Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Những đứa trẻ mà tôi biết có niềm đam mê với thế giới Thành phố của tôi. Họ say sưa kể về những cuộc phiêu lưu mà trò chơi này mang lại. Bản mở rộng mới nhất của nó My City: Cops and Robbers chắc chắn sẽ khiến bọn trẻ thích thú.

Đây là phần mới nhất của series mang đến cho người chơi trải nghiệm về công việc của các chú cảnh sát trong quá trình bắt trộm. Là game dành cho trẻ em giải trí nên không quá đặt nặng vấn đề hành động bạo lực. Không chỉ vậy, nó còn là một trò chơi kiến ​​thức.

Phân vai rõ ràng, bọn trẻ sẽ là anh hùng

My City: Cops and Robbers, kể về mối quan hệ giữa cảnh sát và bọn cướp. Người chơi khi tham gia trò chơi này sẽ được nhập vai vào những cảnh sát liêm chính làm việc cho chính phủ. Công việc chính của bạn là bảo vệ thành phố khỏi những nguy hiểm thường trực. Đây là game cảnh sát cực hay dành cho trẻ em, nơi các em có thể nuôi dưỡng đam mê trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Người chơi cũng có thể tham gia vào các hoạt động thường trực của cảnh sát, chẳng hạn như tuần tra, huấn luyện nghiệp vụ, huấn luyện chó, giúp đỡ người già,… Nhìn chung, nó sẽ mang lại một hình ảnh, vui nhộn nhất. Thậm chí nếu bắt được bọn cướp bạn có thể đưa chúng ra tòa nhận tội.

Ngoài ra, người chơi có thể đóng nhiều vai trò khác nhau. Khi vào vai một cảnh sát, bạn sẽ phải bảo vệ người dân của mình và hành động để thực thi lẽ phải. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với vai trò này thì bạn cũng có thể nhập vai một tên trộm và đột nhập vào các cửa hàng trang sức quý giá.

Cố gắng ăn trộm và không bị cảnh sát bắt. Nếu không, bạn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Cuối cùng, bạn có muốn trở thành giám khảo hay không. Chỉ có những trường hợp để bạn giải quyết. Đây là thế giới của riêng bạn để bạn có thể tạo ra luật.

Nhiều nhân vật mới mà bạn có thể sử dụng trong My City Universe

Cụ thể trong game sẽ có năm nhân vật hoàn toàn mới khi bạn có thể mang sang các game khác. My City: Cops and Robbers là một phần mở rộng của hệ sinh thái My City Universe. Đây là một thế giới được thiết kế dành riêng cho trẻ em với nhiều trò chơi kết hợp với nhau. Nhờ sự liên kết của các nhân vật mà dòng game trở nên thú vị và luôn được người chơi đón nhận.

Nó phù hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi, đôi khi thích hợp cho cả người lớn. Vì đây là trò chơi gia đình mà bố mẹ có thể chơi cùng con để giáo dục con cái. Thành tích của bạn trong trò chơi này cũng có thể được vinh danh ở những nơi khác. Ví dụ: nếu bạn là một cảnh sát tốt bụng và đã giành được nhiều danh hiệu, bạn có thể được giảm giá khi mua Bánh rán trong một trò chơi khác. Nói chung đây là một số tương tác thú vị mà bạn nên lưu ý.

Nhiều địa điểm liên quan đến chủ đề của trò chơi

Đây chỉ giống như một cuốn sách giáo dục thông thường cho trẻ em tiểu học. Với My City: Cops and Robbers, chúng tôi sẽ đi theo chủ đề về cơ quan pháp luật. Đó là lý do tại sao bạn có thể khám phá những nơi thú vị. Trạm Cảnh sát sẽ là nơi làm việc chính của bạn, nơi diễn ra nhiều hoạt động cảnh sát khác nhau. Trẻ sẽ học cách đi làm đúng giờ, hành động nhanh chóng khi được lệnh và chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Tòa án là nơi diễn ra phán quyết cuối cùng dành cho tên trộm. Bạn cũng có thể đến thăm nhà tù để xem những tên tội phạm bị nhốt ở đây như thế nào. Người chơi cũng có thể ghé thăm những nơi như cửa hàng trang sức. Việc trang bị bảo hộ ở những nơi như thế này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình hình an ninh của khu phố hơn.

Vượt qua những thử thách khó khăn để trở thành một cảnh sát ưu tú

Khi chọn làm cảnh sát, bạn phải luôn đối mặt với những tên trộm. Họ sẽ cố gắng tìm cách cất giấu tài sản bị đánh cắp ở những nơi bí mật. Bạn phải giải quyết các câu đố bằng cách giải các câu đố để tìm ra những củ cải ẩn. Một cách khác rất hiệu quả để theo dõi dấu vết là huấn luyện chó đánh hơi. Người đánh biết cách đánh hơi và truy tìm kẻ trộm.

Ngoài ra, những lúc buồn chán, người chơi có thể kết nối với những người chơi khác thông qua mạng internet. Trò chơi hỗ trợ cảm ứng đa điểm, vì vậy nếu các bé chơi game ở nhà với nhau, chúng vẫn có thể chia sẻ một màn hình với nhau. Mặc dù mọi người đều có thiết bị của riêng mình, nhưng sẽ vui hơn nhiều khi chơi cùng nhau.

               
Tải về máy ( V2.0.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Ragnarok Tactics (MOD, High Damage/Defense) Việt hóa

Trò chơi • 06/04/2021

Ngày nay, không khó để các game thủ tìm thấy một game Ragnarok Tactics thuộc thể loại game nhập vai Chiến lược vì ngành ...

Tải game Gacha Club (MOD Nhân vật, Full thời trang, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 18/04/2021

Các chương trình anime luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Bạn đã bao giờ xem những bộ phim như ...

Tải Drop The Number (MOD Tiền/Booster vô hạn) 1.9.6

Trò chơi • 26/01/2022

Game xếp hình là một trong những thể loại game giúp con người rèn luyện trí não, kích thích óc tư duy, ngoài ra ...

Tải Human Evolution Clicker Game (MOD, Free Shopping)

Trò chơi • 22/06/2022

Với một người có kiến ​​thức cơ bản về khoa học, lịch sử tiến hóa của loài người quá đơn giản. Nó gần như ...