Hack My Home Design Story (MOD thiết kế Nhanh không giới hạn)

Chào mừng bạn đến với trò chơi mô phỏng My Home Design Story, nơi bạn sẽ thể hiện khả năng trang trí nội thất cũng như khả năng giải quyết tình huống khi làm cố vấn cho một người phụ nữ với câu chuyện cuộc đời đầy hấp dẫn.

My Home Design Story MOD APK IOS

Cốt truyện game My Home Design Story

Donna là một bà mẹ đơn thân vô cùng xinh đẹp với thiên thần nhỏ Joyce. Cô là một nhà báo có tiếng ở New York với sự nổi tiếng của bài báo độc đáo thu hút nhiều độc giả đến vậy.

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng cũng như công việc và công việc kinh doanh ngày càng bội thu, tưởng chừng như sự nghiệp và cuộc sống sẽ có một bước tiến mới đáng mơ ước hơn nhưng tất cả đã đổ vỡ khi Donna nhận ra mình có thai ngoài ý muốn. Cô đã tạm gác lại những ồn ào nơi công sở để tìm đến một nơi bình yên hơn, nhưng rồi cô lại tìm được quý nhân và muốn trở thành cha của Joyce. Donna nên làm gì? Tất cả sẽ cần bạn giải quyết.

1598261405 226 My Home Design Story MOD APK IOS

Đặc điểm trò chơi My Home Design Story

Bạn sẽ là người góp ý cho các quyết định của Donna trong nhiều công việc trong cuộc sống và câu chuyện tình yêu phức tạp với hai chàng trai theo đuổi cô. Một người là Ryan, anh chàng hàng xóm luôn ngọt ngào và lãng mạn. Hay người giàu, Grey? Donna sẽ chọn ai? Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn.
Mỗi phần của trò chơi sẽ có những phần thiết yếu trong việc đưa ra quyết định.

Và trong những lựa chọn, sẽ có những lựa chọn chính và những thay đổi trong hoàn cảnh của cuộc đời Donna. Hãy đưa ra những đề xuất hợp lý. Donna sẽ hẹn hò với ai, và bạn có tìm được tình yêu đích thực trong đời? Bạn sẽ là người đóng vai trò quan trọng xoay quanh câu chuyện tình yêu phức tạp nhưng cũng không kém phần thú vị của một bà mẹ đơn thân xinh đẹp.

1598261405 785 My Home Design Story MOD APK IOS

Thiết kế nội thất với phong cách

Bên cạnh đó, đừng quên phần chính của trò chơi, là thiết kế nhà. Tạm gác chuyện tình cảm sang một bên, giờ là lúc sức sáng tạo của bạn tự do bay bổng với những ý tưởng tuyệt vời về ngôi nhà mơ ước của mình: từ thiết kế phòng khách sao cho đẹp nhất tạo không gian tuyệt vời trong phòng ngủ, phòng làm việc và phòng bếp. Tất cả sẽ được quyết định bởi sự sáng tạo và tài hoa trong cách trang trí của bạn.

Với hàng trăm thiết bị cố định khác nhau, sự lựa chọn của bạn là vô cùng phong phú để bạn có thể tạo ra những không gian chỉ dành riêng cho bạn. Các thiết kế mang màu sắc đa dạng từ hiện đại phóng khoáng đến phong cách nhẹ nhàng gần gũi.

1598261405 222 My Home Design Story MOD APK IOS

Chơi trò chơi giải đố thú vị

Bên cạnh đó, My Home Design Story còn có phần chơi Match-3 hấp dẫn để người chơi có thể tìm kiếm cảm giác mới lạ. Với hàng ngàn cấp độ khác nhau của trò chơi Match-3 này, đây chính là nơi giải trí bất tận cho bạn mà không phải lo giới hạn số lượng màn chơi.

Toàn bộ cuộc đời của Donna nằm trong tay bạn, hãy là người cố vấn với cái nhìn sâu sắc nhất để dẫn dắt câu chuyện đến một cái kết hạnh phúc nhất. Bên cạnh đó, hãy thể hiện khả năng thiết kế của mình và giải trí với thể loại game Xếp hình ngay trong My Home Design Story. Rất nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn trong trò chơi này. Các bạn hãy nhanh tay tải và tham gia game để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.3.60