Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/03/2023

My Little Universe là một trò chơi thú vị về việc tạo ra một hành tinh hoàn hảo và tạo ra một nền văn minh, từ các bộ lạc nguyên thủy đến một cộng đồng phát triển cao có thể tiếp cận du hành vũ trụ.

My Little Universe Mod APK (Cấp độ/Mua sắm miễn phí) 2.0.2

Câu chuyện hấp dẫn

Tất cả các hành động của trò chơi bắt đầu trên một hòn đảo cát nhỏ, nơi các phường của bạn sinh sống. Khi câu chuyện tiến triển, họ bắt đầu tạo ra các công cụ giúp phát triển nhanh hơn. Ngay sau đó cấp độ của cư dân sẽ đạt đến quán bar, điều này sẽ mở ra khả năng xây dựng mỏ và khai thác các vật liệu hữu ích, chẳng hạn như quặng sắt. Các khả năng hữu ích khác sẽ được mở khóa: chăn nuôi gia súc, làm ruộng với ngũ cốc và hơn thế nữa.

My Little Universe

Nhiều vùng đất mới

Với sự mở rộng của xã hội, cần phải phát triển các vùng đất mới, đồng thời giải phóng chúng khỏi nhiều loại quái vật khác nhau và bảo vệ các thành phố mới khỏi các cuộc tấn công. Tại các vùng lãnh thổ mới, bạn có thể tìm thấy các đồ tạo tác mang lại hiệu ứng độc đáo hoặc những nơi đặc biệt có khoáng sản quý, chẳng hạn như tiền gửi vàng.

My Little Universe có tám loại kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ gặp phải ở những vùng đất mới và đôi khi tấn công các thành phố với số lượng lên đến bốn mươi cá nhân. Để đẩy lùi một cuộc tấn công, đừng quên trang bị tường và đặt các quan sát viên, cũng như trang bị và huấn luyện các chiến binh để đẩy lùi các cuộc tấn công của kẻ thù một cách hiệu quả.

Rất nhiều tiền và tài nguyên

Sức mạnh của những con quái vật phụ thuộc vào mức độ phát triển của bạn, quy mô của lãnh thổ và khí hậu. Do đó, một số kẻ thù sẽ chỉ xuất hiện ở một nơi, nhưng không xuất hiện ở một vị trí tại một thời điểm.

Với một bản mod cho nhiều tiền và tài nguyên, bạn có thể nhanh chóng phát triển nền văn minh của mình và trang bị cho những người định cư tất cả các công cụ và tòa nhà cần thiết, đồng thời huấn luyện và trang bị tốt hơn cho các chiến binh. Cùng với đó, các tab bổ sung với các tòa nhà độc đáo, công cụ và những thứ hữu ích khác sẽ mở nhanh hơn.

Nội dung tương tự:

Tải Warplane Inc. (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.17

Trò chơi • 24/11/2022

Đề tài chiến tranh là một trong những đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác và luôn mang đến cho người ...

Tải Guitar Girl (MOD chơi Guitar nhiều người Thích, Free Đồ đạc)

Trò chơi • 07/02/2023

Guitar Girl của Neowiz là một trò chơi gia tăng, trong đó người chơi sẽ vào vai Guitar Girl và cố gắng làm cho sự ...

Hack MapleStory M (Mod Tiền không giới hạn) 1.8800.3696

Trò chơi • 22/03/2023

Sau một thời gian dài chờ đợi, sự nổi tiếng MapleStory M (ENG Ver) trò chơi cuối cùng đã đến với nền tảng điện ...

Hack One Piece Treasure Cruise GiftCode (Mod One Hit) 12.4.1

Trò chơi • 21/03/2023

One Piece Treasure Cruise – Trong thế giới giả tưởng của anime, tuổi thọ của một sản phẩm rất ngắn, có lẽ chỉ vài ...