Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/03/2023

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn của những câu chuyện tình yêu hấp dẫn, hay bạn muốn tạo nên một câu chuyện tình yêu của riêng mình với vô vàn trải nghiệm đáng nhớ thì còn chần chừ gì mà không thử ngay game nhỉ? My Fantasy – Interactive Story là một game giải trí về tình yêu và giả lập hẹn hò với nhiều tình huống thú vị và nhiều tương tác hấp dẫn với nhiều nhân vật.

Tải My Fantasy – Interactive Story (Mod Diamonds/Tickets) 2.4.7

CHƠI NHÂN VẬT ĐỂ BẮT ĐẦU CÂU CHUYỆN VỀ QUẦN ÁO

Đến với trò chơi này, bạn sẽ bị cuốn vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn do chính mình tạo ra. My Fantasy mang đến cho bạn một trò chơi nhập vai tường thuật độc đáo, nơi tương tác giữa các nhân vật được liệt kê dưới mỗi câu hỏi, với các câu trả lời gợi ý được cung cấp. Với nội dung hấp dẫn được đảm bảo sẽ đưa việc đọc tiểu thuyết lãng mạn của bạn lên một tầm cao mới, nó được đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo như chính cảnh phim truyền hình dành cho người lớn.

My Fantasy - Interactive Story My Fantasy - Interactive Story

Trong trò chơi này, bạn sẽ quyết định mọi thứ mình muốn, từ việc chọn đối tượng gặp gỡ cho đến xác định địa điểm hẹn hò. Do đó, bạn có thể đóng một vai trò thiết yếu trong câu chuyện để kết thúc và quyết định tương lai của mỗi nhân vật. Chỉ cần tập trung vào một tinh thể duy nhất và phát triển nó theo hướng bạn quyết định đi.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CỦA MỘT NGÔI SAO TRUYỀN HÌNH PHỔ BIẾN

Không chỉ vậy, người chơi còn được trải nghiệm cuộc sống của một ngôi sao truyền hình nổi tiếng. Câu chuyện bắt đầu khi em gái của bạn yêu cầu bạn thay thế cô ấy để tham gia vào một chương nổi tiếng có tên “Bachelorette”. Chương trình này mang đến cho bạn một mức lương đẹp trai lên đến hàng triệu đô la. Với tình trạng vừa chia tay người yêu và bị đuổi việc, bạn có nên từ chối? Hay quyết định tham gia tìm kiếm tiên tinh trong mơ và rinh về giải thưởng hấp dẫn này.

Tất cả phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn và cách bạn xử lý mọi tình huống. Bên cạnh đó, chương trình này còn là nơi lý tưởng để bạn khám phá mức độ hấp dẫn của mình để có thể quyến rũ những người đàn ông hấp dẫn nhất bởi những người phụ nữ nhất. Hãy thể hiện bản lĩnh của bạn và đừng và kiểm soát cuộc sống của bạn theo cách chơi của bạn.

My Fantasy - Interactive Story My Fantasy - Interactive Story

TÙY CHỈNH MỌI CÁCH CỦA BẠN

My Fantasy cũng cung cấp nhiều tùy chọn trên giao diện màn hình để người chơi có thể điều khiển nhân vật trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển mối quan hệ của bạn. Để làm được điều này, trước tiên người chơi phải nhấp vào mục cơ hội để tìm thêm đồ vật và tùy chọn trang phục cho nhân vật. Sau đó hãy chọn những câu trả lời theo hướng lãng mạn và đặc biệt là phải đi kèm với từng hành động cụ thể. Cuối cùng, tạo kết thúc câu chuyện mà bạn muốn cho nhân vật của mình.

THIẾT KẾ ĐẶC ĐIỂM VÀ CHI PHÍ TUYỆT VỜI

Điểm nhấn tạo ấn tượng đầu tiên cho người chơi trong trò chơi này có lẽ là nhờ mặt thiết kế. My Fantasy trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng trong tạo hình nhân vật; người chơi sẽ nhanh chóng biết rằng mọi nhân vật đều được xây dựng với ngoại hình và đặc điểm cơ thể khác nhau từ những người châu Âu với làn da trắng và đôi mắt xanh. Sang Phi với làn da đen môi dày đặc trưng. Và đặc biệt phong cách sáng tạo trong trang điểm và trang phục cũng gây ấn tượng mạnh.

My Fantasy - Interactive Story My Fantasy - Interactive Story

Không giống như bất kỳ game nhập vai mô phỏng nào khác, My Fantasy dường như không yêu cầu người chơi thực hiện nhiều nhiệm vụ mà ngược lại, họ có thể chơi theo cách của mình. Với những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những tình huống hài hước, bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi này để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Madout Car Driving (Mod Tiền vô hạn/Upgrade) 1.7.0

Trò chơi • 06/05/2022

Madout Car Driving là một trò chơi tuyệt vời sẽ đáp ứng yêu cầu tốc độ của bạn. Bạn sẽ được thưởng thức những cuộc ...

Tải Head Basketball (MOD sát thương Kỹ năng và Việt hóa) 4.0.5

Trò chơi • 11/01/2023

Bóng rổ không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người chơi; đây là một trong những môn thể thao phổ biến ...

Tải hack The Wanderer: Frankenstein’s Creature được Mod hoàn chỉnh

Trò chơi • 01/06/2022

Frankenstein là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong văn học Mỹ. Nó đại diện cho một loại người, một cách sống, ...

Hack Kingdom Adventurers (MOD 999999 Kim cương/Thể lực)

Trò chơi • 04/03/2023

Bạn có muốn xây dựng vương quốc hùng mạnh cho riêng mình, thống trị cánh đồng rộng lớn, sở hữu cho mình một đội ...