Tải My Angela Angela (Hack Tiền Mod không quảng cáo) 5.6.0.2516

Game Mobile - 22/11/2021

My Angela Angela hack nhiều chức năng như mở khóa toàn bộ free và full tiền. Đồng thời không cần canh thời gian cho ăn fix lỗi 3 giờ.

Bạn muốn có được một người bạn tốt nhất mà bạn có thể phát triển và nhảy cùng? Tải xuống My Talking Angela mod cho Android iPhone để có được một chú mèo dễ thương đáp ứng hành động của bạn. Có thể được huấn luyện cách cư xử và thậm chí có thể học hát và nhảy cho bạn. Bạn còn chờ gì nữa?

My Talking Angela

 

Phiên bản nữ của My Talking Tom, trò chơi này được phát triển bởi Outfit7 Limited – Một nhà phát triển kỳ cựu của trò chơi trẻ em. Tiền đề cơ bản của trò chơi là nuôi thú cưng. Cho ăn và huấn luyện chú mèo của bạn tên là Angela. Trò chơi này rõ ràng rất phù hợp với những người chơi trẻ tuổi và sẽ giúp các bạn nhỏ giải trí hàng giờ liền.

hack My Talking Angela

 

hack My Talking Angela cho apk ios

Nếu bạn là một người chơi lớn tuổi hơn. Sau đó lặn xuống, trò chơi đủ thú vị để bất cứ ai thưởng thức. Ai không muốn huấn luyện thú cưng ảo để nhảy cho chúng? Bạn thậm chí có thể trang trí nhà mèo của bạn. Và tắm cho cô ấy trong trò chơi vui vẻ và thân thiện này.

My Talking Angela mod

 

Trò chơi này không chỉ cho phép bạn phát triển thú cưng và thiết kế nhà của chúng. Hack My Talking Angela còn cho phép bạn chơi các trò chơi kỹ năng được thiết kế để kiểm tra phản xạ và khả năng. Điều này sẽ giúp thú cưng của bạn phát triển về tinh thần và thể chất. Cũng như về mặt xã hội và trí tuệ.

Các tính năng chính My Talking Angela mod

Các trò chơi rõ ràng được thiết kế để giúp bạn phát triển giải quyết vấn đề của riêng bạn. Điều này làm cho trò chơi thậm chí phù hợp hơn với những người chơi trẻ tuổi vẫn đang phát triển. Giúp thú cưng của bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân thông qua chơi các trò chơi kỹ năng và giải câu đố.

tai game my talking angela

Tắm cho mèo

Bạn có thể chăm sóc thú cưng của bạn. Đảm bảo rằng chúng được cho ăn và tắm và trông sắc nét mọi lúc. Điều này sẽ giữ cho họ hạnh phúc và sạch sẽ và làm cho họ dễ chịu hơn khi ở gần.

Mặc quần áo cho chúng

Có một tủ quần áo lớn để lựa chọn. Có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ trang phục nào bạn muốn để mặc cho thú cưng của bạn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí cả buổi tối. Khi bạn tìm ra những gì thú cưng của bạn nên mặc.

my talking angela mod vàng xu kim cương

Làm cho Angela nhảy

Dạy thú cưng của bạn nhảy theo nhạc yêu thích của bạn – Cho dù đó là K-Pop, indie hay sàn nhảy. Chăm sóc thú cưng của bạn và cô ấy sẽ vui vẻ. Và vui vẻ nhảy múa cho bạn như một con gấu biểu diễn Nga.

Bạn muốn trải nghiệm trò chơi với bất kỳ hạn chế? Tải xuống apk mod tiền không giới hạn cho My Talking Angela để có thể mua bất kỳ trang phục hoặc đồ chơi nào cho thú cưng của bạn và trang trí nhà mà không phải chờ đợi để mở khóa. Thưởng thức!

Tải về máy ( V5.6.0.2516 )
Nội dung tương tự:

Tải GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D (Mod Gold/Tiền vô hạn)

Game Mobile • 02/06/2021

Trong chiến tranh, con người không đủ để phá hủy các cứ điểm kiên cố của kẻ thù, và cần phải có một phương ...

Tải My City: Star Stable (Mod Tiền/Mở khóa tất cả)

Game Mobile • 21/11/2021

My City: Star Stable là trò chơi giải trí vui nhộn dành cho các bé cùng nhau khám phá những điều mới lạ trong game. ...

Tải My Time at Portia (Mod Premium/Tiền vô hạn)

Game Mobile • 27/10/2021

Bạn là người muốn khởi nghiệp, muốn hóa thân thành những người nông dân để xây dựng trang trại của mình. Một gợi ý ...

Tải Trash Tycoon (Mod Tiền vô tận/Mở khóa) 0.5.8

Game Mobile • 24/11/2021

Bạn có biết hàng ngày trên trái đất của chúng ta thải ra bao nhiêu rác thải ra môi trường không? Một con số ...