Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/06/2022

Với những ai quan tâm đến thể loại game dành cho trẻ em thì chắc chắn không thể bỏ qua Thành Phố Của Tôi. Đây là một thương hiệu đã quá nổi tiếng trên thị trường game nhận được rất nhiều lượt tải về. Một điều đặc biệt nữa là nó đã tạo ra cho mình một vũ trụ riêng, nơi mà nhiều trò chơi khác nhau có thể kết nối với nhau.

Giới thiệu sơ về My City: High School

Các câu chuyện sẽ luôn có liên quan với nhau, và thậm chí các nhân vật có thể được kết nối với nhau thông qua nhiều trò chơi. Có thể bạn đã từng trải qua những phần nhỏ của nó, chẳng hạn như trong tiệm hớt tóc, bệnh viện thú y, cửa hàng thời trang,… Rất nhiều không gian trong vũ trụ này đã được tách thành một trò chơi riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn muốn tận hưởng một ngày tại Thành phố của tôi, nó thú vị như thế nào?

My City: High School là điểm dừng chân tiếp theo cho bạn. Nó thực sự tiếp tục là một trò chơi cũ. Tuy nhiên, bạn cũng đã biết đó là trò chơi dành cho trẻ em nên nếu thay đổi quá nhiều sẽ không phù hợp với lứa tuổi này nữa.

Vẫn giữ nguyên lối chơi nhưng nội dung khám phá trong game thực sự được làm đa dạng để tạo cơ hội cho trẻ học hỏi và tìm hiểu. Thậm chí, với những cách chơi khá đơn giản, người lớn cũng có thể học theo và chơi cùng con.

Quả thực, My City: High School đã thực hiện theo đúng quy trình mà các nhà làm game đã đề xuất trước đó. Hơn nữa, đây là trò chơi dành cho trẻ em nên luôn đề cao sự an toàn của trẻ nhỏ. Không có Quảng cáo và IAP của bên thứ 3, họ sẽ có trải nghiệm rõ ràng hơn nhiều.

Đó là một ngày học ở Thành phố của tôi, thật thú vị!

Tuy là game giáo dục nhưng nó luôn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn cho người chơi để kích thích trí tò mò của họ. Trong sản phẩm Lần này, bạn sẽ được tham gia vào các cuộc phiêu lưu và sáng tạo những câu chuyện cho riêng mình. Bạn có thể nhận được một vị trí ở trên với tư cách là một giáo viên và giảng dạy trong lớp của bạn và làm rất nhiều việc ở trường.

Trong trường, sẽ có các khu vực chiến đấu khác nhau để bạn tìm hiểu. Ở mỗi nơi sẽ có một chức năng riêng biệt khác nhau và kèm theo đó là những mini game gameplay hấp dẫn, độc đáo. Phòng học Nghệ thuật và Khoa học, Lớp học thể thao, hội trường, Phòng Hiệu trưởng, sân, nhà ăn, v.v.! Bạn đã sẵn sàng cho một ngày đầy ắp các hoạt động vui chơi tại trường của My City chưa?

Một tính năng mà bạn đã quá quen thuộc trong trò chơi này là người chơi sẽ được phép sử dụng thoải mái các nhân vật mới mà bạn vừa triệu hồi trong trò chơi này. Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng các nhân vật này trong suốt các trò chơi khác trong cùng series. Sự liên kết này đã tạo nên một vũ trụ bao la với những câu chuyện sâu sắc liên quan đến nhau.

Trong phiên bản này, nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới theo yêu cầu của các fan hâm mộ của chúng ta. Thực ra động thái này cũng không có gì quá đáng vì lối chơi gần như không có sự khác biệt. Có vẻ như tất cả đều chỉ là những nội dung mới mẻ vừa được tạo ra và cập nhật ngay vào game để người chơi có thể học hỏi.

Với hệ thống nhân vật đa dạng như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được những nhân vật mà mình yêu thích. Trò chơi sẽ đưa ra một danh mục yêu thích giúp bạn truy cập nhanh vào danh sách này. Bây giờ bạn không còn phải mất thời gian mở và tìm kiếm các ký tự mà bạn thường sử dụng nữa.

Họ sẽ luôn nhận được hai ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, bạn có thể tự mình kiểm soát thời tiết trong game. Nắng, Mưa hay Tuyết? Bất kỳ loại thời tiết nào cũng có thể được hiển thị trong tầm kiểm soát của bạn.

KHÁM PHÁ CHƯA BAO GIỜ HẾT HẾT

Như đã đề cập trước đó, trò chơi sẽ mang đến các khu vực chiến đấu khác nhau để bạn tham gia và khám phá. Trên thực tế, nội dung mới sẽ được cập nhật qua từng bản vá, nên không có chuyện trò chơi trở nên nhàm chán trong mắt người chơi.

Hoàn toàn có thể chiếm được một vị trí trong văn phòng hiệu trưởng, thưởng thức những câu chuyện phiếm trong căng tin, tiến hành các thí nghiệm khoa học và khám phá tất cả các địa điểm ẩn xung quanh trường. Những trải nghiệm này chắc chắn kích thích sự tò mò của trẻ em và cho phép chúng học hỏi nhiều điều khác nhau.

Ngoài ra, trường còn được chôn cất nhiều kho báu khác nhau. Không dễ để tìm thấy chúng, chỉ khi vượt qua những câu đố hại não bạn mới có thể tiếp cận được những món đồ này. Chúng sẽ rất hữu ích trong việc chơi game sau này.

               
Tải về máy ( V3.0.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Arena Chaos Impact (Mod Vô hạn Tiền) 1.3.0

Trò chơi • 10/04/2022

Idle Arena Chaos Impact là một tựa game nhập vai có cốt truyện mới lạ khiến cho các triển vọng khá ấn tượng. Trò ...

FFVII The First Soldier Mod APK (Sát thương cao) 1.0.16

Trò chơi • 25/06/2022

Hỗ trợ thiết lập trên các nền tảng hợp thời trang. FFVII The First Soldier đã chiếm được trái tim của những game thủ ...

Tải AOTU World (Mod One Hit/Mua sắm miễn phí) 1.0.7

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật hiện đại đi kèm với phong cách thời trang thời thượng thì AOTU ...

Queen Pirate Love Adrift (Mod Tiền không giới hạn) 3.0.20

Trò chơi • 20/02/2022

Queen Pirate Love Adrift MOD là phần mới trong loạt tiểu thuyết trực quan thiên tài. Đối với bất kỳ ai khác, ra khơi ...