Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/10/2021

My Elemental Girlfriend là một game lãng mạn, phiêu lưu và lựa chọn khác. Từ nhà phát triển game nổi tiếng của Nhật Bản, Genius Studio. Đây là một trò chơi phiêu lưu dựa trên đối thoại xuất sắc khác. Nơi bạn phải tìm đường vượt qua thử thách khó khăn để tán tỉnh một cô gái dễ thương. Người cuối cùng sẽ trở thành bạn gái của bạn.

My Elemental Girlfriend

Tùy thuộc vào bạn để đưa ra quyết định đúng đắn. Và mỗi cô gái sẽ phải đối mặt với bạn nếu bạn muốn họ quyết định. Bạn sẽ chọn ai? Người mạnh nhất? Cô gái nhút nhát nhưng vui tính? Có nhiều tùy chọn ở đây và bạn có thể khám phá tất cả chúng khi bạn tải xuống My Elemental Girlfriend Mod.

Tải hack My Elemental Girlfriend mod apk ios

Trong biến thể của trò chơi câu chuyện từ Genius Studio. Hack My Elemental Girlfriend đi theo một con đường tuyệt vời hơn. Thay vì những cô gái thực tế, như đồng nghiệp tại một nhà hàng hoặc đồng nghiệp tại văn phòng. Bạn thức dậy từ một giấc mơ để tìm thấy ba cô gái nguyên tố dễ thương trước mặt bạn.

Mỗi đại diện cho một yếu tố khác nhau, chẳng hạn như lửa, nước hoặc không khí. Những thứ này có ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách của họ. Nhưng cả những gì họ đang mặc và họ trông như thế nào. Bạn có thể nói ngay rằng các cô gái là ai và họ được tạo nên từ đâu! Bạn sẽ chọn cô gái nào? Tất cả đều dễ thương và chờ đợi bạn.

tải game My Elemental Girlfriend

Cốt truyện My Elemental Girlfriend

Tìm bạn gái anime hoàn hảo của bạn trong trò chơi mới thú vị này từ Genius Studio. Trong tải game My Elemental Girlfriend, cuộc sống của nhân vật của bạn đang diễn ra bình thường. Không có nhiều đi, không có nhiều tích cực, nhưng không có nhiều tiêu cực. Khi bạn đang trên đường từ trường về nhà một ngày, điều gì đó thực sự kỳ lạ xảy ra.

Một người lái xe tốc độ quan tâm đến bạn, và cuối cùng có thể hạ gục bạn ngay trên đường! Cuộc sống của bạn lóe lên trước mắt bạn, mọi thứ trở nên tối đen. Và rồi bạn mở mắt ra với ba cô gái nguyên tố dễ thương.

hack My Elemental Girlfriend

Các tính năng của My Elemental Girlfriend

Đối với những người có thể đã chơi một trò chơi Genius Studio trước đây. Bạn sẽ biết công thức này hoạt động như thế nào. Trò chơi về cơ bản là một cuốn tiểu thuyết trực quan. Với nhiều tùy chọn đối thoại khác nhau khi bạn tiến bộ thông qua trò chơi.

Trong My Elemental Girlfriend, bạn là người chịu trách nhiệm cho câu chuyện tiếp theo. Mỗi câu chuyện là hoàn toàn độc đáo và mỗi câu chuyện diễn ra. Thông qua một loạt các tập phim, điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể quay lại. Và xem các phần khác của cốt truyện xoay quanh như thế nào. Bạn sẽ chọn cô gái nào?

Các cô gái và sứ mệnh của họ trong My Elemental Girlfriend

Genius Studio nổi tiếng với các trò chơi lãng mạn và câu chuyện nổi tiếng với các nhân vật và cốt truyện được phát triển. Các cô gái trong My Elemental Girlfriend đều rất độc đáo và mỗi người đều có những tính cách riêng – chắc chắn.

Bạn có thể đọc về các cô gái trong hướng dẫn trực tuyến, nhưng sẽ vui hơn nhiều khi biết. Mỗi cô gái sẽ phản ứng thế nào với lựa chọn và đối thoại của bạn. Nhiệm vụ của họ là phục hồi một số viên đá nguyên tố thần bí và ma thuật. Và bạn có thể chọn giúp họ hoàn thành nhiệm vụ. Họ có thể thưởng cho bạn một số tình yêu dễ thương của họ.

