Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/07/2022

Một thành phố chắc chắn sẽ có người làm những điều xấu. Những người này sẽ bị cảnh sát bỏ tù để họ không thể tiếp tục gây hại cho xã hội. My Town Games Ltd đã tạo ra một thế giới mô phỏng với mục đích giới thiệu trẻ em với thế giới xung quanh, cũng như My City: Jail House. Đây là một game nhẹ nhàng nhằm mang lại những kiến ​​thức đầu tiên về nhà tù, tuy nhiên, mọi thứ được trình bày với chủ đề nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Lối chơi nhập vai quen thuộc mà trẻ em thường làm

Đối với trẻ em, chúng rất thích chơi trò chơi nhập vai này. Đối với họ, trở thành những anh hùng chính nghĩa luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, “My City: Jail House” cho phép họ thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Đầu tiên, trò chơi này cho phép người chơi đóng vai một quản giáo để họ có thể giam giữ các tù nhân trong phòng giam của họ. Nhờ đó, người chơi có được cái nhìn đầu tiên về nơi này.

Là một người bảo vệ nơi này, bạn sẽ được phép tiếp xúc rất nhiều với các phạm nhân. Hãy cố gắng dùng tình cảm của mình để biến những người xấu này thành những người tốt, có ích cho xã hội. Tuy nhiên, đối với những kẻ xấu này, người chơi phải cẩn thận, đề phòng chúng thoát khỏi cảnh tù tội và hãm hại.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các trò chơi giải đố hấp dẫn để nhận những phần thưởng xứng đáng, mở khóa cửa, thăm thú nhiều nơi. Nhìn chung, mặc dù lấy chủ đề này nhưng “My City: Jail House Mod” không mang lại trải nghiệm nặng nề nào.

Nhiều nơi để tham quan, trải nghiệm và vui chơi

Như tôi đã nói, những người trong tù không hẳn là kẻ xấu nên bạn có thể nhẹ nhàng chăm sóc họ. Nếu bạn đối xử với họ một cách thân thiện, những người này có thể sẽ trở thành người tốt một ngày nào đó. My City: Jail House sẽ cung cấp rất nhiều nơi để bạn đến và vui chơi.

Đầu tiên, bạn có thể đến Khu nhà tù để xem mọi hoạt động và nơi ở của các tù nhân. Tại đây bạn sẽ thấy nhà tù vận hành như thế nào để mọi việc được giải quyết êm đẹp. Sau đó, những người đó sẽ được dẫn ra sân để sinh hoạt tập thể như tập thể dục, bóng rổ, phục vụ cộng đồng. Và tất nhiên, một nhà tù phát triển như vậy cũng cần một Nhà ăn khổng lồ để phục vụ nhu cầu của tất cả phạm nhân.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp nhiều dịch vụ độc đáo như Sân bay trực thăng và nhiều hơn thế nữa. Bạn cần tham gia và mở khóa những địa điểm như thế này để biến nhà tù của bạn trở thành nơi hấp dẫn nhất trên thế giới.

Ngoài những địa điểm hiển thị trên bản đồ, My City: Jail House có rất nhiều đối tượng tương tác. Chúng sẽ nằm rải rác ở đâu đó xung quanh bản đồ và bạn sẽ thể hiện sự tò mò của mình bằng cách chạm vào mọi thứ bạn nghĩ có thể chạm vào. Họ sẽ cung cấp cho bạn những điều bất ngờ có thể khám phá được, chẳng hạn như các vị trí ẩn và phòng thoát hiểm.

Nội dung ẩn đến bất ngờ

Trò chơi không theo một lộ trình rõ ràng mà tập trung nhất định vào việc tạo bất ngờ cho người chơi. Điều đó có nghĩa là nội dung bạn khám phá sẽ bị ẩn ở đâu đó trên bản đồ. Như đã nói ở trên, khi bạn chạm vào mọi thứ, bạn sẽ tìm thấy một số phòng hoặc khu vực bí ẩn.

Vậy làm thế nào để mở những khu vực này? Bạn sẽ phải chiến thắng một số câu đố để tìm ra chìa khóa của cánh cổng. Ngoài ra, nếu may mắn, bạn có thể mở khóa những nội dung hấp dẫn khác của game mà chưa ai có thể đặt chân đến.

Trò chơi có nhiều vai trò để bạn chơi

Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này là bạn có thể đóng nhiều vai. Đầu tiên, bạn sẽ trở thành một cai ngục với nhiệm vụ giam giữ các tù nhân. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi bạn có thể trở thành cảnh sát bắt kẻ xấu. Những cuộc phiêu lưu này luôn được thể hiện qua các trò chơi giải đố dễ chơi dễ chơi.

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm cảm giác làm tù nhân thì Hack My City: Jail House cũng đáp ứng được. Bạn sẽ ở trong nhà tù của chính mình với những tiện nghi cực kỳ cao cấp mà bạn đã trang bị cho nó. Trong trò chơi này, có tổng cộng hơn 20 nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn.

Thực sự đây là một con số quá lớn đối với một trò chơi dành cho trẻ em như thế này. Với nội dung đa dạng và hấp dẫn, người lớn cũng có thể tham gia trò chơi này để chơi cùng con em mình. Đó thực sự là một trải nghiệm gia tăng tình cảm gia đình.

Nội dung tương tự:

Tải Makeover Master (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.43

Trò chơi • 09/06/2022

Sự kết hợp giữa lối chơi giải đố với nội dung thiết kế nội thất không gian đã tạo ra Makeover Master: Home Design ...

Merge Elves Mod APK (Đá quý/Năng lượng không giới hạn)

Trò chơi • 15/01/2023

Merge Elves luôn chào đón niềm vui sau những ngày mới. Mỗi buổi sáng chỉ có một con yêu tinh nhỏ được sinh ra. ...

Call of Antia (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.0.21

Trò chơi • 04/01/2023

Call of Antia MOD là một loại trò chơi RPG match-3 hoàn toàn mới. Trong trò chơi RPG độc đáo này, lối chơi giải ...

Hack Special Ops (MOD loại bỏ Quảng cáo, Free Mua sắm)

Trò chơi • 23/01/2023

Game bắn súng nói chung và game FPS nói riêng luôn mang đến những trò chơi khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn, cạnh ...