Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

My Child Lebensborn là một trò chơi tiểu thuyết trực quan khác thường với sự lựa chọn của các hành động. Bên trong, đồ họa 2D đơn giản, mọi thứ được thiết kế theo cùng một phong cách, rất dễ chịu. Cốt truyện là vô cùng thú vị và bất thường. Đây không chỉ là sự nuôi dạy của một đứa trẻ, đây là cả một câu chuyện chứa đựng sự xác nhận rõ ràng về mối quan hệ nhân quả, những khó khăn của cuộc sống thời hậu chiến.

My Child Lebensborn

Trong câu chuyện, bạn nhận nuôi một đứa trẻ từ Na Uy sau khi Thế chiến thứ hai kết thúc. Bạn sẽ phải đối mặt với tất cả sự phức tạp của giáo dục. Trên thế giới này, nơi không còn gì khác ngoài đau khổ, sự tàn phá hoàn toàn ngự trị, cần phải trưởng thành một con người lành mạnh về mặt tâm lý. Bạn có thể làm được không? Tìm câu trả lời cho những câu hỏi khó, cho con bạn thấy tầm quan trọng của việc tồn tại trên đời.

Đắm mình trong không khí cưỡng bức của trò chơi, một cốt truyện thú vị lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của con người. Bạn sẽ được tự mình lựa chọn giới tính cho trẻ, phát triển các tố chất của trẻ, kéo theo sự phát triển của nhân cách. My Child Lebensborn cung cấp nhiều cơ hội để kiếm thức ăn và kiếm tiền.

My Child Lebensborn mod cho phiên bản đầy đủ sẽ cho phép bạn chơi cuốn tiểu thuyết miễn phí và sử dụng tất cả các tính năng của nó. Bây giờ bạn có thể dành cho con bạn sự quan tâm và chăm sóc. Trò chơi dành cho người lớn, vì nó mang đến những chủ đề nặng nề mà trẻ em và thanh thiếu niên sẽ không hiểu được. Đây là một công việc nghiêm túc dành cho những người sành sỏi chân chính. Nếu bạn đã chán những món đồ chơi tầm thường và muốn thứ gì đó có tải ngữ nghĩa cao hơn, trò chơi này sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

               
Tải về máy ( V1.7.101 )
Nội dung tương tự:

Tìm hiểu xem ai đó đã tắt các câu chuyện hoặc DM của bạn trên Instagram

Hướng dẫn • 09/04/2022

Instagram sẽ không thông báo cho bạn nếu ai đó chỉ ẩn câu chuyện hoặc bài đăng của bạn để tránh hiển thị. Nhưng ...

Tải hack World of Warships Blitz Mod ngắm chuẩn, Free nâng cấp

Trò chơi • 06/05/2022

Bạn cảm thấy buồn chán vì không có trò chơi ngoại tuyến nào hiện nay có thể khiến bạn quan tâm? Bạn cảm thấy ...

Dungeon Slayer Mod APK (Mở khóa/Sát thương cao) 2.0.6

Trò chơi • 08/05/2022

Dungeon Slayer – Lợi nhuận từ môi trường Pk xuyên lục địa. Làm lại thành các hiệp sĩ vàng khắp thiên hà. Đầy đủ ...

Hack Mortal Crusade: Sword of Knight Mod vũ khí, Dame và Máu

Trò chơi • 01/06/2022

Thể loại game cuộn màn hình này đã thực sự quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới. Nó là một thể loại ...