Tải My Story – Mansion Makeover (MOD Ruby/Tiền vô hạn) 1.77.107

Game Mobile - 24/09/2021

Ngày nay, đặc biệt là nền tảng di động, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang xuất hiện rộng rãi những trò chơi thuộc một thể loại mới và ấn tượng: homescape. Các trò chơi thuộc thể loại đó có nhiều đặc điểm chung: lối chơi bất tận và những cuộc hành trình thú vị đang chờ đón người chơi.

May mắn thay, bài viết này sẽ giới thiệu một trò chơi thuộc thể loại đó, nhưng có nhiều điểm nổi bật và vượt trội hơn tất cả. Trò chơi hiện đang được yêu thích rộng rãi và nhận được nhiều đánh giá tích cực, đồng thời không ngừng cải tiến theo My Story – Mansion Makeover để mang đến cho người chơi nội dung hấp dẫn.

My Story – Mansion Makeover (MOD, Unlimited Money)

MỘT TRÒ CHƠI MỞ RỘNG VÀ NGAY LẬP TỨC

Đặc điểm chung của các game thuộc thể loại này là sự vô tận trong lối chơi của nó, nhưng làm thế nào? Đối với My Story, toàn bộ chuyến đi của người chơi sẽ chỉ tập trung vào việc cải tạo biệt thự khổng lồ và các khu vực khác để cải thiện cuộc sống và có được tâm trạng mới mỗi ngày.

Mọi thứ đều bắt đầu từ những bước nhỏ, vì vậy mỗi phòng đều có vô số nội dung khác nhau để cải tạo và các trò chơi nhỏ để thưởng thức. Quy tắc trang trí của trò chơi rất đơn giản và nó yêu cầu người chơi chạm vào bất kỳ đồ vật nào trong nhà, chọn thiết kế, màu sắc và cuối cùng là hoàn thành các mini game bên trong chúng. Điều đó có nghĩa là mọi thứ trong nhà đều chứa một trò chơi nhỏ cho người chơi và đó là khối màu xuất hiện thay vì khớp 3.

TẬN HƯỞNG CÁC MINI TRÒ CHƠI HẤP DẪN VỚI NHIỀU GIẢI THƯỞNG

Tất cả các trò chơi nhỏ của trò chơi chủ yếu là xếp hình, có nghĩa là người chơi cần phải xếp đủ số khối cần thiết trong mỗi thử thách để tiến bộ với việc cải tạo dinh thự. Cơ chế mini-game rất đơn giản và thân thiện, thậm chí khác hẳn với kiểu xếp hình match-3 mà người chơi thường thấy ở các game khác.

Tuy nhiên, trò chơi sẽ giới hạn số lần bật lên, và trong giới hạn đó, người chơi cần phải đạt được tất cả các mục tiêu đưa ra. Phần thưởng khi hoàn thành các mini game là cho phép người chơi trang trí hoặc tương tác với bất cứ thứ gì trong dinh thự. Bên cạnh phần thưởng, người chơi có thể sử dụng các vật phẩm đặc biệt để giải phóng các câu đố, thậm chí giúp tiến bộ nhanh hơn trong các câu đố.

My Story – Mansion Makeover (MOD, Unlimited Money)

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VÀ MỞ RỘNG

Toàn bộ chủ đề chính của trò chơi là muốn người chơi tập trung vào việc cải tạo và thiết kế toàn bộ ngôi nhà theo nhiều cách. Trò chơi biết rằng mỗi người sẽ có sở thích và phong cách của họ khi xây dựng mọi thứ, vì vậy nó sẽ liên tục cập nhật và đề xuất các thiết kế khác nhau cho bất kỳ nội thất nào trong phòng.

Người chơi chỉ có thể tiến bộ với các phòng khác cho đến khi tất cả đồ nội thất, tường và nền đã được thay thế bằng thiết kế hoặc nội dung mới. May mắn thay, trò chơi sẽ có nhiều phòng khác nhau, và mỗi phòng đều có những chủ đề hoặc kiểu nội thất đặc biệt để người chơi khám phá và thưởng thức.

