My Singing Monsters MOD APK (Mở khóa) 4.1.4

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên My Singing Monsters
Nhà xuất bản Big Blue Bubble Inc
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.1.4
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
My Singing Monsters APK
My Singing Monsters MOD
Hack My Singing Monsters

My sing Monsters: Dawn of Fire là một chương trình giả lập trong đó bạn phải đối mặt với những con quái vật biết hát khác thường, khá hài hước và quan trọng nhất. Bạn phải tạo ra một trang trại, nơi bạn sẽ không trồng cây, không thức ăn và gia súc, mà là những con quái vật nhỏ biết hát sẽ làm bừng sáng nỗi cô đơn của bạn và mang những giai điệu và giọng nói dễ thương nhất vào cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ có thể khám phá nhiều địa điểm mới, trong đó bạn sẽ tìm kiếm những con quái vật mới, mỗi con quái vật có một giọng nói riêng và có thể chơi một giai điệu độc đáo nhất định. Ngoài ra trong các khu vực mở, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm độc đáo mà bạn có thể kết hợp với quái vật, điều này sẽ cải thiện hoặc thay đổi giọng nói và thành phần tổng thể của chúng. Mỗi con quái vật mang đến một điều gì đó mới mẻ cho trang trại của bạn và bạn cũng có thể mở khóa những con quái vật không biết hát nhưng sử dụng thành thạo nhiều loại nhạc cụ.

Trò chơi có một hệ thống chế tạo độc đáo, trong đó bạn có thể tạo ra các vật phẩm đặc biệt theo công thức đặc biệt mà bạn có thể lấy từ quái vật của mình và bằng cách đưa cho chúng những vật phẩm đã tạo, hãy tiếp xúc tốt hơn với chúng.

My sing Monsters: Dawn of Fire có đồ họa đầy màu sắc, nét vẽ độc đáo của các quái vật trong trò chơi, một bộ sưu tập âm nhạc đáng kinh ngạc gồm nhiều bài hát và giai điệu khác nhau. Giao diện thuận tiện, điều khiển đơn giản sẽ mang lại cho bạn nhiều giây phút tích cực. Bạn sẽ lao vào tìm tòi và khám phá những bài hát, giai điệu và những con quái vật mới, điều này sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn. Cài đặt bản mod để mua miễn phí, cho phép bạn không dừng lại trước các chướng ngại vật và mua mọi thứ bạn cần để phát triển trang trại âm nhạc của mình.

Bài viết tương tự

Xu hướng