Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/04/2021

Game mô phỏng quản lý xây dựng là game mang tính giải trí cực cao và dễ dàng thu hút người chơi nhờ lối chơi đơn giản, thân thiện. Một thể loại dễ dàng thể hiện những yếu tố này là Tycoon, một thể loại mô phỏng để người chơi quản lý một lĩnh vực nào đó.

Hơn nữa, hệ thống Tycoon cũng sẽ liên tục hoạt động, giúp cho mọi chức năng liên tục hoạt động và tạo ra doanh thu cho người chơi dù offline hay đi xa. Và, nếu bạn là một người đam mê quản lý thành phố của thể loại Tycoon, My City – Entertainment Tycoon sẽ là trò chơi phù hợp với bạn. Là một trò chơi mô phỏng quản lý thành phố hiện đại, với lối chơi thân thiện và mang tính giải trí cao, thích hợp để thư giãn mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống Tycoon.

aAUM68IyiEONwzQiutsTDLyJPpowVEuwzdhPFHuXrc5cYH7aSrFMsZF91Y5MGWP1Ci0 = w1000 (1000 × 625)

TRÒ CHƠI TYCOON THƯ GIÃN NHẤT

Thể loại tài phiệt luôn được đánh giá là một trong những thể loại mang tính thư giãn cao, vì nó cho người chơi rất nhiều quyền tự do thiết kế, xây dựng và tùy chỉnh theo bất kỳ chuyên môn nào. Với My City cũng vậy, người chơi sẽ xây dựng thành phố của mình, cung cấp mọi dịch vụ, đảm bảo cuộc sống của người dân luôn ổn định.

Không những thế, họ còn phải xây dựng, buôn bán, thủ công, kinh doanh để phát triển thành phố, thậm chí mở rộng quy mô để xây dựng những thứ mới. Điều thú vị nhất là hệ thống Tycoon cũng có nhiều hệ thống nâng cấp, cho phép người chơi cải thiện hiệu suất của các dịch vụ hoặc ngành công nghiệp trong thành phố.

Mọi thứ trong trò chơi này đều sáng tạo và hấp dẫn, mang đến cho người chơi vô số lựa chọn để thiết kế hoặc quản lý thành phố theo cách họ muốn. Trò chơi cũng có chức năng trực tuyến và người chơi có thể mời bạn bè hoặc đến thăm các thành phố khác.

55SeOhs2VkFUb73TIp7axS3mS6OiwJTP5oJbDohkV8Ggb1Ffptd9GpqgjHfXBN_eNwY = w1000 (1000 × 625)

PHÁT TRIỂN, NÂNG CẤP VÀ MỞ RỘNG THÀNH PHỐ CỦA BẠN

Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ nhận ngay chức thị trưởng, với sứ mệnh biến thành phố trở thành một trong những nơi ấn tượng nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi thứ cần có thời gian để hoàn thành và người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách quản lý, cung cấp và thậm chí thiết kế thành phố một cách có trật tự.

Nếu người chơi muốn thành phố đi vào hoạt động, thì họ cần có nhiều loại kiến ​​trúc chức năng có thể tạo ra doanh thu, năng lượng, nước và nhiều thứ khác mà công dân cần. Hơn nữa, một thành phố nên có những con đường để mọi người đi lại tự do.

Tất nhiên, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi vô số lựa chọn kiến ​​trúc giúp thành phố của họ trở nên sinh động và phong phú hơn về nhiều mặt. Một số công trình cũng sẽ có chức năng nâng cấp, cho phép người chơi nâng hiệu suất lên một tầm cao mới.

