Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/09/2022

Chào mừng đến với thế giới của phim hoạt hình. MY HERO ULTRA IMPACT là một trò chơi được thiết kế riêng từ một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Trình tự đã đến mùa thứ năm và khách hàng tiềm năng chỉ có thể tìm kiếm trực tuyến. Một trò chơi giải trí với cốt truyện anh hùng hấp dẫn. Nó sẽ truyền tải những hành trình khó quên của bạn. Trở thành biểu tượng cho các anh hùng của nhân loại.

Bạn sẽ có thể tải ứng dụng xuống tiện ích của mình trên các nhà bán lẻ hai trò chơi. Đó là CH Play dành cho thiết bị Android. Đồng thời không thể thiếu Appstore cho các thiết bị iOS. Bạn có thể tùy chọn tải xuống để tránh mất thời gian. Đảm bảo rằng trò chơi có được không làm cho ô của bạn hoạt động sai. Đừng đặt ra quá nhiều rắc rối trong trường hợp chức năng hoặc cấu hình.

MY HERO ULTRA IMPACT

Phim hoạt hình

Cuộc chiến với những ý tưởng gây chú ý. Bạn có thể hóa thân thành những siêu anh hùng cực kỳ hiệu quả. Trải nghiệm cảm giác bắt và đánh bại những tên tội phạm xấu xa. Trở thành một cá thể trong lòng những người theo dõi. Có thể truy cập duy nhất trong toàn bộ trò chơi MY HERO ULTRA IMPACT khi lấy bối cảnh Anime nổi tiếng. Những khách hàng tiềm năng đầy hứa hẹn sẽ truyền tải những khoảnh khắc trải nghiệm tốt.

Anh hùng đầy đủ

Tuyển dụng anh hùng vào đội của bạn. Tư cách thành viên bị hủy bỏ, vì vậy hãy chọn lọc. Anh hùng có thể được phân loại để giúp tăng quan niệm của các khách hàng tiềm năng. Cùng khám phá mảnh ghép chính xác còn thiếu trong toàn đội hình. Sử dụng các anh hùng tấn công để làm con át chủ bài của bạn. Kết hợp các anh hùng có thể giúp bạn đánh bại những thử thách tốt.

Kỹ năng khác biệt

Các anh hùng có thể có các kỹ năng cực kỳ hiệu quả để tấn công kẻ thù. Đó là động cơ giới hạn để đánh bại đối thủ của bạn. Sử dụng các kỹ năng bằng cách tích trữ đủ mana. Kết hợp 2 kỹ năng đặc biệt và mỗi kỹ năng có thể có một lượng năng lượng nhất định. Vì vậy, kích hoạt hãy tích trữ vật phẩm trong MY HERO ULTRA IMPACT. Việc sử dụng các kỹ năng thân thiện với môi trường sẽ giúp khách hàng tiềm năng không cảm thấy nhàm chán với bất kỳ trận chiến nào.

               
Tải về máy ( V2.5.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Minion Rush (Mod Mua sắm miễn phí/Nhân vật) 8.7.2a

Trò chơi • 07/09/2022

Minion là một trong những hoạt hình thành công nhất trong ngành hoạt hình hiện nay. Những nhân vật này dù xuất hiện ở ...

Tải Flip Skater (MOD Điểm số, Tiền/Mở khóa All và Ván trượt)

Trò chơi • 12/07/2021

Flip Skater – Miniclip được biết đến là nhà phát hành chuyên sản xuất các game thể thao cực hay và vui nhộn. Có ...

Tải Standoff 2 (Mod Vàng không giới hạn) 0.20.1

Trò chơi • 16/09/2022

Standoff 2 – Call of Duty hay Counter-Strike từ lâu đã trở thành huyền thoại trong thể loại game bắn súng FPS. Người chơi sẽ ...

Hack Infinite Flight – Flight Simulator (MOD, Mở khóa All)

Trò chơi • 24/08/2022

Infinite Flight – Flight Simulator – Đôi khi trong giờ làm việc, tôi thường nhìn ra ngoài cửa sổ, khi đó tôi thường thấy những ...