Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/05/2021

My Ghost Girlfriend là một trò chơi mô phỏng của nhà sản xuất Genius Studio Japan. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một trong những nét đặc sắc và phổ biến của văn hóa Nhật Bản, đó là các tựa anime. Từ đó, các nhân vật được tạo hình mang đặc trưng của thể loại game này, đưa người dùng đến với một thế giới game đầy thú vị.

My Ghost Girlfriend (MOD, Free Premium Choices)

Thông tin về game

My Ghost Girlfriend – Chỉ nghe tiêu đề thôi là bạn đã thấy tò mò rồi phải không? Trò chơi diễn ra tại một thành phố hoàn toàn mới, nơi bạn vừa mới đến để học tập. Có vẻ như bạn rất may mắn vì không quá khó để tìm được một nơi ở ưng ý tại một thành phố xa lạ trong thời gian ngắn.

Sau đó, bạn bắt đầu nhận ra điều gì đó bất thường từ căn phòng bạn đang ở. Bạn không phải là người duy nhất trong căn phòng này mà còn có bóng dáng của người khác. Bạn phát hiện ra rằng có ba cô gái ma với bạn, hơi sợ hãi, nhưng sau đó biết rằng cả ba đang dần bị mắc kẹt trong thế giới này, và họ cần sự giúp đỡ của bạn.

Không dễ gì từ chối lời cầu xin của ba cô gái xinh đẹp và dễ thương này. Bạn giúp họ tìm cách giải thoát họ khỏi thế giới này, nhưng rồi bạn nhận ra rằng bạn không chỉ đơn giản yêu những cô gái xinh đẹp này và bạn còn muốn nhiều hơn thế. Một câu chuyện theo ngữ cảnh thật hấp dẫn và thú vị phải không? Sau đó bạn sẽ bước vào một mối tình thú vị giữa người và ma.

My Ghost Girlfriend (MOD, Free Premium Choices)

Các nhân vật

Game có ba nhân vật chính là ba cô gái ma sống cùng bạn, mỗi người có một nét riêng thể hiện tính cách của mình.

Tahlia: Cô gái đầu tiên là Tahlia, người đã bị giết bởi một người đàn ông. Cô mang lòng hận thù và khao khát được trả thù. Chính điều này đã khiến linh hồn cô không thể siêu thoát và vẫn còn ở lại trần thế. Cô ấy quan tâm đến bên ngoài, nhưng bên trong yếu đuối và muốn được bảo vệ.

My Ghost Girlfriend (MOD, Free Premium Choices)

Laura: Một cô gái vô cùng nhạy cảm và bên trong luôn tràn đầy cảm xúc. Bởi vì cô vẫn còn sống trong nỗi mặc cảm về gia đình vì cái chết của chính mình, cô không thể đi. Cô ấy là người dễ gần nhất và sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể giúp đỡ nguyện vọng của cô ấy.

Natasha: Một cô gái cứng rắn, từng là chủ tịch hội học sinh khi cô ấy còn sống. Cô cũng là người có dũng khí trở thành thủ lĩnh của hai cô gái còn lại. Dù vậy, Natasha vẫn là một cô gái vô cùng tình cảm, vẫn lưu luyến thế gian vì một người bạn từng giúp đỡ cô rất nhiều khi cô còn sống nhưng không có cơ hội báo đáp.

My Ghost Girlfriend (MOD, Free Premium Choices)

Cách chơi My Ghost Girlfriend

Bạn sẽ là bạn trai của một trong ba cô gái ma này và chọn cho mình cách giải quyết những vấn đề trước mắt. Những khung cảnh lãng mạn sẽ dần hé lộ với những nụ hôn và những lời yêu thương của bạn với cô bạn gái ma quái này.

Trò chơi là thú vị trong bối cảnh cụ thể của câu chuyện phụ. Bạn sẽ có một mối tình phi thường với những người không còn sống. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng đáng để thử. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu về ba cô nàng này? Hãy tải và trải nghiệm ngay “My Ghost Girlfriend”.

Nội dung tương tự:

Hack Shadow Battle 2.2 (MOD Máu Full, Skill Gây Dame chí mạng)

Trò chơi • 16/04/2021

Mọi người đều biết đến bộ truyện tranh Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira. Dựa trên hình ảnh của các nhân vật chính ...

Hack Penguin Isle (MOD, Free Mua sắm) quản lý Chim Cánh Cụt

Trò chơi • 23/04/2023

Chim cánh cụt là một trong những loài động vật có vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu, những loài chim này thường được ...

Tải Krystopia: Nova’s Journey (Hack/Mod) phiêu lưu Vùng đất mới

Trò chơi • 03/06/2022

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng như Krystopia: Nova’s Journey thật thú vị Bạn có thể tưởng tượng mình trong tình huống ...

Hack Worms Zone.io (MOD Bất tử, Vô hạn Tiền xu) 4.4.3

Trò chơi • 23/04/2023

Trò chơi Rắn săn mồi là một trong những phương tiện giải trí cơ bản nhất mà chúng ta có thể bắt gặp ở ...