Tải game My City: Wildlife Camping Hack Tiền và nhiều Vật phẩm

Game Mobile - 12/10/2021

Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống trong rừng? Bạn muốn làm quen với thiên nhiên và có một chuyến dã ngoại thú vị? Bạn muốn xem động vật hoang dã thực sự? Tất cả gói gọn trong My City: Wildlife Camping. Đây là bản mở rộng thế giới của loạt phim Thành phố của tôi.

Dành cho những ai chưa biết, đây là một trong những sản phẩm thành công nhất trong danh mục trò chơi giáo dục dành cho trẻ em ở thời điểm hiện tại. Gần như tất cả các bộ phận này đều có sự hỗ trợ của một số lượng lớn người chơi (trẻ em từ 3-10 tuổi) và cả phụ huynh.

MHYksXst_W0ZAIAcOZo8mXT-sUQWnxkklrduHEx1uFU9x_c5Fvxp8FaXjdDvL_8U8EM = w800 (800 × 450)

Những điều bạn cần chuẩn bị để có một cuộc phiêu lưu

Đối với trẻ em trong thành phố, một khu rừng thực sự là một nơi mà chúng cảm thấy vô cùng kỳ lạ. Vì nơi này cách xa thành phố và cũng vô cùng nguy hiểm. Chỉ trong những dịp đặc biệt, với sự giúp đỡ của người lớn, trẻ em mới được vào rừng để vui chơi.

Thành phố của tôi: Khu cắm trại động vật hoang dã sẽ là cơ hội tốt để họ biết thêm những điều thú vị xảy ra trong khu rừng chưa từng được thưởng thức trước đây.

Trước khi hành trình thú vị này diễn ra, bạn sẽ phải chuẩn bị đồ tại nhà. Trước hết, những thứ cần thiết phải mang theo như quần áo, dụng cụ vệ sinh cá nhân (bàn chải, kem đánh răng, khăn tắm), thực phẩm, nước nên được ưu tiên.

Sau đó, bạn phải chuẩn bị cho mình một chiếc lều rất chắc chắn để có thể cắm trại qua đêm. Mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình rồi. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất bạn từng có trong đời.

Ddo0

Hành trình thú vị và nhiều hoạt động vui chơi

My City: Wild Camping thực sự rất thú vị vì nó đưa người chơi đến những tình huống bất ngờ. Trên thực tế, một khi người chơi bắt đầu đi vào rừng, đó là một thử thách độc đáo. Những trải nghiệm này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rằng trò chơi này có một sự khác biệt rất lớn với các trò chơi khác trong dòng game.

Đầu tiên, người chơi có thể tham gia vào cuộc đua thú vị để xem ai là người đầu tiên tìm thấy ngôi đền ẩn giữa rừng. Cuộc phiêu lưu này là để thể hiện sự nhanh nhẹn và nhạy bén theo hướng của người chơi. Họ sẽ nhận được một bản đồ giấy và phải học cách đọc nó.

Đối với những người quen thuộc với Google Maps, việc đọc bản đồ cổ điển chắc chắn khó khăn hơn một chút. Tuy nhiên, một cơ hội học tập thực sự như thế này là rất có giá trị. Trong cuộc đua, sẽ có những điều nguy hiểm nhất định mà bạn cần phải biết.

Những con gấu trong khu rừng này không thân thiện chút nào. Chúng có đủ sức mạnh, tốc độ và trí thông minh để tấn công bạn bất cứ lúc nào. Do đó, hãy cẩn thận với những sinh vật nguy hiểm này.

f08cj8y6En4stWir0vgyhch-kBYUTElF4eiYEjXyLFPOXXzb_bdoWBzp6DSIbxVPEQ = w800 (800 × 450)

Hoạt động bên lề làm cho mối quan hệ của bạn bè thân thiết hơn

Sau trò chơi tìm kiếm khởi động của ngôi đền ẩn, mọi người sẽ gặp nhau tại nơi gặp gỡ. Nhìn chung, khu rừng này không quá rộng nên rất dễ tìm thấy nhau. Mọi người có thể đi đến con suối dọc theo bìa rừng để câu cá cho bữa tối. Càng bắt được nhiều cá, bữa tối sẽ càng ngon.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể câu cá, đừng lo lắng vì bạn đã đóng hộp thực phẩm đã được chuẩn bị trước đó. Đêm tiếp theo sẽ là một bữa tiệc trà trên lửa trại mà bạn thường yêu thích, cùng với kẹo dẻo được nướng. Kết thúc một chuyến đi cắm trại vui vẻ chắc chắn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm đẹp.

Tải về máy ( V2.0.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Endurance: Dead Space (MOD Khiên, Vũ khí và Máu, God Mode)

Game Mobile • 23/08/2021

Hiện tại, hầu hết các game bắn súng góc nhìn thứ ba đều mang đến cho người chơi những game 3D với góc nhìn ...

Tải Hack After School Simulator (MOD bất tử, All Mở khóa)

Game Mobile • 15/04/2021

After School Simulator là game mô phỏng thế giới mở lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Trò chơi này vừa được phát hành trên Google ...

Hack Burger Bistro Story (MOD Tiền/Points vô hạn) 1.3.1

Game Mobile • 12/10/2021

Kairosoft là nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi mô phỏng ấn tượng. Hơn nữa, đặc điểm chung của ...

Hack Commando Adventure Assassin 1.71 (MOD Súng/Dumb Enem)

Game Mobile • 01/09/2021

Những tựa game Battle Royale hay thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngày nay không ngừng được phát triển với ...