Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/02/2022

My Sweet Shifter Remake MOD hiện đã trở lại. Việc bạn tìm kiếm câu trả lời cho cái chết của cha mẹ mình đã dẫn bạn đến trường trung học Crescent Valley, một trường học dành cho nam sinh ưu tú có liên quan đến một chuỗi các vụ mất tích không rõ nguyên nhân. Khi cải trang và nhập học thành một sinh viên mới, bạn nhanh chóng thấy mình bị cuốn vào một bí ẩn siêu nhiên đáng sợ cùng với ba người bạn cùng lớp của mình, mỗi người dường như đang che giấu những bí mật đen tối của riêng mình.

My Sweet Shifter Remake

Với cuộc sống của bạn, bạn có thể khai quật sự thật về quá khứ của bạn và tìm ra kẻ giết cha mẹ bạn trước khi họ tìm thấy bạn đầu tiên? Chọn câu chuyện tình yêu của bạn trong phiên bản làm lại của trò chơi otome được người hâm mộ yêu thích, My Sweet Shifter!

Leo, người bạn thân thích tán tỉnh. Lôi cuốn và quyến rũ, Sư Tử có một cái tôi để phù hợp với sự vui tươi của mình. Là bạn thời thơ ấu của anh ấy, bạn biết rằng nụ cười dễ mến của anh ấy che giấu một trái tim bảo vệ, đáng tin cậy — nhưng càng đến gần với sự thật, bạn càng nghi ngờ có điều gì đó khác đang che giấu bên dưới bề mặt. Liệu bí mật của Leo có đủ để đe dọa nền tảng của tình bạn?

Luca, kẻ cô độc không thể tiếp cận. “Bạn nghĩ rằng bạn đang có một ngày tồi tệ bây giờ? Chờ cho đến khi tôi bắt đầu ”. Với một danh tiếng rất đáng được chú ý là chống đối xã hội, Luca là người cuối cùng mà bạn mong đợi trở thành đồng minh trong hành trình tìm kiếm sự thật. Tuy nhiên, không lâu sau, bạn phát hiện ra rằng anh ấy cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho một bi kịch trong quá khứ của anh ấy có điểm giống bạn kỳ lạ… Bạn có thể vượt qua vẻ ngoài lạnh lùng của Luca và tìm ra câu trả lời mà cả hai đều đang tìm kiếm không?

My Sweet Shifter Remake

Fynn, người bạn mới bí ẩn, “Mọi người đều nghĩ rằng họ biết tôi là ai hoặc tôi có thể là gì mà không cần biết tôi…”
Fynn tốt bụng, hiền lành là người đầu tiên kết bạn với bạn và sớm trở thành nguồn an ủi và ổn định khi bí ẩn xung quanh cái chết của cha mẹ bạn ngày càng sâu sắc. Tuy nhiên, đôi khi bạn nghĩ mình thoáng thấy điều gì đó độc ác và đáng sợ đằng sau nụ cười lịch thiệp của anh ấy. Khi Fynn đấu tranh với bóng tối bên trong anh ta, bạn sẽ là người hướng dẫn anh ta đến với ánh sáng?

Tải My Sweet Shifter Remake MOD MIỄN PHÍ từ các liên kết bên dưới. Nhận miễn phí Lựa chọn cao cấp để sử dụng trong trò chơi. Kim cương hoặc đá quý của bạn sẽ không bao giờ giảm khi bạn sử dụng chúng và bạn có thể tiếp tục chọn các lựa chọn cao cấp trong các cuộc trò chuyện để nhận được sự ủng hộ của bạn. Chúc bạn vui vẻ và cài đặt bản mod bên dưới ngay bây giờ.

Tải về máy ( V3.0.20 )
Nội dung tương tự:

Tải Bad Girls Wrestling Rumble 1.8.1 (MOD Tiền/Mở khóa/X2 Máu)

Trò chơi • 24/09/2023

Những cô gái ngoan được lên thiên đường, và Bad Girls Wrestling Rumble. Mọi cô gái, đặc biệt là những cô nàng có cá ...

Tải hack Dream Home Match – Renovate Mansion Mod vật phẩm

Trò chơi • 03/05/2021

Khi đến Dream Home Match – Renovate Mansion, người chơi sẽ trải nghiệm một trò chơi giải đố – một gia đình thú vị. ...

Hack My Town: ICEE Amusement Park (Full Paid) cho apk ios

Trò chơi • 05/09/2023

Gần đây có rất nhiều game nhập vai bom tấn ra mắt khiến cho những người mê game như mình cũng không biết lựa ...

Tải Earn to Die 2 (Mod Tiền/Fuel không giới hạn) 1.4.41

Trò chơi • 05/09/2023

Earn to Die 2 là một trò chơi mà người chơi lái chiếc xe của mình và vượt qua những làn sóng thây ma ...