Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/01/2023

My Bakery Empire là trình mô phỏng quản lý tiệm bánh mới nhất của Coco Play. Trong trò chơi này bạn sẽ phải giúp Lizzie mở một cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng thế giới và làm sao để bán được nhiều hàng nhất có thể, đặc biệt là những đơn hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Tải game My Bakery Empire (MOD Công thức nấu ăn Nhanh)

My Bakery Empire chơi như nào?

Lizzie là một cô gái trẻ xinh đẹp, cô đã tốt nghiệp đại học nấu ăn và hiện tại ước mơ của cô là mở một cửa hàng bánh ngọt. Cô ấy là một cô gái tài năng và chăm chỉ, có nhiều kiến ​​thức về làm bánh cũng như khách hàng, nhưng cô ấy đang rất cần sự giúp đỡ của các bạn.

Hợp tác với Lizzie, bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều công thức từ cô ấy, để có thể tự tay tạo ra những chiếc bánh thơm ngon. Hãy cùng nhau làm để tạo ra những chiếc bánh ngon nhất, và sau đó chờ đợi đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới, kiếm thật nhiều tiền và dùng tiền để mua nhiều nguyên liệu cho các công thức mới.

Ban đầu được tạo ra bởi Coco Play (một nhà phát triển ứng dụng dành cho trẻ em sáng tạo và độc đáo có trụ sở tại Trung Quốc), My Bakery Empire vẫn là đồ họa 3D cách điệu đáng yêu trong trò chơi dành cho các bé gái. Bạn sẽ hòa nhập vào một cửa hàng bánh ngọt và trở thành một thợ làm bánh giỏi nhất.

Làm nổi bật các tính năng

  • Không chỉ giúp Lizzie mở tiệm bánh, với số tiền kiếm được, bạn và Lizzie sẽ mở thêm nhiều tiệm bánh trên khắp thành phố.
  • Chấp nhận đơn đặt hàng của những vị khách khác nhau trên khắp thế giới, nhưng hãy cố gắng làm những gì họ yêu cầu, đừng để họ phàn nàn về những món bạn không ngon.
  • Làm bánh yêu thích của bạn với nhiều công thức và màu sắc.
  • Hãy thiết kế một bộ đồ thật đẹp cho Lizzie, đừng quên tặng cô ấy một chiếc tạp dề và một chiếc mũ trắng để làm đầu bếp nhất có thể.
  • Tham gia các cuộc thi làm bánh được tổ chức hàng ngày với rất nhiều người tham gia trực tuyến trên khắp thế giới

My Bakery Empire MOD được cung cấp miễn phí cho nền tảng Android và iOS, nhưng một số mặt hàng có thể được yêu cầu thanh toán bằng tiền thật nếu bạn muốn sử dụng. Người chơi có thể tắt tính năng mua hàng trong phần cài đặt của thiết bị.

Ngoài ra, chúng tôi có mod mở khóa tất cả các tính năng nâng cao của trò chơi này, cùng với số xu không giới hạn để bạn có thể mua cho mình nhiều nguyên liệu để hỗ trợ sản xuất thiết bị. Chúc vui vẻ.

Nội dung tương tự:

GUNS UP Mobile Mod APK (Tiền, Vàng không giới hạn) 1.9.2

Trò chơi • 20/01/2023

Mang bối cảnh quân đội và cuộc chiến tranh với những nòng súng nhiệt độ cao. Sự hấp dẫn mà GUNS UP! Mobile được ...

Hack Tomb of the Mask (MOD xóa bỏ rào cản, Tiền/Mở khóa Masks)

Trò chơi • 11/01/2023

Mỗi quốc gia đều có những câu chuyện thần bí riêng như thần thoại Bắc Âu, thần thoại Hy Lạp hay truyền thuyết Trung ...

Tải Plague M.D. (Trở thành bác sĩ chữa dịch hạch Việt hóa)

Trò chơi • 01/06/2022

Bác sĩ, bác sĩ trị liệu, dược sĩ tuy đã có từ lâu đời nhưng kỹ thuật y học hồi đó còn thiếu thốn ...

Hack Hot Gym – Cùng tập GYM với tính năng MOD chất

Trò chơi • 10/04/2021

Hot Gym là một trò chơi dành cho người lớn, trong đó mục tiêu chính của bạn sẽ là quản lý một phòng tập thể ...