Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Nhà là nhà, My Home – Design Dreams nơi chúng ta trở về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Hơn thế nữa, ngôi nhà là nơi gia đình chúng tôi yêu nhau, nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của một đời. Có lẽ, mọi người đều mong muốn xây dựng một ngôi nhà mơ ước, không quá lớn nhưng được thiết kế trang trọng và cá tính. Còn bạn thì sao?

Nếu bạn không thể tự xây một ngôi nhà, hãy để Ngôi nhà của tôi – Ước mơ thiết kế giúp bạn thực hiện ước mơ này! Trò chơi này được phát hành bởi công ty Zentertain, một trò chơi mô phỏng, nhưng có một trò chơi giải đố. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị, hãy cùng tôi khám phá nhé!

Thiết kế của ngôi nhà với phong cách Match-3

Nhắc đến trò chơi xây nhà, người chơi sẽ nghĩ ngay đến trò chơi nhập vai, phải thu thập và tìm tài liệu trong một thời gian dài để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Tuy nhiên, My Home – Design Dreams không như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là giải các câu đố để thu thập tiền thưởng!

Khi trò chơi bắt đầu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một ngôi nhà đầy đủ từ phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ. Bạn sẽ hoạt động như một nhà thiết kế nội thất; bạn cần mua đồ nội thất, giường, cửa sổ, rèm, gạch lát sàn, và tất cả mọi thứ để làm cho ngôi nhà tự định dạng.

Tuy nhiên, để có được tiền, bạn phải vượt qua những câu đố đầy thách thức mà trò chơi đưa ra. Tương tự như King phát hành Candy Crush Saga. Bạn cần đối chiếu các vật phẩm cùng loại xuất hiện trên màn hình để loại bỏ chúng và hoàn thành một số yêu cầu như thu thập 20 chiếc mũ màu xanh hoặc 15 tấm.

Tùy thuộc vào cấp độ, các yêu cầu có thể thay đổi và bạn sẽ nhận được tiền thưởng mỗi khi bạn hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, bạn chỉ được cung cấp một số lượt nhất định trong mỗi cấp độ, vì vậy ở cấp độ cao, bạn cần xem xét kỹ các đường dẫn tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.

Đồ họa

Điểm nổi bật của trò chơi này là các giao diện sở hữu cách phối màu rất tươi sáng, làm nổi bật nền đồ họa mà người tạo đã thiết kế tỉ mỉ. Nội thất cũng rực rỡ, từ nội thất phong cách châu Âu, tủ quần áo, bàn làm việc hay những bức tranh nổi tiếng của Leonardo Da Vinci, Bên cạnh đó, nhạc nền âm thanh cũng rất nhẹ nhàng, thích hợp để bạn thư giãn.

Tải game My Home – Design Dreams tiếng việt

Nếu bạn muốn một ngôi nhà ấm cúng, được thiết kế theo phong cách của bạn, thì hãy tham gia trò chơi Ngôi nhà của tôi – Thiết kế giấc mơ MOD. Không chỉ lối chơi mới mà đồ họa cũng tuyệt đẹp. Hơn nữa, game có dung lượng khá thấp, thuận tiện cho người chơi sử dụng mà không phải lo lắng về tình trạng lag, tải về và trải nghiệm ngoại tuyến

Thông tin MOD?

MOD V1

 • Khi mua sắm, tiền tăng lên;
 • Cuộc sống bất tận;
 • Quảng cáo bị vô hiệu hóa.

MOD V2 (APK)

 • Tiên không giơi hạn
 • tiền không giới hạn
 • Không quảng cáo
 • Không phát hiện gian lận

Cài đặt thế nào?

 1. Tải xuống tập tin .apks từ webstie
 2. Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
 3. Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
 4. Thưởng thức

Nội dung tương tự:

ZOMBIE HUNTER: Offline Games (MOD Mua sắm/Bất tử) 1.78.0

Trò chơi • 20/02/2024

ZOMBIE HUNTER: Offline Games là một trò chơi chiến đấu nền tảng độc đáo để sinh tồn chống lại thây ma. Trong trò chơi này, ...

Tải game Disney Sorcerer’s Arena (MOD, Always Win) luôn chiến thắng

Trò chơi • 20/01/2024

Cartoon Empire of Disney thực sự là một trong những tên tuổi uy tín nhất trong nhiều năm vì các sản phẩm của họ ...

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...

Epic Fantasy (Mod Mua sắm miễn phí) 1.73.2

Trò chơi • 28/09/2023

Epic Fantasy có nội dung hay về những cô gái xinh đẹp cùng với những trận chiến hấp dẫn. Có lẽ bạn sẽ thích ...