Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/10/2021

Một trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị, My First Makeover, được giới trẻ “cuồng” săn đuổi. Đây là một trò chơi điện tử phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tham gia trò chơi này bạn sẽ là một nhà tạo mẫu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Và không ngạc nhiên khi bạn sẽ biến khách hàng của mình thành “tiên nữ” chỉ với một vài thay đổi nhỏ. Khách hàng của bạn cần sự thay đổi và bạn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và họ sẽ quay lại lần sau.

My First Makeover

CÒN, HÃY XEM ĐỔI MỚI “MAKEOVER ĐẦU TIÊN CỦA TÔI” ĐÃ CÓ GÌ

Thật tuyệt vời, bây giờ bạn có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này cùng bạn bè trên Facebook của mình. Đây có thể nói là cơ hội để những người bạn yêu thương trải nghiệm và gắn kết tình cảm với bạn. Đây là một trò chơi trực tuyến để bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới trong trò chơi. Bạn có thể trao đổi trái tim với bạn bè của bạn. Bạn có thể đến thăm các văn phòng giám đốc khác và hỗ trợ họ.

BẮT ĐẦU MỘT CÔNG VIỆC MỚI

Hành trình bắt đầu một công việc mới thật gian nan và đôi khi khiến bạn nản lòng. Nhưng đừng lo, khi đến với My First Makeover, bạn sẽ được các nhà tạo mẫu tận tình và tuyệt vời nhất. Hãy cùng nhau thay đổi khách hàng của bạn vì điều tốt nhất.

Bằng cách chọn từ quần áo thời trang cao cấp, kiểu tóc lộng lẫy, trang điểm bắt mắt và thiết kế nội thất sang trọng để mang đến cho mọi người sự lột xác mà họ mong muốn. Dù bằng cách nào, hãy làm cho khách hàng trở nên hoàn hảo.

My First Makeover

ĐƯA KHÁCH HÀNG CỦA BẠN THÀNH CÔNG CHÚA

Bất kỳ thời đại nào và thời điểm nào, sở hữu một ngoại hình bắt mắt sẽ là một lợi thế và mang đến cho bạn sự tự tin. Khách hàng của bạn muốn thay đổi diện mạo của mình để có cơ hội việc làm mới. Nhưng phần lớn, họ chỉ muốn ngoại hình đẹp để có thể tự tin hơn. Dù là gì hãy đặt hết tâm huyết để giúp khách hàng thay đổi như công chúa đổi đời.

CHỌN CÁC THỜI TRANG KHÁC BIỆT

My First Makeover hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Cửa hàng này sẽ mang nhiều phong cách thời trang đa dạng; có thể đó là phong cách cổ điển thời phục hưng hoặc những phong cách hiện đại phổ biến ngày nay. Không chỉ vậy, bạn có thể lựa chọn nhiều loại quần áo, trang phục thời trang để tạo nên diện mạo mới. Không những vậy, bạn nên lột xác cho khách hàng để họ đạt được mục tiêu và có thể dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

My First Makeover

MỘT TRÒ CHƠI BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Ngoài ra để mang lại diện mạo mới cho khách hàng, khi tham gia My First Makeover, bạn có thể trang trí căn phòng mới phù hợp với phong cách cá nhân của họ. Nếu bạn trang trí đẹp và khiến khách hàng hài lòng. Họ có thể sẽ quay lại nhiều lần với bạn bè của họ. Với mỗi phong cách nhất định, bạn phải chọn cho họ kiểu tóc phù hợp.

Bạn sẽ phải giải các câu đố thông thường cho trò chơi này, và nó thực sự gây nghiện cho một thử thách bổ sung. Bạn có thể tùy chỉnh ảnh đại diện của riêng mình để mọi người có thể nhìn thấy rõ. Thưởng thức hàng trăm câu đố với các cấp độ khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ thú vị và những khoản phúc lợi hậu hĩnh.

My First Makeover

Bây giờ đã đến lúc bắt đầu dự án trang điểm này và giúp đỡ khách hàng. Một khi bạn bắt đầu trải nghiệm nó, bạn có thể sẽ bị nghiện bởi sức hấp dẫn của nó. Ngoài ra, bạn cần chú ý. Nếu bạn đang trải nghiệm trò chơi này lần đầu tiên, hãy nhớ lưu dữ liệu để không bị xóa và thay đổi.

Tải về máy ( V2.2.0 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Kiếm Hồn 3D bản Mod đa tính năng đầy đủ nhất 2023

Trò chơi • 31/03/2021

Với phiên bản hack full KNB và thú đỏ cho anh em kiếm hồn 3d quẩy và mua đồ trang bị thỏa mái nhanh ...

Hack Chicken Gun (MOD Mở khóa tât cả/Menu) 3.6.01

Trò chơi • 30/11/2023

Nếu bạn đam mê thể loại game hành động bắn súng thì Chicken Gun là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi này kết ...

Bowmasters (Mod Full Nhân vật/Mua sắm miễn phí) 5.0.17

Trò chơi • 14/11/2023

Bowmasters là một trò chơi đấu tay đôi thú vị. Kẻ thù sẽ nằm ngay trước mặt nhân vật của bạn ở một khoảng ...

Hack Township (MOD Cấp độ 100/Vô hạn Tiền) 14.0.0

Trò chơi • 01/12/2023

Bạn thích làm giàu? Bạn có muốn xây dựng một thành phố của riêng mình và trở thành một thị trưởng vĩ đại? Quy ...