Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Bạn có thích âm nhạc không? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ca sĩ khi còn nhỏ? Niềm đam mê dành cho loại hình nghệ thuật này luôn ở trong trái tim bạn. Hiện tại có quá nhiều bài hát và chúng thực sự đáng để nghe, nhưng phần mềm nào có thể chứa nhiều bài hát như vậy?

Vì số lượng bài hát, lời bài hát mà bạn muốn lưu trữ quá nhiều. Câu trả lời là có, Musixmatch cho âm nhạc của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn nhiều hơn thế. Chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé!

Musixmatch – Lyrics Music là gì?

Musixmatch Lyrics Music cho âm nhạc của bạn có sẵn hầu hết các bài hát từ khắp nơi trên thế giới như Youtube, Spotify, Soundcloud, Apple Music,… đều có lời và truy cập cực nhanh. Bạn có thể tìm kiếm bài hát ở bất cứ đâu bạn muốn.

Cùng bạn bè dạo chơi, cùng nhau reo hò những ca khúc mộng mơ tuổi trẻ, cùng trải nghiệm những ca khúc bất hủ của nhóm nhạc đình đám một thời đi cùng năm tháng. Âm nhạc là thiên đường cho những tâm hồn yêu cái đẹp và nâng niu cái hồn của từng câu chữ, từng ý niệm mà tác giả viết ra để tìm thấy tâm huyết của bài hát

Hệ thống bài hát linh hoạt, dễ tìm với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Ed Sheeran, The Chain Smokers, BTS… luôn cập nhật những bài hát mới nhất với hệ thống. hệ thống lời bài hát đầy đủ. Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ của bài hát, rất tiện lợi cho những người yêu thích và muốn học các ngôn ngữ trên thế giới. Dù sử dụng ngôn ngữ nào, âm nhạc vẫn có thể mang chúng ta đến gần nhau hơn.

Tạo danh sách phát yêu thích của bạn để thưởng thức âm nhạc của riêng bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ cho bạn bè, những người có cùng sở thích để cùng cảm nhận và thưởng thức những bài hát mới nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Musixmatch – Lyrics Music

Mặc dù đây chỉ là một phần mềm để nghe nhạc nhưng Lời bài hát Musixmatch cho âm nhạc của bạn vẫn có các tiện ích bổ sung, tính năng mà không phải phần mềm nghe nhạc nào cũng có. Với Musixmatch, bạn có thể:

  • Có một công cụ tìm kiếm thông minh để tìm lời bài hát bạn thích một cách dễ dàng. Chia sẻ lời bài hát yêu thích của bạn với những người khác cũng tham gia MusicMusicxmath. Xem Youtube toàn màn hình với lời bài hát đi kèm. Có thể sử dụng nút bắt đầu, tạm dừng, bỏ qua bài hát trực tiếp từ màn hình khóa.
  • Cài đặt thông báo từ các nghệ sĩ mà bạn theo dõi và phần mềm sẽ thông báo tất cả thông tin cũng như các bài hát hot nhất của họ ngay cho bạn.
  • Tham gia Cộng đồng âm nhạc Musixmath – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn để bạn có thể gửi tất cả lời bài hát yêu thích của mình cho mọi người, dịch chúng sang ngôn ngữ mới để giúp bạn biến nó thành của riêng bạn. Dễ dàng tìm thấy và thưởng thức.

Musixmatch Lyrics Music cho âm nhạc của bạn đã trở nên phổ biến vì những chức năng độc đáo mà nó có thể mang lại cho người dùng trên khắp thế giới. Với hơn 50 triệu lượt tải trên kho ứng dụng và hơn 1 triệu lượt bình chọn với số sao tương ứng trên 4,5 sao.

Musixmath sẽ ngày càng hoàn thiện và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mới nhất. Tham gia với chúng tôi và chắc chắn sẽ khen ngợi dịch vụ của bạn với phần mềm chuyên dụng.

Nội dung tương tự:

Tải Sygic Travel Maps Offline (MOD bản đồ chuẩn, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 23/11/2022

Đi du lịch là việc được nhiều người lựa chọn để xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể đến ...

Tải ứng dụng IMO Chat (MOD, ADFree/Lite) bản giới hạn

Ứng dụng • 06/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn liên lạc với người thân và bạn bè thì hãy tìm IMO ...

Tải WhatsApp Messenger 2.22.24.78 (MOD Tính năng Premium) miễn phí

Ứng dụng • 10/12/2022

WhatsApp Messenger có thể nói là một trong những công cụ truyền thông mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Chúng ta có thể thấy ...

Tải Spotify Lite (MOD Nghe nhạc thả ga, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 24/08/2021

Hai ứng dụng giải trí phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là Spotify và Netflix. Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, ...