Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/06/2021

Một thế giới anime đã mở ra cho người chơi trải nghiệm, và chính họ là người sẽ quyết định những gì diễn ra bên trong trò chơi này. My Dog Girlfriend: Moe Anime Dating Sim sở hữu hình ảnh và hệ thống nhân vật hoành tráng khiến bất cứ ai cũng phải ấn tượng. Đồng thời, tất cả đều xoay quanh bạn, và bạn sẽ tìm cách hoàn thành trò chơi thông qua những lựa chọn sáng suốt của mình. Bạn sẽ nhận ra nhiều điều khi chơi trò chơi này.

My Dog Girlfriend: Moe Anime Dating Sim (MOD, Free Premium Choice)My Dog Girlfriend: Moe Anime Dating Sim (MOD, Free Premium Choice)

MỘT THẾ GIỚI MÀU SẮC THU HÚT NGƯỜI CHƠI

Bạn sẽ bước vào một thế giới tuyệt vời với ba nhân vật quyến rũ mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để khám phá cốt truyện mà trò chơi này mang lại và đắm mình trong đó. Vì vậy, đối với những ai yêu thích nét vẽ anime, trò chơi này hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị như đang ở trong một thế giới mà bạn sẽ là nhân vật chính của câu chuyện.

Bạn sẽ là nhân vật chính trong trò chơi này và làm quen với ba nhân vật có ngoại hình khác nhau. Tuy nhiên, tất cả họ đều có những nét đẹp và tính cách nhất định mà bạn có thể tìm hiểu trong trò chơi này. Vì vậy, nó đáp ứng được mong muốn tìm kiếm một Waifu cho những ai yêu thích xem anime và đặc biệt yêu thích các nhân vật nữ trong đó. Ngoài ra, độ dễ thương cũng được nâng lên một tầm cao mới khi bất kỳ nhân vật nào cũng có một chiếc tai động vật.

Trong trò chơi này, các nhân vật nữ đều là những động vật sở hữu thân hình tuyệt mỹ, bất cứ ai cũng sẽ ấn tượng với đôi tai chó mèo được thiết kế đẹp mắt. Nó hoàn toàn phù hợp và có thể làm tăng sự dễ thương của từng nhân vật. Đồng thời, bạn sẽ gặp lại những nhân vật này một cách hoàn toàn bất ngờ trước quán cà phê và bắt đầu quá trình hẹn hò của những nhân vật này. Theo thời gian, bạn sẽ có cho mình một nhân vật mà bạn thích.

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC NHÂN VẬT YÊU THÍCH CỦA BẠN

Bạn có thể tương tác với các nhân vật này bằng cách đưa ra các lựa chọn khác nhau và sau đó là kết quả của các lựa chọn của bạn. Đồng thời, các câu chuyện sẽ tiếp tục diễn ra và đưa bạn đến với câu chuyện của mỗi người.

Ngoài ra, bạn nhất định không nên bỏ qua quá nhanh các nội dung trong game vì phần lớn game là về cốt truyện. Vì vậy, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn, và một khi bạn đã thích nó, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi câu chuyện.

Bạn sẽ cần phải chăm sóc điều đó; mặc dù bạn sẽ chỉ chọn một nhân vật duy nhất và nhập tuyến đường của họ, điều này không có nghĩa là bạn không tương tác với các nhân vật khác. Bạn có thể thực hiện một số hoạt động như đi mua sắm với những nhân vật này và mỗi người trong số họ sẽ có những đặc điểm và tính cách riêng. Ví dụ, cô gái Lily là người có mái tóc dài màu trắng, cô gái Kat với mái tóc đen dài và Mia với mái tóc ngắn màu nâu.

LỰA CHỌN CHO TỪNG NHÂN VẬT

Trong My Dog Girlfriend, ngoài việc trải nghiệm câu chuyện và tương tác với từng nhân vật, bạn có thể tìm thấy những lựa chọn mà bạn sẽ cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Mỗi sự lựa chọn đều có hậu quả của nó. Đồng thời, đây là một đặc điểm của game kể chuyện khi bạn sẽ lựa chọn câu chuyện và phát triển nó theo ý muốn của mình mặc dù bạn không biết điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai.

Sẽ chỉ có hai lựa chọn trong nhiều trường hợp, nhưng đôi khi sẽ có những khó khăn cụ thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về từng sự lựa chọn; bạn sẽ không thể trải nghiệm tất cả những điều thú vị bên trong trò chơi này chỉ với một lần. Vì vậy, bạn có thể tự do lựa chọn của mình, và nhiều con đường có thể mở ra trước mắt người chơi mà họ sẽ dành nhiều thời gian để khám phá.

TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI NÀY LẶP LẠI

Như đã nói ở trên, bạn sẽ không trải nghiệm My Dog Girlfriend một lần vì sự phong phú của các nhánh câu chuyện và diễn biến. Đi từ lựa chọn này đến lựa chọn khác cũng là một yếu tố sẽ mang lại sự chia rẽ trong cốt truyện của nhân vật. Đồng thời, khi bạn đã hoàn thành một ngưỡng nhất định của câu chuyện, trò chơi có thể yêu cầu bạn chơi tiếp các màn khác hoặc quay lại chơi lại chương đó từ đầu.

Có thể nói đây là trò chơi sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị khi mỗi lần trải nghiệm lại bạn lại có một trải nghiệm mới hơn trước rất nhiều. Đồng thời, bên cạnh sự phong phú về lựa chọn, sẽ có ba tuyến đường tương ứng với ba nhân vật Lily, Kat, Mia khi bạn đã chọn được nhân vật yêu thích của mình. Vì vậy, bất cứ ai cũng sẽ tìm cách để thỏa mãn sự tò mò và mong muốn biết điều gì sẽ xảy ra khi họ chọn một phương án khác.

Nội dung tương tự:

Empire Defender TD (Mod Mua sắm miễn phí) 2.17.5

Trò chơi • 14/09/2022

Empire Defender TD là một game đối kháng mang tính chiến lược cao, đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật khéo léo ...

Hack Wrestling Revolution 3D (MOD Máu vô hạn, Mở khóa Full)

Trò chơi • 30/04/2021

Môn thể thao đấu vật hiện đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, và có nhiều biến thể khác nhau để ...

Tải Amazing Taxi Simulator V2 2019 (Mod Tiền vô tận) 1.0.9

Trò chơi • 08/10/2021

Lái ô tô ngày nay không còn là trải nghiệm xa lạ đối với nhiều người. Bạn có thể lái ô tô một cách ...

Hack Gemstone Legends (Mod Mở khóa/One Hit) 0.48.575

Trò chơi • 27/04/2023

Gemstone Legends – Các thế giới va chạm, thế lực ma thuật hắc ám mất kiểm soát, trỗi dậy mạnh mẽ, ánh sáng chân ...