Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2021

My Bestie: Match 3 & Episode Choices là game giải trí vui nhộn dành cho người dùng di động, phù hợp với các bạn nữ yêu thích cuộc sống mạo hiểm. Trò chơi là một chuỗi các sự kiện trong cuộc đời của các cô gái.

Bạn có muốn tự mình trải qua nhiều tình huống như vậy không? Mọi thứ sau đó là do bạn lựa chọn. Hãy tải game về máy để cảm nhận nhiều điều mới lạ, cuộc sống màu hồng đang bày ra trước mắt.

My Bestie: Match 3 & Episode Choices (MOD, Unlimited Money) My Bestie: Match 3 & Episode Choices (MOD, Unlimited Money)

CUỘC SỐNG GIẤC MƠ LÀ GÌ?

Cuộc sống tươi đẹp trong tâm trí bạn được miêu tả như thế nào? Tổ chức những bữa tiệc xa hoa náo nhiệt cùng hội bạn thân; chẳng hạn như một lễ hội hóa trang hoành tráng được tổ chức tại nhà của bạn. Quản lý tiệm bánh nhỏ của bạn, trải qua nhiều cuộc hẹn hò với những chàng trai hấp dẫn, cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực.

Con đường khó hay tốt là tùy thuộc vào quyết định và lựa chọn của bạn; nắm bắt hoàn hảo các cơ hội trong My Bestie ngay lập tức. Tất cả những ý tưởng tuyệt vời đều là của bạn, những ý tưởng và quyết định đúng đắn của bạn đều dẫn đến việc tiếp tục nhiều hơn nữa. Những điều bạn quyết định sẽ dẫn đến một cuộc sống tuyệt vời và đáng mơ ước.

Hành trình tìm kiếm cuộc sống hoàn hảo của Sally chưa bao giờ dừng lại; nó vẫn đang diễn ra chậm rãi. Tìm một công việc bạn thích và thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn; tận hưởng một ngày cuối tuần tuyệt vời với một bữa ăn ngoài trời. Cùng bạn trai đi dạo bên hồ trong ánh hoàng hôn dài, cùng nhau ăn những món ngon và trò chuyện.

Mọi thứ trong cuộc sống của Sally đều diễn ra một cách bình yên và hạnh phúc nhất; Sally hài lòng và biết ơn những điều mà cuộc sống mang lại. Cho đến một ngày, một người bạn cùng phòng mới xuất hiện tên là Jessica; cô đã khiến trật tự cuộc sống của Sally bị xáo trộn, dẫn đến những rắc rối không đáng có.

Chỉ sau một đêm, cuộc sống của hai nhân vật nữ thay đổi do có thêm một người bạn cùng phòng mới; thứ tự có thể khá lộn xộn. Cả hai sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau trong một số vấn đề; tất nhiên, cả hai cũng sẽ xảy ra nhiều xích mích.

My Bestie: Match 3 & Episode Choices (MOD, Unlimited Money) My Bestie: Match 3 & Episode Choices (MOD, Unlimited Money)

SỨ MỆNH CỦA BẠN TRONG TRÒ CHƠI

Câu chuyện này đã được tái hiện trong game, bạn sẽ xử lý những vấn đề đó như thế nào, cuộc sống diễn ra như thế nào là do bạn quyết định. Trò chơi được thiết kế với nhiều cấp độ thú vị; hình ảnh và âm thanh được chèn vào một cách tinh tế làm cho nhịp điệu trò chơi trở nên nhịp nhàng hơn.

Hình ảnh được vẽ rất tốt; cốt truyện nâng cao đến mức bạn có thể chọn và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ba câu hỏi này là để người chơi giải quyết, và có hàng ngàn cấp độ của 3 câu hỏi khác nhau được cập nhật liên tục.

Trò chơi được xây dựng với những đặc điểm như cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn cùng hình ảnh và âm thanh được bố trí hợp lý. Các câu chuyện là độc quyền vì trò chơi nghiêng về sự tương tác và lựa chọn của người chơi; có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn cho người chơi để lựa chọn.

Bạn còn chờ gì nữa? Nhanh tay tải game ngay về điện thoại, cùng nhau trải nghiệm những tình huống cuộc sống nào? Nhân vật nên giải quyết như thế nào để mang lại kết quả thuận lợi nhất, hay liệu hai người còn lại có thích nghi dần với cuộc sống hay không. Hi vọng tựa game này sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi; nếu bạn có bất kỳ đánh giá nào, hãy nhanh chóng gửi hộp thư đến cho chúng tôi.

Nội dung tương tự:

Tải World War 2: WW2 Sandbox Tactics (MOD Tiền) 647

Trò chơi • 22/03/2023

Các trận chiến lịch sử một lần nữa được làm sống lại và mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy cảm hứng trong ...

Hack Soccer Cup 2023 (MOD Tiền không giới hạn) 1.20.3.3

Trò chơi • 23/03/2023

Soccer Cup là trận đấu mà bạn sẽ thể hiện mình qua những trận bóng ấn tượng nhưng cũng không kém phần căng thẳng. ...

Hack game Wiz Khalifa’s Weed Farm (MOD, Vô hạn Currency) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Trò chơi Wiz Khalifa’s Weed Farm là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện nay. Về bản chất, đây là một trò chơi ...

Wild Hunter: Goddess Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.7.5.2015

Trò chơi • 07/03/2023

Với một câu chuyện liên quan đến hành trình phát triển bản thân. Tác giả có ý thức nghiên cứu cách thích hợp để ...