Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

Bản thân thành phố là nơi có nhiều người sinh sống, đặc biệt là ở các thành phố lớn với dân số khổng lồ. Thành phố lớn cũng là nơi cơ hội được mở ra, nhiều người đến để nắm bắt cơ hội. Để phát triển một thành phố không phải là điều đơn giản; phải mất một quá trình rất dài để đạt được thành công cuối cùng.

Có rất nhiều game về chủ đề xây dựng thành phố đã được ra mắt để người chơi trải nghiệm. Nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy việc xây nhà trên một hòn đảo chưa? Nếu không, là do bạn chưa đến với trò chơi My City: Island trải nghiệm. Trò chơi này sẽ biến người chơi thành người quản lý một thành phố trên một hòn đảo.

ToRhYwYtg8alCyGwrvitGPvhrd9y2Qf4utRp7o52iTXTNDtxrJ9Bpd1Ft-zWHG3sKwX0 = w500 (500 × 667)

Hòn đảo đó tên là Đảo Kakau!

Thái Bình Dương là một vùng biển rộng lớn với rất nhiều hòn đảo trên đó nhưng chỉ có một hòn đảo duy nhất mang dáng dấp của một thành phố là Kakau. Từ lâu, Kakau là hòn đảo phát triển mạnh nhất trong bốn đại dương và là vùng đất mơ ước của nhiều người. Nhiều người đã từ bỏ cuộc sống trên đất liền để chuyển vào đây.

Nhưng Thái Bình Dương cũng là một nơi rất nguy hiểm khi có rất nhiều trận động đất có thể phá hủy các hòn đảo. Có vẻ như chấn động sẽ không đến được với Kakau, vì vậy nhiều người đã chọn sống ở đây. Nhưng họ đã nhầm, vào một ngày điển hình như thường lệ, khi mọi người vẫn đang ra ngoài làm những việc cần làm thì một trận động đất xảy ra.

xOfElTDf9OXkCb_3s71Ecr8hUP2sWlmIrhXN3m6fFgB7ABIsDh2t9qwaKnOrdFiUySw = w500 (500 × 667)

Xây dựng các địa danh nổi tiếng trong thành phố của tôi!

Trận động đất này không phải là một trận động đất có cường độ nhỏ, mà là cực lớn, đủ để phá hủy mọi công trình trên đảo Kakau. Rất may người dân được sơ tán kịp thời nên không có thương vong về người, tuy nhiên hòn đảo này không còn lý tưởng để sinh sống.

Nhiều năm sau, khi mọi thứ trở lại bình thường, bạn một lần nữa quyết định đến Kakau để xây dựng lại thành phố. Điều này rất nguy hiểm vì trước đây, nơi đây từng xảy ra trận động đất lớn phá hủy mọi thứ. Những lời cảnh báo đó không khiến người chơi dừng lại mà quyết định đến đây để xây dựng thành phố.

34d8gG1c5ehFBE2vt_3K-LlKVRWp2C0653zrY0Ag4BRyb6DY5cOBYQJ41TUldvfqQ9Q = w500 (500 × 667)

Khám phá thành phố

Hòn đảo này đã bị bỏ hoang trong một thời gian dài, và tất cả các công trình đã bị phá hủy trong một thời gian dài. Vì vậy dấu tích còn lại của bao đời đó là những công trình kiến ​​trúc đổ nát, nếu không cải tạo thì không thể sống được.

Vì vậy, khi đến đây, để bắt đầu xây dựng, người chơi cần tìm cách cải tạo hòn đảo này. Đầu tiên, người chơi cần loại bỏ những tảng đá và cây lớn mọc ở nơi bạn đang cố gắng xây dựng. Chúng cần phải được đốn hạ và vận chuyển để tạo thành một khoảng trống và xây dựng các công trình trên đó. Công việc này cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành.

v36-rl4QW24cdLCVpBm36Wu7xlDHFjWQS71edG-DRGfxVigPjPTr1Wt55pKBO63Suoc = w500 (500 × 667)

Xây dựng thành phố của bạn

Đúng như mục đích ban đầu của bạn khi quyết định đến hòn đảo này, xây dựng những công trình mới để khôi phục sức sống cho hòn đảo đang nảy. Vì vậy, khi mọi thứ đã được dọn dẹp sạch sẽ, nó đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng những công trình đầu tiên. Việc đầu tiên cần làm là nhà ở cho người dân đến đây sinh sống; càng nhiều nhà được xây dựng, càng có nhiều người đến nơi này.

Khi mức dân số đã đạt đến một ngưỡng nhất định, người chơi cần chế tạo ra những thứ để thỏa mãn nhu cầu của con người. Ví dụ, có nhà hàng để giải trí, rạp chiếu phim, công viên, và nhiều thứ khác. Có rất nhiều loại nhà hàng, ví dụ như nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Ý và nhiều nơi khác để bạn lựa chọn. Nhưng khi có nhiều công trình thì có một điều mà người chơi cần quan tâm đó là cách di chuyển giữa các công trình. Người chơi cần đầu tư tiền để xây dựng thêm những con đường để mọi người di chuyển.

CTbVJvOeM3IZJZOMvTcb5aveVcYRv7Fy7wSRVsP5ihZ672JKFT8iEWqQ0xnuIRuRr24 = w500 (500 × 667)

Mở rộng ra các đảo khác

Ở Thái Bình Dương không chỉ có một hòn đảo mà còn có nhiều hòn đảo nằm gần nhau để khám phá. Người chơi có thể bỏ ra một số tiền lớn để mở khóa các hòn đảo khác và xây dựng các nền văn minh ở đó. Nhưng để làm được điều đó, người chơi sẽ phải mất rất nhiều tiền và thời gian để xây dựng một thành phố mới. Bên cạnh đó, khi mọi thứ đã hoàn thành, bạn cũng cần xây dựng một cây cầu để kết nối các đảo, mọi người có thể đi lại trên nhiều hòn đảo khác nhau.

               
Tải về máy ( V1.3.94 )
Nội dung tương tự:

Tải Dungeon & Girls (Mod Tiền vô hạn/One Hit) 1.4.6

Trò chơi • 15/12/2021

Bạn đã bao giờ thử sức mình bằng cách đi vào một hang động bí mật chưa? Hang động trông sẽ sợ hãi, đường ...

Hack Cell to Singularity (Mod Mua sắm miễn phí) 12.52

Trò chơi • 08/06/2022

Chúng ta là những con người, những sinh vật siêu việt sống trên trái đất, và chúng ta được coi là những kẻ thống ...

Tải game Modern Ops – Online FPS (MOD, Radar/Speed) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Modern Ops – Online FPS bắn súng từ lâu đã có sẵn là một tượng đài trong nhiều người chơi từ lâu. ...

Tải Soccer Manager 2020 (MOD mở Cầu thủ VIP, Free Shoping)

Trò chơi • 15/04/2021

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới, có số lượng người chơi và người hâm mộ lớn nhất trên ...