Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi các tay đua trên xe đua Công thức 1 có nhạc hay không? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác chinh phục tốc độ để thỏa mãn đam mê, đồng thời vẫn được tận hưởng cảm giác trên những đường đua quen thuộc trải dài trên đường đi? Sau đó đến với Tay đua âm nhạc của AbstractArt Producer để cảm nhận hết những điều tôi đã nói.

Được biết đến là một hãng game mới toanh, chưa có quá nhiều sản phẩm, nhưng AbstractArt được cho là một game có nhiều tiềm năng và quyết tâm nghiêm túc để tạo dấu ấn với tựa game này. Thiết lập và bắt đầu làm việc với mô tả tương đối đơn giản: Art & Code. Tuy nhiên, tất cả những hy vọng và thông điệp mà chúng tôi mong muốn truyền tải đều được thể hiện trong câu khẩu hiệu ngắn gọn này.

Thưởng thức âm nhạc chất lượng

Giống Cytus II, Music Racer là một trò chơi đặc biệt có thể được liên kết với danh sách bài hát có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Bạn sẽ được đặt trên một đường đua arcade với bối cảnh ánh sáng rực rỡ.

Bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trước một sân khấu thực sự với đầy đủ ánh sáng và âm thanh thay vì căng thẳng trước một cuộc đua thực sự. Bạn chỉ cần chọn một bài hát mà bạn muốn nghe khi đắm chìm trong thế giới của Music Speed ​​Racer, miễn là nhạc mp3, và sau đó lên và chinh phục đường đua của tôi.

Hãy nghĩ đến việc bạn đang ngồi trong một chiếc xe đua gần như được điều khiển bởi âm nhạc. Bài hát bạn chọn sẽ quyết định hình dạng của đèn đường, tốc độ của xe cũng như mức độ cảm xúc của bạn trong cuộc đua. Vì vậy, hãy cân nhắc chọn bài hát phù hợp nhất với mục tiêu tăng tốc nhanh của bạn và đừng quên chọn một bài bạn muốn nghe để có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Tiếp theo là nhiệm vụ dọc theo đường đua. Bạn sẽ có một số công việc nhỏ ngoài việc đua xe theo cách phù hợp nhất để về đích, đó là thu thập kim cương đá quý bằng cách lắc xe và nhớ rằng mọi chuyển động đều phụ thuộc vào nhịp điệu và màu sắc. Bài hát bạn chọn trong tệp nhạc của mình.

Hãy lưu ý các quy tắc để giành chiến thắng

Linh hoạt trong việc lựa chọn âm thanh của trò chơi khi bạn bước vào cuộc đua của Music Racer. Điều này khiến bạn phải tự mình quyết định thời điểm hòa mình vào trò chơi, vì vậy không có lý do gì mà không tận dụng điều này để vừa giải trí vừa hỗ trợ cuộc đua. Lợi ích.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng ánh sáng, cũng như độ tốt của xe được quyết định bởi âm nhạc bạn chọn. Với sự tự do của âm thanh, ánh sáng tuân theo không có quy tắc nào cả. Bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái và phấn khích đến tột độ. Tận hưởng tất cả những điều đó trong Music Racer.

Đồ họa Music Racer

Chói mắt! Đó sẽ là ấn tượng đầu tiên của bạn khi màn hình trò chơi xuất hiện. Mọi thứ đều được trang trí bằng nhiều màu sắc, mô phỏng những sợi dây lấp lánh quấn quanh khung xe đua và bên đường. Mọi thứ xuất hiện trong mắt bạn chỉ đơn thuần là ánh sáng, ánh sáng và ánh sáng.

Tổng hợp về Music Racer

Một là chơi game. Một là nghe nhạc mà bạn thích. Nhưng giờ đây, bạn có cả hai điều này cùng một lúc, hãy tận hưởng cả hai trên một trò chơi tích hợp cả âm nhạc và đua xe tốc độ – Hack Music Racer. Nếu bạn không hài lòng với trải nghiệm đua xe do âm thanh khiến bạn lo lắng hoặc khó chịu, hãy truy cập Music Racer MOD để sở hữu một cuộc đua mà bạn quyết định về chủ đề của nó.

Khai thác tối đa trình phát nhạc của bạn và tận hưởng trải nghiệm giải trí bất tận nhất, và điều này có vẻ quá khó khiến bạn cảm thấy căng thẳng hoặc khó chịu với cuộc đua. Chúc bạn vui vẻ với Music Racer.

Nội dung tương tự:

Tải City Smash (Mod Xóa ADS/Việt hóa) 1.6

Trò chơi • 31/01/2023

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi vừa giải trí vừa thư giãn, hãy đến với City Smash. Đây là nơi để bạn phá ...

Hack Jurassic Monster World (MOD Vô hạn Tiền) 0.17.1

Trò chơi • 06/03/2022

Khủng long luôn được coi là một trong những loài động vật có ảnh hưởng không nhỏ đến lịch sử Trái đất. Loài bò ...

Tải Agent Action (Hack vô hạn Tiền Mod Mở khóa/Việt hóa) 1.6.8

Trò chơi • 24/03/2023

Hack Agent Action một điệp viên với mục đích là cứu mọi thứ khỏi mọi thứ xấu xa với các tính năng mod đặc ...

Tải Viking Village (MOD Mở khóa tất cả Heroes) 8.6.6

Trò chơi • 05/08/2021

Nếu bạn quan tâm đến một game chiến thuật hấp dẫn, thì Làng Viking chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nó là ...