Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/04/2021

Hồi giáo hiện là một trong những tôn giáo nổi tiếng nhất trên toàn cầu; nó thường tập trung ở các nước Trung Đông và có đóng góp lớn trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Dù ai đó đã bỏ xứ đi làm ăn xa nhưng trái tim họ vẫn hướng về đạo Hồi cùng với những lời dạy của thần thánh.

Nhưng không phải ai cũng có cơ hội tiếp nhận Hồi giáo, vì vậy họ sẽ cần một ứng dụng thông minh, tiện lợi. Bài viết này sẽ giới thiệu Muslim Pro, một ứng dụng phổ biến cho đạo Hồi. Nó nhằm mang đến cho tất cả người dùng những kiến ​​thức và giáo lý của đạo Hồi và giúp họ có những giờ cầu nguyện chính xác nhất với giờ Trung Đông.

Muslim Pro (MOD, Mở khóa trả phí) ***

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VÀ NHƯ MUSLIM

Muslim Pro vốn là ứng dụng dành cho người theo đạo Hồi nên sẽ có giao diện theo phong cách Hồi giáo để bạn dễ dàng sử dụng và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất. Tại trang chủ sẽ là những kiến ​​thức và giáo lý của đạo Hồi, thậm chí được phân thành nhiều loại.

Người dùng sẽ được hỗ trợ với một công cụ tìm kiếm hoặc cuộn, cho phép họ tìm kiếm các bài giảng yêu thích của họ ngay lập tức. Ngôn ngữ chính của nó là tiếng Anh, nhưng người dùng có thể tùy chỉnh nó sang các ngôn ngữ khác để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Muslim Pro (MOD, Mở khóa trả phí) ***

THỜI GIAN CẦU NGUYỆN CHÍNH XÁC VÀ NHIỀU AZANS

Muslim Pro sẽ tự động điều chỉnh thời gian cầu nguyện địa phương của bạn với quốc tế, từ đó tạo ra lịch trình cầu nguyện chính xác nhất. Cầu nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên của những người theo đạo Hồi và trở nên thiêng liêng hơn nếu người dùng cầu nguyện đúng lúc.

Bên cạnh việc cung cấp thời gian cầu số nguyên chính xác cho người dùng, ứng dụng sẽ đi kèm với nhiều Azans. Đó là thông báo bằng hình ảnh và âm thanh cho các lời kêu gọi cầu nguyện với nhiều giọng nói muezzin để lựa chọn. Người dùng có thể tùy chỉnh ứng dụng trong phần cài đặt, với hàng trăm tùy chọn để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

ĐỌC SƠ ĐỒ HOẶC QURAN BẤT CỨ LÚC NÀO, BẤT CỨ Ở ĐÂU

Kinh Qur’an được coi là kinh thánh của đạo Hồi, và không thể thiếu đối với những tín đồ của tôn giáo này. Do đó, ứng dụng sẽ tham khảo tất cả Kinh thánh Hồi giáo, dịch sang các ngôn ngữ khác và đi kèm nhiều tính năng nâng cao để dễ dàng ghi nhớ mọi nội dung.

Không chỉ vậy, nó còn đi kèm với Coloured Tajweed để người dùng phát âm chính xác hơn khi đọc Kinh Qur’an. Tất nhiên, ứng dụng sẽ có các tập tin âm thanh của Kinh Qur’an, và người dùng có thể nghe chúng mọi lúc, mọi nơi, với cách phát âm và chất lượng âm thanh cao nhất.

Muslim Pro (MOD, Mở khóa trả phí) ***

THAM GIA CỘNG ĐỒNG MUSLIM

Muslim Pro sẽ có một danh mục riêng để người Hồi giáo tương tác, bất kể khoảng cách hay ngôn ngữ; họ có thể trò chuyện và nói về cuộc sống hàng ngày. Đó là một cộng đồng với chủ yếu là người Hồi giáo. Họ có thể tự do cầu nguyện cho nhau để nhận được sự phù hộ từ các vị thần.

