Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/07/2021

My Movie Maker là nền tảng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với tất cả những tính năng và ưu điểm của ứng dụng này sẽ giúp người dùng chỉnh sửa video một cách tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video với âm nhạc và hiệu ứng ảnh độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chuyển tiếp và thêm rất nhiều văn bản trong video; điều này làm cho video của bạn phong phú và đa dạng hơn nhiều.

My Movie Maker

Với mục tiêu chính là hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, ứng dụng đã từng bước hoàn thành các mục tiêu của mình trong thời gian qua. Với nhu cầu và thị hiếu của người dùng hiện nay, ứng dụng của chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ và vượt mức yêu cầu. Nếu bạn là người đam mê chỉnh sửa video thì hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy, bắt đầu trải nghiệm và khám phá ngay bây giờ.

Các tính năng chính có trong ứng dụng

Các tính năng trong ứng dụng My Movie rất sôi động và đa dạng. Người dùng sẽ dễ dàng tham gia vào các trình chỉnh sửa video và người tạo video tốt nhất hiện nay để tạo ra những video chất lượng tốt nhất một cách hiệu quả. Bạn cũng sẽ được cung cấp hệ thống máy cắt video tốt nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng sản xuất video cho YouTube. Tất cả các video này đều được xuất ra với chất lượng HD.

My Movie Maker

Bên cạnh đó, người dùng còn được cung cấp một trình soạn thảo Vlog rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Nếu bạn muốn tạo video có tính thẩm mỹ cao, hãy xem trình chỉnh sửa video MyMovie. Người dùng có thể dễ dàng thêm keyframe cắt ảnh hoặc ảnh rất chuyên nghiệp để cắt video chỉ trong thời gian ngắn gọn. Ứng dụng của chúng tôi sẽ cho phép người dùng chuyển đổi video thành một video thực tế. Bên cạnh đó, người dùng có thể ghép các video clip có chuyển cảnh.

Đến với ứng dụng, người dùng còn được trải nghiệm trình biên tập phim tiện dụng. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, hỗ trợ nén và ghép video mà không làm giảm chất lượng. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ kiểu văn bản nào vào video mà bạn muốn, cùng với nhiều loại phông chữ và kiểu hoạt hình khung hình chính.

Tất cả chúng đều hỗ trợ người dùng trong quá trình chỉnh sửa và sản xuất video. Ứng dụng cũng mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích, chẳng hạn như điều chỉnh độ mờ và bán kính, dễ dàng tạo phần giới thiệu và kết thúc video. Hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng danh mục nhãn dán đa dạng và sống động.

My Movie Maker

Chỉnh sửa video với các hiệu ứng bộ lọc

Ứng dụng Video Editor for Youtube & Video Maker – My Movie sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Để nâng cao chất lượng của từng sản phẩm mà người dùng sản xuất.

Sẽ có một loạt các hiệu ứng khác nhau trong bộ sưu tập để người dùng thoải mái lựa chọn. Đồng thời, người dùng cũng có thể chỉnh sửa video với nhiều bộ lọc độc đáo và thú vị trong ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, từ đó giúp sản phẩm của bạn chất lượng và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Tốc độ của video cũng có thể được điều chỉnh thông qua các bộ lọc tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Người dùng cũng có thể dễ dàng tạo video chuyển động chậm và tua nhanh thời gian, giúp việc sản xuất của họ trở nên thú vị hơn.

My Movie Maker

Nhạc và ảnh trong ứng dụng

Ứng dụng My Movie sẽ hỗ trợ người dùng những bản nhạc và hình ảnh đẹp nhất. Âm nhạc là yếu tố không thể thiếu trong mỗi video, vì vậy hệ thống của chúng tôi đã hỗ trợ người dùng rất nhiều loại âm thanh.

Tất cả các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc hay nhất trên thế giới đều có mặt trong ứng dụng này. Người dùng sẽ được chỉnh sửa video miễn phí thông qua những hình ảnh đẹp mắt mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể dễ dàng hiển thị ảnh với sự kết hợp của các bản nhạc.

My Movie Maker

Tổng quan về ứng dụng

My Movie là trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng chỉnh sửa và sản xuất video với chất lượng cao nhất. Trong ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng cắt và chia nhỏ mọi thứ thành các video hoàn chỉnh.

Chỉnh sửa video thông qua âm nhạc, hiệu ứng và ảnh sẽ giúp bạn trở thành ngôi sao video trên YouTube. Thật tuyệt khi sản phẩm video của mọi người dùng được xuất ra với chất lượng không thay đổi. Hãy tận hưởng và trải nghiệm những điều tốt nhất mà ứng dụng này mang lại.

Tải về máy ( V1.9 )
Nội dung tương tự:

Tải YourHour (MOD, Premium) Mới nhất

Ứng dụng • 06/04/2021

Đôi khi bạn YourHour có cảm thấy rằng bạn đang ngày càng thử nghiệm với điện thoại của bạn và không thể cố gắng ...

Tải Photo & Picture Resizer (MOD Mở khóa Premium) 1.0.331

Ứng dụng • 13/11/2023

Ngày nay, công nghệ ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển vượt bậc của các trang mạng xã hội, nảy sinh nhu ...

Hack jetAudio HD Music Player Plus (MOD Nhạc, All Mở khóa)

Ứng dụng • 05/11/2023

jetAudio HD Music Player Plus – Ngày nay, âm nhạc trở thành nhu cầu giải trí thiết yếu nhất của con người. Mọi người ...

Tải EUT VPN – Easy Unlimited Tunneling (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 04/11/2023

VPN là một công cụ cần thiết cho mọi điện thoại thông minh hiện đại. VPN đã giúp nhiều người dùng trên khắp thế ...