CÂU CHUYỆN CỦA BẠN, BẠN QUYẾT ĐỊNH VIỆC OUTCOME

Trò chơi sẽ áp dụng các yếu tố câu chuyện tương tác vào lối chơi và tại sao My Story – Mansion Makeover lại được yêu thích đến vậy. Trò chơi sẽ có một cốt truyện khổng lồ, không ngừng mở rộng và bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn của người chơi. Khi tương tác với các nhân vật phụ, người chơi sẽ luôn có nhiều hơn hai lựa chọn, từ đó phát triển các mối quan hệ, hội thoại và nhiều yếu tố khác theo bất cứ hướng nào họ muốn.

Việc phát triển nhân vật chính là sự bổ sung tốt nhất mà người chơi cần, vì trò chơi muốn có một cốt truyện hấp dẫn, lối chơi bất tận và luôn có nhiều điều mới mẻ để trò chơi trở nên hoàn thiện.

My Story – Mansion Makeover (MOD, Unlimited Money)

THAM GIA CÁC SỰ KIỆN VÀ HOẠT ĐỘNG HÀNG TUẦN

Trò chơi sẽ cập nhật nội dung mới hàng tuần, chủ yếu là các bản vá lỗi, cốt truyện, câu đố, thử thách và cuối cùng là sự kiện. Nói cách khác, việc người chơi tham gia các sự kiện hàng tuần rất hấp dẫn và có lợi, mang lại cho họ nhiều phần thưởng hấp dẫn giúp họ tiến bộ câu chuyện nhanh hơn.

Trò chơi cũng sẽ cập nhật thêm nhiều thiết kế mới cho nội thất và luôn mang đến cho người chơi nhiều điều để khám phá xung quanh ngôi nhà. Trong khi đó, các hoạt động đặc biệt sẽ dần dẫn dắt người chơi đến những câu đố hóc búa nhất và tách chúng ra khỏi hệ thống. Phần thưởng bên trong chúng khác nhau nhưng đều có giá trị và người chơi có thể chuyển đổi chúng thành tiền tệ trong trò chơi để mua sắm hoặc chi tiêu cho các hoạt động.

HÌNH ẢNH ĐẸP VÀ ÂM THANH TAI NGHE

My Story – Mansion Makeover ban đầu được phát triển để tiếp cận thị trường rộng lớn và ở mọi lứa tuổi, điểm nổi bật của nó bên cạnh lối chơi là đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Hai điều này đi cùng nhau trong hầu hết các tình huống để kích thích cảm giác và trải nghiệm của người chơi và mang lại cho họ những điều tốt nhất khi hoàn thành các hoạt động trong trò chơi.

Điều ấn tượng nhất là thiết kế môi trường và nhân vật, làm cho bầu không khí và cốt truyện trở nên sống động và dễ dàng tiếp cận với nhiều người chơi hơn.

My Story – Mansion Makeover (MOD, Unlimited Money)

Trò chơi nổi bật ở trên là một tác phẩm tuyệt vời giữa nhiều yếu tố và phong cách khác nhau, tạo nên một sự hài hòa thân thiện, đơn giản và đẹp mắt. Hơn nữa, game có nội dung vô tận và được cập nhật liên tục những yếu tố mới, đồng thời mang đến cho các em những điều ấn tượng nhất khi tương tác với mọi người xung quanh.

Tải về máy ( V1.77.107 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Grand Mountain Adventure (MOD, Mở khóa All Maps)

Game Mobile • 25/06/2021

Đối với Grand Mountain Adventure các game thủ trung bình, ngày 27 tháng 3 không có gì quá đặc biệt. Nhưng đối với những ...

Tải game Fishing Clash (MOD, Easy Combo/Auto-Catch) Tiếng việt

Game Mobile • 04/04/2021

Câu cá Fishing Clash chỉ là một thú vui đơn giản cho những người yêu thích sự yên tĩnh và muốn giải tỏa sau ...

Hack AU2 Mobile (MOD nhảy dễ, Auto Perfect) cho apk ios

Game Mobile • 18/09/2021

Nếu người chơi thuộc thế hệ 9x chắc hẳn sẽ biết đến sự nổi tiếng của tựa game đình đám một thời mang tên ...

Tải game MO: Astray (Hack loại bỏ Bẫy, qua ải dễ dàng)

Game Mobile • 30/08/2021

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2019, MO: Astray Mod có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Bởi trong khoảng ...