Hack My City: Hospital (Mod Tài nguyên/Mở khóa) 2.0.0

Game Mobile - 12/10/2021

Bệnh viện là nơi cứu người nên việc dạy cho trẻ những đức tính tốt là một trong những điều quan trọng nhất. My City: Hospital cũng đã được đánh giá cao nhờ điều này. Đó là một trò chơi dành cho trẻ em mô phỏng các hoạt động cơ bản của bệnh viện. Nếu bạn có trẻ nhỏ trong nhà, hãy tải những trò chơi này về để giúp chúng giải trí và học tập.

My City: Hospital

NHỮNG HÌNH ẢNH VUI VẺ VÀ YÊU THƯƠNG DÀNH CHO TRẺ

Điều đầu tiên tôi cần xác minh là trò chơi này dành cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nó được sản xuất đặc biệt dành cho lứa tuổi từ 3 đến 5. Vì vậy, tất cả hình ảnh trong trò chơi này đều được thiết kế để phù hợp với lứa tuổi này.

Bạn có thể thấy những nhân vật có ngoại hình ngắn gọn và dễ thương. Cũng đừng nghĩ chúng đơn giản mà đánh giá thấp sự độc đáo của từng nhân vật. Trong một loạt các trò chơi của cùng một nhà phát hành, hiếm khi có nhân vật bị trùng lặp. Nếu muốn kiểm chứng, bạn có thể vào game cùng vũ trụ để tìm hiểu.

Back to My City: Hospital, các nhân vật được thiết kế với dáng vẻ quen thuộc của các bác sĩ. Họ có những người tận tâm phục vụ trong bệnh viện cho một thành phố mô phỏng. Người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy các bác sĩ của nhiều khoa khác nhau. Mặc dù trang phục của họ có phần giống nhau, nhưng họ chắc chắn sẽ không bị nhầm lẫn nếu việc tắt không hoạt động.

My City: Hospital

BỆNH VIỆN CHO MỌI NGƯỜI

Ngoài bác sĩ, bạn còn được phép tiếp xúc với nhiều loại người khác nhau. Những người bạn gặp nhiều nhất trong trò chơi này có lẽ là những đứa trẻ. Họ sẽ đến bệnh viện để thăm khám và học tập. Đôi khi cũng sẽ có những em nhỏ bị ốm và cần đến sự giúp đỡ của các bác sĩ tại đây.

Với một trò chơi giáo dục như thế này, những đứa trẻ này cũng được thiết kế rất khác biệt. Một thế giới hòa bình đã được tích hợp vào Thành phố của tôi: Bệnh viện. Là nơi mà mọi người đều được hưởng chế độ y tế như nhau. Miễn là mọi người luôn khỏe mạnh, có cuộc sống hạnh phúc.

My City: Hospital

NHIỀU NƠI ĐỂ TRẺ TỰ DO KHÁM PHÁ

Một bệnh viện lớn có nhiều khoa khác nhau để điều trị các bệnh khác nhau. Thông thường, bạn sẽ được đưa đến các nơi để kiểm tra các bệnh thường gặp đối với trẻ em. Có khi đến Khoa Hô hấp để điều trị các bệnh như ho sốt, viêm phế quản, cúm mùa.

Hoặc sẽ có lúc có những đứa trẻ tò mò bị gãy xương. Bây giờ bạn có thể tham quan qua phẫu thuật chỉnh hình. Ngoài ra còn có rất nhiều nơi để khám phá và hiểu cách hoạt động của một bệnh viện. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được hiểu rõ ràng một cách thẳng thắn, vì vậy bạn không cần phải quá thái quá.

My City: Hospital

SỰ ĐA DẠNG NHÂN VẬT TRONG TRÒ CHƠI

Ba ngoài bác sĩ và trẻ em, bạn còn có thể nhìn thấy nhiều kiểu người khác nhau. Ví dụ, khi bạn đã hoàn thành một cuộc kiểm tra y tế và nhận được đơn thuốc, bạn sẽ cần gặp dược sĩ. Đôi khi bạn sẽ phải gặp bác sĩ phẫu thuật nếu bạn bị chấn thương xương. Dạo quanh một vòng, bạn cũng sẽ bắt gặp những bà bầu, y tá, ông bố.

Bên cạnh đó, những em bé sơ sinh dễ thương sẽ khiến bạn phải dừng lại và ngắm nhìn chúng một lúc. Trò chơi này cũng cho phép người chơi kết nối thông qua hệ thống Trực tuyến. Trẻ em chơi trò chơi này cũng có thể mời bạn bè của mình để tìm hiểu thêm một chút về thế giới bên ngoài.

Tải về máy ( V2.0.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Jurassic Monster World (MOD mở Khủng long, Vô hạn Đạn)

Game Mobile • 23/10/2021

Khủng long luôn được coi là một trong những loài động vật có ảnh hưởng không nhỏ đến lịch sử Trái đất. Loài bò ...

Tải game Home Design: Hawaii Life Mod mở full Nhà Thiết kế

Game Mobile • 09/04/2021

Bạn đã bao giờ muốn trở thành nhà thiết kế giỏi nhất thế giới chưa? Mọi người đều biết rằng làm điều này sẽ ...

Hack Warhammer 40,000: Lost Crusade (Mod Tiền) 5.0 and up

Game Mobile • 13/10/2021

Warhammer 40,000: Lost Crusade là một game chiến thuật với lối chơi hấp dẫn, nơi bạn sẽ khám phá một vũ trụ rộng lớn trên ...

Tảo The Score (MOD Premium lựa chọn miễn phí) 2021

Game Mobile • 14/05/2021

The Score đang mang đến trải nghiệm thú vị cho các chàng trai, vừa mang đến những giây phút giải trí cực kỳ thú vị, ...