Hack My Love: Make Your Choice (MOD Tiếng việt, Premium Choices)

Bạn đã sẵn sàng để yêu một ai đó chưa? Bạn đã sẵn sàng để bước vào một thế giới của tình yêu, của sự lãng mạn. Khi bạn trở thành một My Love: Make Your Choice người chơi, bạn sẽ bước vào một thế giới đầy thú vị và đầy những cung bậc cảm xúc cuồng nhiệt.

Trò chơi sẽ tái hiện lại một câu chuyện tình yêu của chính bạn với bao niềm vui, hạnh phúc cũng như nỗi buồn khi yêu nhau. Diễn biến câu chuyện như thế nào? Nhân vật sẽ nhận được tình yêu hoặc từ chối nó để theo đuổi đam mê của mình. Bạn định hẹn hò như thế nào và liệu tình yêu đó có đi đến một cái kết viên mãn? Hãy cùng tham gia và trải nghiệm để tìm ra chìa khóa thành công của trò chơi.

My Love Make Your Choice MOD Premium Choices

Nội dung hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày

Người chơi sẽ luôn tìm thấy cảm giác mới lạ khi tham gia vào game bởi cốt truyện đầy lãng mạn và kịch tính sẽ được cập nhật mỗi ngày. Người chơi chỉ cần chọn nội dung mà mình yêu thích để tự trải nghiệm cốt truyện. Vậy điều gì sẽ xảy ra với bạn trong câu chuyện tình yêu đó?

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn những bộ trang phục đẹp nhất cho nhân vật, để họ sẵn sàng bước trên con đường tìm kiếm tình yêu. Bạn cũng sẽ được làm quen với nhiều nhân vật và sẵn sàng đối mặt với những thử thách sẽ xảy ra trong câu chuyện tiếp theo.

Ngoài ra, bạn cần sự khéo léo để tán tỉnh những chàng trai, cô gái dễ thương để bước vào một mối quan hệ hẹn hò, yêu đương hay hạnh phúc. Rõ ràng, đây là chuyện tình cảm của chính bạn, nên những quyết định khi lựa chọn giữa các lựa chọn cần phải suy nghĩ và cẩn thận. Đồng thời, người chơi sẽ được khám phá một thế giới mới đầy thú vị nhưng cũng không ít phức tạp, khó khăn.

1598775003 48 My Love Make Your Choice MOD Premium Choices

Những câu chuyện thú vị đang chờ bạn lựa chọn

My Love: Choose Your Own Story cung cấp một ngân hàng câu chuyện để người chơi dễ dàng tìm thấy những thứ mình yêu thích. Đó có thể là câu chuyện về một ngày đẹp trời khi một cậu học sinh mới lớn dễ thương học cùng trường đến gặp bạn và có vẻ như cậu ấy đã phải lòng bạn.

Thật là một khởi đầu cho một thuật ngữ đầy biến động trong “Hơn cả những người bạn”. Trở thành một cô gái tự tin trong thế giới thời trang với “Fashion Rebels.” Hoặc bạn sẽ trở thành một nữ sinh trung học đang cố gắng biến hình ảnh của mình thành một người trưởng thành và quyến rũ trong “High School – A Survival Guide”.

Bạn để ý đến một chàng trai và muốn anh ấy chỉ mời bạn đến vũ hội trong “Lễ hội mùa hè”. Giao tiếp bằng mắt với anh ấy và khiến anh ấy hiểu thông điệp của bạn. Cuối cùng, hãy trang điểm thật hấp dẫn, ăn mặc thật ấn tượng và chiếm lấy người mình thích để có một cái kết đẹp. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh bạn, và chỉ bạn mới có thể là nhân tố nổi bật nhất. Là bạn, cô gái.

1598775003 346 My Love Make Your Choice MOD Premium Choices

Đồ họa và âm thanh rất hấp dẫn

Chỉ với một cú nhấp chuột, người chơi đã có thể đưa câu chuyện sang một diễn biến khác bằng cách chọn các quyết định mà trò chơi đưa ra. Người chơi sẽ dễ dàng tham gia vào trò chơi nhờ những đoạn hội thoại dễ hiểu và cách chơi đơn giản. My Love: Choose Your Own Story mang đến cái nhìn hiện đại và đẹp mắt cho người chơi nhờ việc xây dựng hệ thống nhân vật rất đẹp và kỹ lưỡng. Ngoài ra, những giai điệu có trong game cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua.

1598775003 847 My Love Make Your Choice MOD Premium Choices

Trò chơi là một thành công của dòng game nhập vai khi dẫn dắt người chơi tham gia vào một câu chuyện trong cuộc sống. Tham gia trò chơi; bạn sẽ trở lại với những cô gái, chàng trai và những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đây chính là lý do để bạn chần chừ mà không trải nghiệm ngay.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.18.9