Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Nghe nhạc thật dễ dàng. Tại thời điểm này, âm nhạc đang chiếm một tỷ trọng đáng kể trong thị trường giải trí của mọi người. Dù bạn làm gì, hãy dành một chút thời gian để khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn.

Tải Muviz Edge (MOD, Pro Mở khóa) – Trình nghe nhạc kiểu mới

Học tập và làm việc cũng cần có âm nhạc riêng để tăng khả năng tập trung; tiệc tùng vui vẻ cần có âm nhạc mạnh mẽ để kích thích mọi giác quan; ngay cả giấc ngủ cũng cần có âm nhạc riêng để khiến con người đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Nhu cầu nghe nhạc hay hơn ngày càng nhiều. Vậy nhu cầu nghe nhạc bắt mắt ngày càng tăng? Muviz Edge – Trình hiển thị âm nhạc, Ánh sáng âm nhạc Edge là một câu trả lời.

gRsRUdM-TFMkN_K2bF-flHPtXHF1P6hUjsIhZJxCYeW98PzXujLPwbDS4sHxRtfLaA = w1000 (1000 × 563)

Nhạc vừa hay vừa bắt mắt là thú giải trí thời đại mới

Thật vậy, âm nhạc ngày càng đa dạng, các công cụ nghe nhạc cũng trở nên phổ biến. Trình phát nhạc trên Google Play thực sự rất nhiều, cung cấp hàng nghìn trải nghiệm khác nhau. Muviz Edge thực hiện điều này theo một cách hoàn toàn khác với các ứng dụng tương tự. Nó đặc biệt mang đến một Trình hiển thị nhạc trực tiếp xung quanh các cạnh của màn hình của bạn.

Cách đây khoảng chục năm, khi chúng ta vẫn chưa có khái niệm MV phi thường, thì những làn sóng âm nhạc luôn mang đến một trải nghiệm độc đáo khác khi nghe nhạc. Các sóng âm thanh được mô phỏng dựa trên các tần số âm thanh đang phát để thu hút người nhạc sĩ. Họ vừa nghe nhạc vừa nhìn sóng theo điệu nhạc. Hiện tại, “Muviz Edge” thực hiện điều này trên màn hình điện thoại thông minh theo một cách hoàn toàn mới.

JCr87vRSwwnCw_ZIZc9j6LbqaqsKIRnTo5HrhxDlF6eJpFPgXNQXc5dd3XgdOG4MtA = w500 (500 × 888)

Có một lợi ích khi bạn sử dụng ứng dụng trình phát nhạc

Muviz Edge, là ứng dụng của bên thứ ba can thiệp vào Trình phát nhạc khác. Bản thân nó không phải là một công cụ có thể chơi được, nhưng nó làm cho Apple Music, Google Music, Spotify trở nên độc đáo hơn. Nó sẽ hiển thị sóng nhạc rung trên mép màn hình.

Smartphone của bạn càng hiện đại thì những làn sóng âm nhạc này càng sắc nét và ấn tượng hơn. Đây sẽ là các hiệu ứng màn hình bo tròn từ cạnh nhỏ sang cạnh. Để làm cho chúng độc đáo hơn nữa, bạn có thể truy cập ứng dụng để tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

PS5Gyl5yuZISzX1YwW7YE7Lxpd_HJy6aaMYYTjGmI6nb5ZuXl9MHFzbnGkSulZvPZu4 = w500 (500 × 888)

Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều người

Khi bạn đã tải xuống Muviz Edge, bạn có thể ngay lập tức học cách sử dụng nó. Chỉ cần nhấp vào phím tắt của nó trên màn hình và khởi chạy nó. Khi đăng nhập vào ứng dụng, người dùng sẽ được đưa đến màn hình cài đặt nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó. Màn hình của nó sẽ giống hệt như một máy nghe nhạc nhưng sẽ chạy các mẫu có sẵn.

