Hack My City: New York (Full mọi thứ/Paid thành phố, Miễn phí)

Ứng dụng - 26/10/2021

Ngày nay game dành cho trẻ em tràn lan trên mạng và được tạo nên từ khá nhiều tính năng khác nhau nhằm mục đích mang lại những trò chơi hay nhất cho các bé. Các nhà sáng lập luôn đặt trẻ em lên hàng đầu vì đại đa số trẻ em ngày nay sẽ được tiếp xúc sớm và nhiều với các chương trình công nghệ. Vì vậy những người sáng lập luôn tìm kiếm và phát minh ra những trò chơi hoàn thiện và phù hợp nhất với trẻ em.

Thành phố của tôi: New York (Đầy đủ / Trả phí) ***

My City : New York là một trò chơi dành cho trẻ em được đánh giá cao bởi những tính năng và tiện ích của nó. Khi làm game cho trẻ em, điều đầu tiên là sự phù hợp, tiếp theo là đồ họa. Đồ họa phải đáng yêu, bắt mắt để đánh vào tâm lý trẻ nhỏ.

Yêu thích màu sắc sặc sỡ, sự dễ thương của các nhân vật trong game, những chi tiết nhỏ nhưng đầy sức hút. Nhìn chung, trò chơi thiếu nhi không quá phức tạp vì trẻ chỉ cần hình thức chứ tính năng hay độ khó của trò chơi là không cần thiết. Nhưng trò chơi phải có những điểm đặc biệt để thuyết phục phụ huynh cho con mình trải nghiệm.

Và trò chơi đã làm được điều đó. Không quá khó để trả lời điều này bởi bậc làm cha làm mẹ nào cũng muốn dành cho con mình sự tin tưởng và tốt nhất. Nó luôn đi đầu trong việc đáp ứng tâm lý người chơi. Cùng tải về cho con em mình trải nghiệm ngay thôi nào.

GIỚI THIỆU MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI TỐT NHẤT CHO TRẺ EM

Thành phố của tôi: New York (Đầy đủ / Trả phí) ***

Thành phố của tôi: New York là một trò chơi quản lý thành phố trong tầm tay bạn. Mục đích của trò chơi là tạo ra một cuộc phiêu lưu, du lịch cho người chơi. Game mô tả các điểm đến trong thành phố như công viên, trung tâm thương mại, khu mua sắm, trò chơi, tiệm làm tóc, nhà hàng, quán ăn,… hoàn toàn trong game tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi.

Ở mỗi khu vực, người chơi có thể trải nghiệm những dịch vụ khác nhau và giống nhau ngoài đời thực. Đây là một trò chơi không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với trẻ em. Bản chất của trẻ em vốn dĩ là thích khám phá, học hỏi, thích trải nghiệm. Tuy nhiên, trải nghiệm này cũng liên quan đến các công viên giải trí, nhà hàng và cửa hàng quần áo, thu hút ngày càng nhiều trẻ em hơn bao giờ hết.

Đồ họa là trọng tâm của trò chơi. Màu sắc và nhân vật được điều khiển theo ý muốn của người chơi lại càng là điểm cộng trong mắt trẻ nhỏ và người lớn. Cùng tìm hiểu cách chơi nhé.

CÁCH DI CHUYỂN TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU

Thành phố của tôi: New York (Đầy đủ / Trả phí) ***

Các nhân vật trong My City: New York sẽ do người chơi lựa chọn, bao gồm một gia đình có bố mẹ và con cái. Các nhân vật này sẽ được trải nghiệm khắp các địa điểm thú vị trong game như thể họ đang đi du lịch.

Đến các cửa hàng quần áo để chọn trang phục yêu thích, đến các tiệm làm tóc để chọn một kiểu tóc phù hợp, đến các nhà hàng, quán ăn để thưởng thức các món ăn ở đây, các khu vui chơi là nơi các game thủ trẻ không thể bỏ qua,…

Mỗi nơi như vậy sẽ mang đến cho người chơi cảm phiêu lưu, trải nghiệm như đi du lịch. Nó là thú vị, phải không? Không một cầu thủ trẻ nào có thể từ chối. Người chơi sẽ thoải mái phát huy khả năng sáng tạo, tư duy lựa chọn đồ vật trong game. Ngoài ra còn có rạp hát trung tâm để các em luyện tập và rèn đam mê.

ƯU ĐIỂM KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC

Thành phố của tôi: New York (Đầy đủ / Trả phí) ***

Đây là một trò chơi trẻ em an toàn, vui nhộn và trò chơi này sẽ không có quảng cáo trong quá trình chơi, không bị gián đoạn làm phiền người chơi. Có hỗ trợ cho 1 nhóm người chơi, và nhiều người chơi sẽ hỗ trợ lẫn nhau.

Trò chơi này giống như trò chơi búp bê dành cho trẻ em. Hàng trăm triệu trẻ em đã và đang chơi trò chơi này vì tính an toàn và đáng yêu của trò chơi. Độ tin cậy của phụ huynh đối với trò chơi. Game hỗ trợ tính năng mới giúp gia đình và trẻ em chơi game trên cùng một màn hình.

Tất cả các trò chơi được kết nối với nhau, cho phép trẻ em chia sẻ các nhân vật. Điểm nổi bật của My City: New York là đề cao khả năng sáng tạo và khả năng khám phá, học hỏi của trẻ khi tham gia chơi game. Nghe qua thì còn mơ hồ nhưng phải tự mình trải nghiệm mới biết những ưu điểm trên là hoàn toàn chính xác và hơn thế nữa.

Tại sao nên chơi My City: New York?

Thành phố của tôi: New York (Đầy đủ / Trả phí) ***

Câu trả lời là game có quá nhiều tính năng phù hợp với trẻ nhỏ (và mục tiêu của game là hướng tới trẻ em). Sự an toàn và thú vị của trò chơi giúp kích thích các giác quan của trẻ và tăng khả năng sáng tạo của trẻ. Nội dung game quá sức tưởng tượng. Nhiều địa điểm độc đáo và tính năng ca hát trong game cũng rất thú vị. Vì vậy, cho con bạn trải nghiệm trò chơi là lựa chọn chính xác.

Tải về máy ( V10,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải iCall – Phone Dialer (Mod Mở khóa Pro/Miễn phí) 1.0.0

Ứng dụng • 20/09/2021

iCall là ứng dụng giúp bạn tạo danh bạ và giao diện quay số tương tự như trên hệ điều hành iOS. Bạn có ...

Tải GPS FITAPP (MOD, Premium) – Đo lường sức khỏe Thể thao

Ứng dụng • 05/11/2021

Để có một cuộc sống sung túc, chúng ta cần những gì: tiền bạc, của cải? Không phải!! Để có một cuộc sống sung ...

Tải Nyx Music Player (Mod Mở khóa PRO) 2.2.2

Ứng dụng • 12/10/2021

Âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ xa xưa, ông bà ta đã biết ...

Tải Movepic (MOD, VIP Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nội dung chính Chuyển động hình ảnh sử thi & vòng lặp 3D Giao diện Hiệu ứng động Bộ công cụ chỉnh sửa Trong ...