Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/09/2022

My Little Universe là một trò chơi thú vị về việc tạo ra một hành tinh hoàn hảo và tạo ra một nền văn minh, từ các bộ lạc nguyên thủy đến một cộng đồng phát triển cao có thể tiếp cận du hành vũ trụ.

Câu chuyện hấp dẫn

Tất cả các hành động của trò chơi bắt đầu trên một hòn đảo cát nhỏ, nơi các phường của bạn sinh sống. Khi câu chuyện tiến triển, họ bắt đầu tạo ra các công cụ giúp phát triển nhanh hơn. Ngay sau đó cấp độ của cư dân sẽ đạt đến quán bar, điều này sẽ mở ra khả năng xây dựng mỏ và khai thác các vật liệu hữu ích, chẳng hạn như quặng sắt. Các khả năng hữu ích khác sẽ được mở khóa: chăn nuôi gia súc, làm ruộng với ngũ cốc và hơn thế nữa.

My Little Universe

Nhiều vùng đất mới

Với sự mở rộng của xã hội, cần phải phát triển các vùng đất mới, đồng thời giải phóng chúng khỏi nhiều loại quái vật khác nhau và bảo vệ các thành phố mới khỏi các cuộc tấn công. Tại các vùng lãnh thổ mới, bạn có thể tìm thấy các đồ tạo tác mang lại hiệu ứng độc đáo hoặc những nơi đặc biệt có khoáng sản quý, chẳng hạn như tiền gửi vàng.

My Little Universe có tám loại kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ gặp phải ở những vùng đất mới và đôi khi tấn công các thành phố với số lượng lên đến bốn mươi cá nhân. Để đẩy lùi một cuộc tấn công, đừng quên trang bị tường và đặt các quan sát viên, cũng như trang bị và huấn luyện các chiến binh để đẩy lùi các cuộc tấn công của kẻ thù một cách hiệu quả.

Rất nhiều tiền và tài nguyên

Sức mạnh của những con quái vật phụ thuộc vào mức độ phát triển của bạn, quy mô của lãnh thổ và khí hậu. Do đó, một số kẻ thù sẽ chỉ xuất hiện ở một nơi, nhưng không xuất hiện ở một vị trí tại một thời điểm.

Với một bản mod cho nhiều tiền và tài nguyên, bạn có thể nhanh chóng phát triển nền văn minh của mình và trang bị cho những người định cư tất cả các công cụ và tòa nhà cần thiết, đồng thời huấn luyện và trang bị tốt hơn cho các chiến binh. Cùng với đó, các tab bổ sung với các tòa nhà độc đáo, công cụ và những thứ hữu ích khác sẽ mở nhanh hơn.

               
Tải về máy ( V1.21.3 )
Nội dung tương tự:

Pirate Clan: Caribbean Gold Mod APK (Điểm không giới hạn) 3.37.0

Trò chơi • 06/09/2022

Pirate Clan: Caribbean Gold – hãy xác định thế giới hải tặc, nơi bạn có thể phát triển thành những tên cướp biển bá chủ. ...

Hero’s Quest: Automatic Roguelite RPG (Mod Mua sắm) 0.21.20

Trò chơi • 31/03/2022

Nhiều trò chơi thường sử dụng khái niệm “anh hùng cứu thế giới” để tạo ra các game nhập vai giải trí và nhập ...

Hack My Little Pony: Magic Princess (MOD Vàng/Gems/Kim cương)

Trò chơi • 16/09/2022

My Little Pony: Magic Princess là game giả lập của Gameloft trên di động. Bạn sẽ được hóa thân thành Rainbow Dash, Flutterhy, Applejack ...

Hack Monster Farm (MOD, Free Mua sắm) đầy kim cương và Vàng

Trò chơi • 06/04/2021

Chúng ta luôn thích thú với những điều mới mẻ và chán ngán với những thứ quen thuộc xung quanh. Nó đơn giản là ...