Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/06/2023

Mỗi người đều có một ngôi nhà để quay về, để nghỉ ngơi và xây dựng những điều họ yêu thích nhất. Nếu bạn sống trong một thành phố hiện đại, nơi mọi người có nhịp sống rất nhanh, thì sự năng động được coi trọng; Bạn sẽ thiết kế ngôi nhà của mình như thế nào?

Hack My Home Design – Modern City (MOD ngôi nhà Đẹp)

My Home Design – Modern City sẽ cho người chơi câu trả lời thỏa đáng nhất. Nó cũng phù hợp với mục đích này bằng cách thiết lập nền của nó ở Thành phố New York. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về sự nhanh nhẹn của người dân New York, cũng như cách họ làm việc và xây dựng nhà cửa.

Cc_s5drMlpAem-aeYTNT0o9mymlrfeUEmr-tESbedThecymJ2qvbWZgIFY9CxwVWtw = w800 (800 × 600)

Đồng hành cùng nhà thiết kế nội thất ngôi sao Chloe Williams và đối tác kinh doanh của cô ấy Chloe Williams

Trong hành trình làm việc của mình, người chơi sẽ được đồng hành cùng những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất của thành phố New York. Với sự hỗ trợ của 2 chuyên gia Chloe Williams và Chloe Williams, người chơi sẽ có được trải nghiệm tốt nhất cho trò chơi này. Khi tham gia vào hành trình “My Home Design – Modern City”, các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng.

Tuy nhiên, những hướng dẫn này chỉ đơn giản là gợi ý. Bạn có thể làm tất cả những gì mình muốn để có thể cho ra đời một sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

PSsZ9NyY6vCjJBvC0NlZJ03iZNSTHo87YA7wvIov_wbIE1Xvbt4ijgM6nzr_TYgMsQA = w800 (800 × 600)

Thiết kế nghệ thuật

Truly My Home Design – Modern City được thiết kế bởi các họa sĩ nổi tiếng của nhóm game. Nếu bạn để ý, CookApps đã có một lịch sử lâu đời trong việc xuất bản những trò chơi thiết kế nhà như thế này. Đây chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống hiện đại của con người ở các thành phố lớn. Vì chủ đề đã được định sẵn nên mọi thứ trong trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như đang thực sự ở thành phố hiện đại.

Cuộc sống mà bạn xây dựng cho người dân ở thành phố này phải tiện nghi và hiện đại. Các thiết bị mà bạn có thể sử dụng để trang trí ngôi nhà phải luôn có tính chắc chắn và dễ sử dụng. Có những thiết kế đồ nội thất này cũng dựa trên những thiết kế mới nhất mà mọi người sử dụng trong cuộc sống thực. Màu sắc của game cũng mang yếu tố tối giản để mang đến sự tiện lợi, thoải mái, năng động. Nói chung, nó phụ thuộc vào phong cách nghệ thuật của người chơi. Nhưng hầu hết mọi thứ trong trò chơi này đều mang lại cảm giác như vậy.

ng3J_yrVpR5NIRfMhznaAQPjbd555bLd4FSoJMn6z8xuELZmagL-TiiMc9uNR5YNJi-t = w800 (800 × 600)

Lối chơi đơn giản và cổ điển, cơ chế Match-3 quen thuộc

Đối với các trò chơi mô phỏng cuộc sống và thiết kế nhà ở như thế này, các nhà sản xuất thường không đưa vào cơ chế quá phức tạp. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào các thử thách theo hình thức match-3. Đồng nghĩa với việc hai chuyên gia thiết kế nội thất sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn.

Chúng sẽ được hiển thị dưới dạng các nhiệm vụ được đưa ra thường xuyên trong hộp thông báo. Các nhiệm vụ này khá nhiều và đa dạng. Bạn muốn hoàn thành bất kỳ trò chơi nào trước vì chúng đều mang lại phần thưởng cho người chơi.

Khi bạn chấp nhận thử thách, nó sẽ đưa bạn đến một bảng gồm các ký hiệu khác nhau để bạn có thể sắp xếp chúng và thu thập các vật phẩm cần thiết. Nếu bạn đã từng chơi Candy Crush thì chắc chắn sẽ không cảm thấy lạ lẫm với cơ chế match-3 này. Tuy nhiên, luật chơi sẽ có những tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề của trò chơi. Bạn phải tham gia vào trò chơi để cảm nhận sự độc đáo của nó.

Tải về máy ( V5.5.5 )
Nội dung tương tự:

Hack Hitwicket Superstars (Mod Easy Win/Mở khóa Cards) 5.9.0

Trò chơi • 27/08/2023

Hitwicket Superstars là game di động kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và thể thao được nhiều người chơi yêu thích. Các trận ...

Hack WW2: Strategy Commander Conquer Frontline Mod 3.0.9

Trò chơi • 07/09/2023

WW2: Strategy Commander Conquer Frontline là game có lối chơi chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố chiến thuật. Ngay từ khi bắt ...

Hack Epic Magic Warrior (Mod Tiền/Energy vô hạn) 1.8.4

Trò chơi • 06/09/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động với nhiều yếu tố hấp dẫn, bí ẩn, Epic Magic Warrior là nơi hoàn hảo ...

Hack Drift Max World (MOD Siêu xe Cực xịn, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 12/09/2023

Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã thể hiện mình là một người yêu thích tốc độ. Hầu như tất cả các ...