không giới hạn một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và. Có thể khi người dùng nhìn thấy thì nó khá đơn giản nhưng khi người dùng nghĩ ra thì nó rất xuất sắc. Đối với những người lần đầu tiên bắt đầu làm quen với việc sáng tác, nó sẽ hỗ trợ 100% người sử dụng thành thạo trong công việc đó. Tất cả các thể loại đều được bao gồm trong một ứng dụng nhỏ bé này.

TỰ DO SẮP XẾP NHẠC – CHIA SẺ TÁC PHẨM

Mục đích của nhà sản xuất là giúp người dùng làm quen với ứng dụng trong thời gian ngắn. Trong một ngày, có 24 giờ, nhưng mỗi ngày có 20 phút để bắt đầu luyện tập, dần dần, kỹ năng của bạn sẽ được nâng cấp và đủ điều kiện để biểu diễn các bài hát mà không cần thông qua ứng dụng. MuseScore cho phép người dùng tự do sáng tác những bản nhạc yêu thích chỉ trong 10 phút.

Thay vì loay hoay không biết bắt đầu từ đâu để tạo ra một bản nhạc hoàn chỉnh, hãy cùng trải nghiệm ứng dụng. Nó không chỉ thường xuyên cho bạn tự do sáng tác những bản nhạc yêu thích mà còn đi kèm với nhiều bài tập để người dùng có thể thành thạo công việc sáng tác mà người dùng có thể tích lũy những kiến ​​thức đã được cung cấp trước đó. Nếu bài hát đầu tiên thành công, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn hoặc đăng nó lên mạng xã hội để thể hiện bài hát đầu tay của bạn.

TẠO DÒNG NHẠC KHÔNG GIỚI HẠN

Điều làm cho MuseScore trở nên đặc biệt là nó cho phép người dùng tạo ra một số lượng không giới hạn các dòng nhạc với tối đa 4 giọng mỗi độ, cao độ của nốt nhạc hoặc hợp âm và câu thơ. Sau khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ sắp xếp các bài hát theo các loại đặc biệt mà không phải lo lắng về việc bị hạn chế bởi bất kỳ thành phần nào.

Ứng dụng được xây dựng theo kiểu WYSIWYG trực quan được nhấn mạnh với các điểm nổi bật và tối ưu hóa tiến bộ trong một giao diện tối giản. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể phát nhạc một cách tự nhiên trong nền tảng của ứng dụng, gửi nhạc và bản ghi trong tổ chức MIDI tiêu chuẩn cộng đồng.

DỄ THAY ĐỔI THÔNG BÁO ÂM NHẠC

Nếu người dùng cảm thấy bản nhạc của mình có vấn đề, hãy quay lại MuseScore để tiếp tục chỉnh sửa và tạo một bản nhạc hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, khi bạn muốn ghi chú cường độ cao hơn, mọi thao tác có thể được di chuyển khá nhanh chóng. Ứng dụng cũng thay người dùng tự động đặt các vị trí ghi chú thích hợp trên nhân viên. Không chỉ vậy, các thao tác chỉnh sửa như đặt tên cho đoạn điệp khúc, sửa lỗi viết nhạc hay thêm nhiều ký tự trống đều được thực hiện trong ứng dụng.

CẢI TIẾN NHIỀU TÍNH NĂNG MỚI

Ứng dụng này thường cho phép người dùng tập trung viết nhạc cho piano, guitar, jazz hoặc studio. Trên thực tế, ứng dụng đã bổ sung nhiều cải tiến vượt trội để mang đến cho người dùng tận hưởng những tính năng tuyệt vời của nó.

Đối với các hiệu ứng vòng lặp và ngắt quãng cho bộ tổng hợp FLUID hoặc nhạc cụ Mountain Dulcimer, tab đặt trước 3 dây đã được ứng dụng thêm vào. Khi bản nhạc kết thúc, hãy lưu kết quả dưới dạng MusicXML tiêu chuẩn. Giờ đây, ứng dụng còn mang lại những lợi ích đáng kể khi bạn mở khóa các thành viên MuseScore Pro.

Tải về máy ( V2.12.88 )
Nội dung tương tự:

Tải Gamers GLTool Pro – Ứng dụng tăng tốc, Tối ưu chơi game

Ứng dụng • 15/04/2021

Chơi game là thứ được nhiều người chơi lựa chọn để giải trí, và đó cũng là một cách rất hiệu quả. Trước đây, ...

Tải Simple Radio (MOD Nghe nhạc Chất lượng nhất, Mở khóa)

Ứng dụng • 18/09/2023

Cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ thật nhàm chán nếu không có âm nhạc. Và tất nhiên, tốt hơn hết là chúng ...

Tải FilmoraGo Pro (MOD, Mở khóa) vô hiệu Quảng cáo

Ứng dụng • 08/12/2023

Trong những sản phẩm thành công nhất của nhà phát hành Phần mềm Wondershare, chúng ta có thể nhận ra rằng sản phẩm thành ...

Tải Pepi Wonder World (MOD Mở khóa tất cả) 9.1.3

Ứng dụng • 15/11/2023

Pepi Wonder World hiện đang là một trong những trò chơi gia đình được yêu thích nhất. Điều này có nghĩa là trẻ vị ...