Ngoài ra còn có một nơi để mọi người đăng câu chuyện của riêng họ, đính kèm hình ảnh hoặc video và cũng có tính năng bình luận. Ứng dụng này không chỉ có các tính năng quan trọng đối với người Hồi giáo mà còn kết nối mọi người để truyền bá tôn giáo của họ.

BẢN ĐỒ ĐỊA PHƯƠNG CHO MUSLIM

Người Hồi giáo thường lưu truyền những nền văn hóa riêng của họ ra thế giới, vì vậy, luôn có những dấu hiệu của Hồi giáo ở khắp mọi nơi như văn hóa, ẩm thực, giải trí. Do đó, Muslim Pro sẽ có một bản đồ hiển thị tất cả các địa điểm dành cho người Hồi giáo, chẳng hạn như nhà hàng, trường học, v.v.

Với tấm bản đồ này, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm văn hóa của đạo Hồi ngay tại địa phương của mình. Tất nhiên, bản đồ là đa chức năng, với chất lượng hình ảnh và địa chỉ chính xác.

Muslim Pro (MOD, Mở khóa trả phí) ***

THẺ XANH ĐẸP

Muslim Pro sẽ cung cấp cho người dùng tất cả những nét văn hóa Hồi giáo đặc sắc, thậm chí thể hiện những chi tiết nhỏ thông qua nhiều thứ đơn giản, như những vật dụng hàng ngày.

Ứng dụng sẽ có nhiều thiệp chúc mừng dành cho những người thường xuyên chào hỏi và muốn truyền bá tôn giáo thân thiện với thế giới. Tất cả những tấm thiệp này đều được thiết kế đẹp mắt, mang đậm phong cách Hồi giáo trong từng nét và chữ viết. Người dùng cũng có thể tự tạo thiệp chúc mừng và gửi đi khắp nơi.

MÁY TÍNH THÔNG MINH, VỚI HƯỚNG DẪN CHÍNH XÁC

Mecca được coi là nơi linh thiêng nhất của đạo Hồi nên ứng dụng sẽ có la bàn giúp mọi tín đồ trên thế giới định vị chính xác vị trí của Mecca. La bàn gắn với bản đồ của ứng dụng sẽ tự động xác định hướng đường bay của chim và thậm chí hiển thị đường đi chính xác nhất để người dùng có thể tìm thấy Mecca một cách độc lập.

Nó cũng hỗ trợ các chức năng âm thanh và có thể hướng dẫn người dùng đến Mecca chỉ bằng âm thanh, mọi lúc, mọi nơi. Với ứng dụng này, người dùng sẽ luôn tìm thấy Mecca ngay cả khi ở một đất nước xa lạ.

Muslim Pro (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Muslim Pro Crack cũng có nhiều tính năng hấp dẫn đối với người theo đạo Hồi, thậm chí còn có chức năng dịch toàn bộ nội dung Hồi giáo sang các ngôn ngữ khác. Nó cũng được coi là một công cụ tuyệt vời cho những tín đồ của đạo Hồi và sẵn sàng phục vụ họ mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn là một tín đồ Hồi giáo hoặc quan tâm đến tôn giáo này, thì ứng dụng này là ứng dụng phải có trên thiết bị của bạn.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải JotterPad – Writer, Screenplay, Novel (MOD Mở khóa PRO) 14.3.2-pi

Ứng dụng • 20/01/2024

Thế giới chúng ta đang sống có một nền văn minh hiện đại và phát triển, và chữ viết của chúng ta cũng vậy. ...

Tải SnapTube (MOD Xem video Tốt nhất, Ad-Remove/VIP)

Ứng dụng • 16/04/2021

SnapTube là ứng dụng xem video tốt nhất cho Android. Bạn có thể dễ dàng tải xuống tất cả các video từ Youtube, Facebook, ...

Tải JAUMO Dating (MOD Mở khóa VIP) 202401.2.2

Ứng dụng • 01/02/2024

JAUMO Dating – Match, Chat & Flirt with Singles là một ứng dụng dùng để kết nối với bạn bè, được phát triển bởi Joyride ...

Tải Tasker Mod – Ứng dụng tự động quản lý điện thoại

Ứng dụng • 17/05/2023

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh mang tính cách mạng và đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con ...