Tải hack My Cafe – Restaurant (MOD Mở rộng Nhanh/Lên VIP)

Quán cà phê là một nơi hoàn hảo để làm việc cũng như gặp gỡ bạn bè của bạn; đây cũng là một nơi đơn giản để tìm cảm hứng. Có nhiều người thay vì lặng lẽ làm việc ở nhà lại tìm cách đến quán cà phê đông đúc để làm việc. Vì vậy so với trước đây, hiện nay ngày càng có nhiều quán cà phê mới được mở ra để phục vụ nhu cầu của mọi người. Để có thể mở một quán cafe, bạn phải bỏ ra một số vốn tương đối lớn để mua sắm những thứ cần thiết cho công việc của mình.

Và không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm điều đó, và việc kinh doanh quán cà phê cũng mang lại rất nhiều rủi ro, thậm chí dẫn đến phá sản. Vì vậy, trước khi quyết định kinh doanh, phải cân nhắc nhiều lần. Nhưng nếu bạn vẫn muốn có trải nghiệm sở hữu một quán cà phê nhưng không có bất kỳ rủi ro nào, trò chơi My Cafe – Restaurant sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn trở thành một nhà quản lý, thì trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời để làm điều đó.

My Cafe – Restaurant MOD APK IOSVIP

Sở hữu một quán cà phê thời thượng!

Người chơi sẽ nhập vai vào một cô gái tên Ann trên hành trình thực hiện ước mơ của mình. Cô đặt mục tiêu sở hữu một chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng trong thành phố. Dù biết sẽ không dễ dàng nhưng cô gái vẫn quyết định bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Cô quyết định mở một quán cà phê trên thị trấn để khởi nghiệp.

Nhưng mọi thứ dường như không dễ dàng như vậy; cô đã gặp rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu mở cửa hàng. Khi khó khăn, cô ấy quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của bạn để hỗ trợ cô ấy trong thời gian này. Bạn sẽ là người giúp cô ấy phát triển quán cà phê của mình để chúng trở nên lớn mạnh hơn.

1599004205 302 My Cafe – Restaurant MOD APK IOSVIP

Phục vụ cho khách hàng

Người chơi sở hữu một quán cà phê, vì vậy họ sẽ phải phục vụ rất nhiều khách hàng để kiếm tiền từ họ. Mỗi khi khách hàng bước vào quán bar của người chơi, họ sẽ gọi đồ uống, và bạn sẽ là người phục vụ cho họ. Người chơi cần tạo ra những gì khách hàng yêu cầu để nhận được tiền từ khách hàng. Nếu khách hàng bước vào cửa hàng và muốn có một tách trà, bạn cần đến máy pha trà để pha trà cho khách hàng.

Ngoài trà, trong thực đơn cũng có nhiều loại đồ uống khác nhau để người chơi bán cho khách. Mỗi khách hàng đến quán cà phê của bạn sẽ yêu cầu loại khác, vì vậy khi có nhiều khách, người chơi cần phải làm nhiều việc nhanh chóng để phục vụ. Đừng để khách hàng của người chơi phải chờ lâu vì ai cũng có giới hạn của mình, nếu phải đợi lâu họ sẽ bỏ đi. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng để có thể phục vụ mọi người nhanh nhất có thể.

1599004205 543 My Cafe – Restaurant MOD APK IOSVIP

Mở rộng quy mô

Đây không chỉ là một quán cafe mà còn là một nhà hàng với nhiều món ăn đa dạng đang chờ được phục vụ cho khách hàng. Nhưng tại thời điểm mới bắt đầu trò chơi, người chơi không có đủ tiền để mua các vật phẩm cần thiết liên tiếp.

Chủ trò chơi sẽ cung cấp một số tiền nhỏ để mua một số thứ chỉ cần thiết cho một quán cà phê. Khi có nhiều tiền, người chơi có thể mua thêm nhiều trang bị mới để mở rộng thực đơn của nhà hàng. Người chơi có thể mua thêm một tủ đựng bánh để bắt đầu chế biến bánh để bán cho khách hàng.

My Cafe – Restaurant MOD APK IOSVIP

Xây dựng một cửa hàng

Bên cạnh nhiệm vụ phục vụ khách hàng, người chơi còn cần thực hiện một nhiệm vụ khác đó là mở rộng quy mô cửa hàng. Khi người chơi mới bắt đầu, bạn chỉ có thể sở hữu một cửa hàng nhỏ nhưng có được đầy đủ những thứ cần thiết.

Thiết kế ban đầu của cửa hàng cũng không đẹp nên người chơi cần tân trang lại để thu hút khách hàng. Người chơi sẽ có hai cách đó là tiết kiệm nhiều tiền và hoàn thành công việc trong một lần duy nhất. Hoặc bạn có thể làm từ từ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng sẽ rất mất thời gian.

1599004206 520 My Cafe – Restaurant MOD APK IOSVIP

Một khi nội thất và diện mạo của cửa hàng đã được thay đổi, sẽ có nhiều khách hàng đến đây hơn và người chơi sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Khi cửa hàng quá lớn, người chơi sẽ không thể tự mình làm hết được, bạn có thể thuê nhân viên về làm. Hàng tháng, người chơi sẽ bỏ ra một số tiền nhất định để trả cho nhân viên của mình.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2021.6.3