P2AmMSCRehCP7mPf2wPOmKVsfeUvvu4-KdA-XfxBbTTM4vz0Cjxz32e6o9JTRKEGoPw = w1000 (1000 × 625)

CRAFT VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG DÂN VỚI COUNTLESS

Khi là thị trưởng, người chơi phải nhận được nhiều thiện cảm từ người dân, và để làm được điều đó, người chơi cần cung cấp cho họ vô số dịch vụ hoặc đáp ứng nhu cầu của họ. Đúng vậy, thông qua nhu cầu của người dân, người chơi sẽ có nhiều cách để thiết kế thành phố, chẳng hạn như phân loại khu công nghiệp với khu dân cư, khu mua sắm với khu thương mại,…

Hơn nữa, có một vài công trình có chức năng chế tạo những vật phẩm thiết yếu và người chơi sẽ phải trả tiền để bắt đầu chế tạo. Trong quá trình xây dựng, một số tòa nhà sẽ yêu cầu đủ nguyên liệu để tiến triển và người chơi có thể kiếm thêm nguyên liệu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi.

WOUAYTbx0Tlhgw53ULqcogHxeOuNQgvK2oCeYMVrspQeg2i0MxwUnyL2h-FekMffn_E = w1000 (1000 × 625)

GIAO DIỆN XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐỔI MỚI

My City sẽ không có gì nổi bật nếu nó không thể giúp người chơi dễ dàng xây dựng một thành phố đẹp với phong cách của họ. Như vậy, trò chơi sẽ có một giao diện xây dựng đa năng, cho phép người chơi tự do di chuyển các công trình, xây dựng đường xá, thậm chí là xây dựng các công trình.

Tất nhiên, giao diện sẽ phân loại tất cả các tòa nhà và người chơi có thể xây dựng những nơi để mọi người thư giãn, như công viên, khu nghỉ dưỡng, v.v. mà không thể được xây dựng.

5YynKvJX9ZuJoqlxr_zXnYvJ__aHsATGJrhG238bBOnHiaIA9-Z_8_RNWt9xI981FGo = w1000 (1000 × 625)

HOÀN THÀNH CÂU HỎI VÀ ĐẠT ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG

Trong khi thư giãn với trò chơi, người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy những thử thách hay nhiệm vụ đến từ trò chơi. Người chơi có thể xem đó là nguồn thu nhập chính, nơi có vô số phần thưởng giá trị và giúp người chơi sáng tạo hơn trong việc thiết kế thành phố.

Nó cũng mang đến cho người chơi nhiều điểm kinh nghiệm để lên cấp và giúp người chơi mở rộng thành phố hoặc mở khóa các công trình kiến ​​trúc mới để biến thành phố trở nên sống động. Một số cấp độ còn thưởng cho người chơi những điểm mốc, với mức thu nhập cao, và thậm chí là nổi bật nhất trong thành phố rộng lớn.

IAeJeT7C12CrQFwnODHVCAhs_f7Qo1EcoGXfMZCRrCC3QKNWzlyc6AZcgwaQgzrfPKc = w1000 (1000 × 625)

Thể loại tài phiệt luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm và cảm xúc trong từng lĩnh vực, và “My City” sẽ làm hài lòng người chơi trong việc quản lý thành phố. Nếu bạn có ước mơ trở thành thị trưởng hoặc muốn trải nghiệm công việc đó thì hãy tải ngay game về máy và thiết kế thành phố theo phong cách của bạn.

Nội dung tương tự:

INFINITE HERO Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.14

Trò chơi • 09/04/2022

INFINITE HERO: 3D Idle RPG đầu tiên đã được ra mắt trên 2 nền tảng nổi tiếng nhất thế giới. Có phải mọi người ...

Tải Club Soccer Director 2022 (Mod VIP/Tiền vô tận) 2.0.2

Trò chơi • 21/02/2022

Trò chơi theo chủ đề bóng đá, nơi người chơi sẽ trải nghiệm một vai trò cơ bản là Club Soccer Director 2022. Bạn ...

Tải Driving School Classics (Mod Tiền/XP không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 18/10/2021

Driving School Classics – Trò chơi mô phỏng lái xe hiện tại trên thị trường có rất nhiều thứ để tải xuống thiết bị ...

Merge Dragons Mod APK (Đá quý, Mua sắm miễn phí) 10.1.0

Trò chơi • 23/03/2023

Rồng – loài sinh vật chỉ xuất hiện trong thần thoại, luôn là thần vật khiến con người khiếp sợ. Rồng có thể mang ...