My Elemental Girlfriend mod

Laman, Thần lửa

Laman là nhân vật bốc lửa, cả về ngoại hình lẫn tính cách. Cô ấy thường hành động trước khi thực sự suy nghĩ thông qua một tình huống. Và sự bốc đồng này làm bạn phấn khích về cô ấy. Cô ấy rất khác với cuộc sống trần tục hàng ngày của bạn đến nỗi cô ấy thực sự có thể cho bạn thấy một thế giới hoàn toàn mới.

Mặc dù lập dị, cô thực sự thiếu tự tin vào khả năng của mình. Một số người đã tuyên bố rằng cô không có khả năng kiểm soát khả năng của mình. Và do đó không phải là một Bạn gái nguyên tố thực sự. Bạn có thể giúp cô ấy không? Chứng minh rằng cô ấy xứng đáng với những người đang phán xét cô ấy?

Udie, Thần nước

Udie có thể gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc thật của mình. Và thường trôi chảy trong những gì cô ấy thực sự cảm thấy. Nhưng trong thâm tâm, cô ấy là một người mạnh mẽ và chu đáo. Bước cẩn thận quanh Udie, và dành thời gian để hiểu cô ấy. Và bạn có thể khám phá ra rằng cô ấy là một linh hồn xinh đẹp và đáng yêu.

Mặc dù, giống như hai bạn gái nguyên tố khác, cô ấy có một mặt bí ẩn. Bạn có thể làm việc theo cách của bạn thông qua câu chuyện và khám phá. Những gì thực sự nằm ở tận đáy lòng của bạn? Udie và những người khác đang chờ bạn trong trò chơi Android này.

download My Elemental Girlfriend

Canon, Thần đất

Canon có thể khá nhút nhát và dè dặt, nhưng cô ấy có thể có trái tim vàng nhất trong bộ ba. Giống như những người khác, cô gặp khó khăn trong việc kiểm soát sức mạnh nguyên tố của mình. Nhưng luôn cố gắng để trở nên tốt hơn. Udie giống như một người chị lớn của Canon và dạy cô ấy suốt cuộc đời. Nhưng cô ấy có thể cần sự giúp đỡ cá nhân của bạn để vượt qua những thách thức lớn nhất trong cuộc đời cô ấy. Bạn đã có những gì nó cần để giúp Canon, Thần đất xinh đẹp chưa? Tìm hiểu trong Bạn gái nguyên tố của tôi.

Romance và các cô gái

Bạn gái nguyên tố của tôi là tất cả về việc tìm kiếm tình yêu ở một trong ba cô gái này. Nhưng hãy cẩn thận, bạn không thể tán tỉnh tất cả bọn họ! Lựa chọn đúng hoặc quay lại và phát lại những cảnh khác nhau. Bằng cách trêu chọc các cô gái, hôn các cô gái, và nếu không thì tán tỉnh họ. Tất cả đều sẵn sàng cho bạn, vì vậy chỉ cần tải xuống trò chơi ngày hôm nay. Và nhảy vào thế giới lãng mạn thú vị và phiêu lưu này.

Tải về máy ( V2.1.8 )
Nội dung tương tự:

Hack WWE Mayhem (Mod Mở khóa Nhân vật) 1.68.134

Trò chơi • 22/08/2023

WWE Mayhem – Diễn viên The Rock không còn xa lạ với khán giả trên màn bạc. Ông đánh bóng tên tuổi của mình ...

Tải Indian Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 2023.4.9

Trò chơi • 05/08/2023

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...

Slingshot Stunt Driver & Sport (MOD Mua sắm/No ADS) 1.9.33

Trò chơi • 12/09/2023

Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá mọi thử thách điên rồ và nguy hiểm với chiếc xe của mình thì hãy tìm ...

Hack My Home Design – Modern City (MOD ngôi nhà Đẹp)

Trò chơi • 10/06/2023

Mỗi người đều có một ngôi nhà để quay về, để nghỉ ngơi và xây dựng những điều họ yêu thích nhất. Nếu bạn ...