My Factory Cake Tycoon: Hướng dẫn cơ bản cho người mới

Hướng dẫn - 28/11/2020

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu “cách chơi trò chơi My Factory Cake Tycoon”, về các nhà máy hoặc giai đoạn, thẻ, tiền tệ trong trò chơi và các khía cạnh khác của trò chơi như nâng cấp, tự động hóa, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian mà hãy vào thẳng nội dung chính: My Factory Cake Tycoon gian lận, hướng dẫn, mẹo và thủ thuật: –

My Factory Cake Tycoon Cheats Cheats Guide Tips

Nắm bắt các khái niệm cơ bản đầu tiên

(1) My Factory Cake Tycoon là một trò chơi thông thường, nơi những chú chuột hamster điều hành nhà máy bánh và kiếm tiền. Nó có hơn 25 nhà máy / công đoạn, nơi bạn được thử thách để hoàn thành các đơn đặt hàng nhanh nhất có thể. Khi bạn hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng, bạn sẽ có thể tiếp quản nhà máy tiếp theo trong khu vực – do đó, tạo ra sự phát triển trong trò chơi.

(2) Tiền tệ: – ba loại tiền tệ chính trong trò chơi là hạt, đá quý và đồng đô la xanh. Mỗi loại tiền đều có cách sử dụng không quá hạn – ví dụ; tiền xanh được sử dụng để nâng cấp máy móc của nhà máy. Đá quý có thể được sử dụng trong cửa hàng để mua các rương chứa thẻ, thời gian cong, v.v. Và cuối cùng, các loại hạt – được sử dụng để nâng cấp cho người quản lý hamster.

(3) Tại mỗi nhà máy mới, bạn sẽ được mở khóa một máy và người quản lý mới của nhà máy. Một trong những thách thức chính trong trò chơi là hoàn thành việc thu thập tất cả các thẻ hamster và mở khóa tất cả các nhà máy! Trò chơi được thiết kế theo cách mà mỗi mục tiêu của nhà máy sẽ khó hơn mục tiêu trước đó. Và điều đó làm cho nó khá thách thức.

Hướng dẫn về thẻ trong My Factory Cake Tycoon

Có hai loại thẻ; thẻ tự động và thẻ lợi nhuận phụ. Thẻ tự động còn được gọi là thẻ quản lý hamster vì khi chúng được áp dụng cho một nhà máy, công việc ở đó sẽ được xử lý tự động. Bạn sẽ không cần phải chạm vào máy móc để xử lý các thành phần bánh.

Thẻ lợi nhuận bổ sung – như tên cho thấy, được sử dụng để tăng thêm thu nhập từ máy móc của nhà máy. Cả hai loại thẻ đều có thể nhận được từ các rương có sẵn trong cửa hàng. Người chơi có thể xem quảng cáo video hoặc chi tiêu những viên ngọc xanh để mua những chiếc rương này.

Hoàn thành “Tất cả” đơn đặt hàng trước khi tiếp quản nhà máy

Hầu hết thời gian, bạn sẽ có thể tiếp quản nhà máy tiếp theo mà không cần hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng. Đó là bởi vì trò chơi đặt một con số cụ thể như một thử thách. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng vì mỗi đơn hàng sẽ cung cấp cho bạn đá quý, hạt và thẻ miễn phí. Để tối đa hóa phần thưởng ở mỗi cấp độ nhà máy, bạn nên cân nhắc hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng.

Luôn kích hoạt Boost

Ad Boost tăng doanh thu của nhà máy sản xuất bánh lên gấp 2 lần. Nếu bạn muốn tiến bộ nhanh trong trò chơi My Factory Cake Tycoon, thì bạn nên cân nhắc việc kích hoạt sự gia tăng này.

Nhận quà miễn phí trong nhà máy bánh Tycoon của tôi

Thỉnh thoảng, các nốt bay xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào ghi chú bay đó và nhận quà tặng bằng cách xem quảng cáo video. Khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng và nhận được phần thưởng, bạn có thể nhân đôi nó bằng cách xem quảng cáo video.

Thử Cheat Time Lapse

Vì trò chơi My Factory Cake Tycoon hoạt động ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng trò gian lận này để kiếm được nhiều tiền trong vài giây. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt thời gian về phía trước; x1 giờ trước, x5 giờ trước, v.v. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng cheat này nhiều lần vì nó sẽ làm hỏng trải nghiệm chơi game.

Nội dung tương tự:

Idle Rabbits: Hướng dẫn chơi, Nâng cấp và Mở khóa mọi thứ Nhanh

Hướng dẫn • 25/09/2020

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Idle Rabbits”, về thành phố thỏ, các tòa nhà, nâng cấp và những thứ khác như ...

Kindle là gì? Giới thiệu Kindle: Làm thế nào để xóa sách khỏi Kindle?

Hướng dẫn • 17/08/2020

Kindle là một trong những hình thức đọc trực tuyến phổ biến nhất. Dạng sách điện tử này đã có sẵn cho công chúng ...

Perfect World: Full nhiệm vụ ẩn map Thành Tích Vũ cập nhật

Hướng dẫn • 31/07/2020

Tiếp tục quay trở lại với series nhiệm vụ ẩn part 4. Lần này sẽ là map Thành Tích Vũ. Map có tổng cộng ...

Raid Shadow Legends: Hướng dẫn chi tiết cho anh em mới bắt đầu chơi

Hướng dẫn • 03/10/2020

Bài viết này trình bày về cách chơi Raid Shadow Legends, về các trận chiến, tướng, kỹ năng hào quang, đồ tạo tác và ...