Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/03/2023

My Story: Choose Your Own Path là một mô phỏng tình huống và bản thân nó đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống, trở thành một trong những trò chơi hot nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tiên chúng ta cần hiểu về thể loại game này, đây là thể loại game cho phép người chơi hóa thân thành các nhân vật trong các câu chuyện khác nhau.

Không giống như tiểu thuyết hay truyện cổ tích, những trò chơi này cho phép người chơi xây dựng mọi thứ theo sự lựa chọn của họ. Họ có thể làm bất cứ điều gì, xây dựng mối quan hệ,… Tất cả đều có thể được thực hiện thông qua hạng mục này. Quay trở lại với “My Story”, đây là sản phẩm mà Nanobit tự hào nhất, từ đó họ liên tục tung ra các phiên bản game khác nhau với giao diện khác biệt và các tính năng đặc biệt.

Nhưng trò chơi này vẫn đứng trên tất cả, nó sẽ liên tục cập nhật vô số câu chuyện khác nhau cho người chơi. Vì vậy, họ có thể chọn bất cứ thể loại nào họ thích và sau đó bắt đầu cuộc hành trình của họ trong thế giới đó. Tình tiết của một câu chuyện sẽ không được thiết lập, nó chỉ là một khuôn khổ, người chơi cần phải tạo ra một cốt truyện. Đây chính là điều mà tôi luôn yêu thích ở thể loại game này.

Hướng dẫn chơi My Story: Choose Your Own Path

Như đã mô tả ở trên, người chơi không cần phải điều khiển nhân vật di chuyển một cách phức tạp. Họ chỉ cần ngồi yên và thư giãn trong khi đưa ra quyết định thay đổi số phận của mình trong câu chuyện. Họ có thể chọn bất kỳ câu chuyện nào họ muốn, toàn bộ câu chuyện sẽ được phân loại thành các danh mục riêng biệt, người chơi có thể tìm kiếm theo thể loại mình muốn để bắt đầu làm quen với trò chơi.

Tôi xin đưa ra một ví dụ về một tình tiết cơ bản trong một câu chuyện, bạn là sinh viên năm nhất, và ai đó vô tình đụng phải bạn. Lúc này game sẽ hiển thị các tùy chọn sau, các câu trả lời đều khiến cuộc trò chuyện diễn ra theo một hướng nhất định, tích cực hoặc tiêu cực chẳng hạn.

Vì vậy, bạn có thể tự do xây dựng tính cách nhân vật của mình trong mắt đối phương theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể cố gắng xây dựng mối quan hệ với mục tiêu, chỉ cần cố gắng liên hệ với mục tiêu là bạn sẽ thành công.

Game cũng có một số tình huống xảy ra mà người chơi không lường trước được. Và những tình huống này thường đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện, và người chơi được yêu cầu đưa ra quyết định trong một khoảng thời gian giới hạn.

Các tình tiết của câu chuyện sẽ được diễn ra theo cách người chơi muốn, đừng lo lắng về điều này, người chơi có thể diễn lại các tình huống đó. Vì vậy, chỉ cần khám phá tất cả các hậu quả mà quyết định của bạn tạo ra, không mất mát gì cả.

Các tính năng của My Story: Choose Your Own Path

Trang phục

Bạn có thắc mắc tại sao những trò chơi này lại có yếu tố trang phục không? Bởi vì trong các cuộc trò chuyện, nhân vật của bạn sẽ liên tục xuất hiện trên màn hình, và trang phục cũng sẽ thay đổi diện mạo của đối phương. Không chỉ vậy, trang phục cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các trò chơi này. Ví dụ, bạn có một bữa tiệc vào ban đêm, và bạn được bạn trai của bạn mời.

Anh ấy nói trước với bạn rằng anh ấy mặc vest, và bạn cần chọn trang phục cho phù hợp với anh ấy. Trang phục sẽ xuất hiện qua nhiều lựa chọn khác nhau, và quyết định của bạn sẽ thay đổi cách nhìn của đối phương và ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bạn có thể quyết định hướng đi của mối quan hệ theo cách bạn muốn, cuộc sống của bạn, vì vậy quyết định là ở bạn.

Nếu bạn là người yêu thích những nhân vật nhập vai trong các bối cảnh khác nhau, bạn muốn khám phá từng cuộc sống trong từng thế giới riêng biệt. Hoặc thử cảm giác của một người có vai trò quan trọng,… Mọi thứ sẽ có trong “Câu chuyện của tôi”, hãy tham gia ngay và bắt đầu xây dựng một thế giới của riêng bạn.

Nội dung tương tự:

Hack The Horus Heresy: Legions (MOD Tiền xu và Mở thẻ tướng)

Trò chơi • 23/03/2023

Drakenlords – Magic Duels Trading Card Game TCG là một sản phẩm của Eveguild. Ltd về thể loại game thẻ bài được ra mắt ...

BlitZ: Rise of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.10.1

GiftCode • 13/02/2023

BlitZ: Rise of Heroes hiện đã có thể truy cập trên 2 nền tảng hot nhất. Bất kể thời trang và mẫu mã, người ...

Hack Home Dream: Design Home Games & Word Puzzle (MOD, Vô hạn tiền)

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu các trò chơi thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo từ người chơi, thì các trò chơi suy diễn đòi hỏi sự nhanh ...

Tải Not Exactly A Hero (MOD Tiền không giới hạn) 1.0.21

Trò chơi • 11/10/2021

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới bất công đầy rẫy những mối đe dọa từ các thế lực đen tối trong KNot Exactly ...