Đó không phải là âm nhạc; chỉ một chút âm thanh. Bạn có thể chọn một đoạn âm thanh với tên của hiệu ứng mà nó hiển thị. Có hơn 20 loại hiệu ứng để bạn lựa chọn. Chỉ cần nhấp vào nó, và nó sẽ chạy thử nghiệm ngay lập tức.

Nếu bạn thích nó, hãy chọn nó và áp dụng, nhưng nếu bạn không thích nó, bạn có thể tiếp tục chọn một cái mới. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng này. Người dùng có thể thay đổi màu sắc với các hiệu ứng cho phù hợp với mình.

Iy7r2UTkiWRtncGISBVnrKmzKq0JimATtm5zc8jeNDmwIVlSF36U40AUfxlux9gLsMo = w500 (500 × 888)

Ngoài ra, hình dạng của Sóng nhạc cũng được tùy chỉnh tùy theo người dùng. Đây là ứng dụng của bên thứ 3, nơi nó có thể hoạt động trong mọi điều kiện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thoải mái nghe nhạc ở mọi trạng thái, kể cả trực tuyến và ngoại tuyến. Các hiệu ứng của ứng dụng này vẫn áp dụng cho ứng dụng chơi nhạc đó.

354TLncBFxRfRWqM99dzpnEpjQzwvqXghAlDocHOdOIYodS4SG1RWIVJaLrqyZrmPw = w500 (500 × 888)

Bộ màu độc đáo cho phép bạn làm những gì bạn muốn

Ứng dụng cung cấp cho bạn một bộ màu để bạn có thể sử dụng bìa album / ảnh bìa album / ảnh bìa của bản nhạc hiện đang phát. Đó là một loạt các màu sắc mà bạn có thể kết hợp với nhau.

Bạn kết hợp càng nhiều màu, bạn nhận được Sóng âm nhạc càng độc đáo. Hơn nữa, khi bạn sử dụng một mẫu nhàm chán, bạn có thể lưu nó và tạo các mẫu mới. Toàn bộ thư viện để bạn có thể tự tạo và làm cho giờ nghe của mình đầy màu sắc.

BebsO5Lt7pKU1P5ODlH2vcWwiakRzNwLuxdQrV0G18Y6buB3S5dGn4b4ts-ASKgNBw = w500 (500 × 888)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nguồn nhạc để hiển thị trực quan. Ví dụ, khi bạn nghe nhạc sôi động, nó sẽ dẫn đến một khuôn mẫu có xu hướng bắt mắt. Hoặc khi bạn thử thách với âm nhạc du dương và chậm rãi, màu sắc dịu nhẹ.

Hơn nữa, bạn cũng có thể cài đặt từng kiểu trực quan cho các ứng dụng nghe nhạc khác nhau. Vì mỗi ứng dụng có bố cục riêng nên rất khó để áp dụng một loại sóng âm nhạc cho tất cả các ứng dụng. Đôi khi nó sẽ gây khó khăn cho người dùng khi thử bài hát. Ngoài ra, khi bạn đang chơi trò chơi hoặc xem video, bạn có thể tạm thời tắt ứng dụng bằng cách chặn ứng dụng đó trong phần cài đặt.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải App PhotoDirector (MOD, Premium) chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 12/11/2022

CyberLink.com là nhà phát hành được yêu thích trên Google Play khi họ luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất trong khâu hậu ...

Tải Polarr Photo Editor 6.6.7 (MOD Hiệu ứng đẹp nhất, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 13/11/2022

Bạn có cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Sau đó, hãy để Polarr Photo Editor trở thành trợ lý hiệu quả ...

Hack Talking Ben the Dog (MOD Viles Colors vô hạn) 4.1.2.7

Ứng dụng • 04/11/2022

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều trò chơi được phát hành. Đặc biệt, những trò ...

Tải Mimo: Learn Coding (MOD Code trên App, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 19/11/2022

Bạn mơ ước trở thành một lập trình viên, hoặc muốn phát triển các kỹ năng của mình nhưng chưa có cách học hiệu ...