Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/03/2023

Studio của My Town Games thiết kế các trò chơi giống như búp bê kỹ thuật số. Nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và kết thúc mở cho trẻ em của bạn trên toàn thế giới. Được trẻ em và phụ huynh yêu thích, các trò chơi My Town giới thiệu môi trường. Và trải nghiệm cho hàng giờ chơi tưởng tượng. Công ty có văn phòng tại Israel, Tây Ban Nha, Romania và Philippines.

Tải My Town (Hack tiền Mod cho APk/iPhone mới nhất) 1.45.3

My Town

My Town Mod là trò chơi trẻ em mới, nơi bạn có thị trấn của riêng mình để chơi những câu chuyện. Nó không chỉ là một bộ sưu tập các trò chơi dành cho trẻ em. Đây là một thị trấn thực sự mà bạn có thể tùy chỉnh và giả vờ chơi. Trẻ em có thể tạo ra những câu chuyện và trò chơi mới.

Quan trọng nhất là thị trấn này sẽ tiếp tục phát triển với các địa điểm mới. Cập nhật cửa hàng quần áo hàng tuần và nhiều hơn nữa. Để làm cho điều này tốt hơn nữa. Các trò chơi My Town việt hóa đã kết hợp với Kênh Discovery để mang đến cho bạn nội dung thú vị và hấp dẫn hơn nữa.

Tải hack My Town tiếng việt

My Town giống như một thị trấn thực sự, với rất nhiều trò chơi trẻ em. Và những điều cần khám phá với nhiều địa điểm để khám phá, khả năng là vô tận. Hack My Town được cập nhật cho trẻ em với nội dung và trò chơi mới hàng tuần. Bạn có thể mong đợi con bạn nhận được quần áo mới, nâng cấp đường phố và kiểu tóc.

tải game My Town

Sử dụng trái tim thu thập trong trò chơi để mở khóa những thứ hay ho như nâng cấp nhà và thị trấn, quần áo mới và kiểu tóc.

Bảo tàng khám phá khoa học là một địa điểm đặc biệt có nội dung giáo dục thú vị. Ghé thăm bảo tàng khoa học khám phá để tìm hiểu về các máy bay khác nhau. Chơi các hoạt động vui nhộn và thậm chí học cách chế tạo nhiều máy bay giấy!

hack My Town

Có rất nhiều nội dung miễn phí ở khắp mọi nơi để khám phá như ngôi nhà của bạn, cửa hàng quần áo và quán cà phê. Ngoài ra còn có rất nhiều nhân vật miễn phí và nâng cấp thị trấn mà bạn có thể chơi cùng. Nếu bạn muốn nhiều nội dung hơn nữa, bạn có thể dùng thử trò chơi trong 3 ngày MIỄN PHÍ. Sử dụng bản dùng thử miễn phí để đi sâu vào trò chơi và bắt đầu thiết kế cuộc phiêu lưu câu chuyện tiếp theo của bạn!

My Town mod

Các tính năng trong bản Mod My Town

  • 1 Một thị trấn đang phát triển cập nhật về địa điểm, quần áo, tùy chỉnh và nhân vật
  • 8 vị trí để chơi và tương tác trên bản đồ của bạn
  • 40 khu vực tùy chỉnh để thị trấn của bạn sẽ trông giống như bạn muốn nhìn!
  • 3 trò chơi nhỏ
  • Rất nhiều thứ mới mà chúng tôi chưa nghĩ tới 🙂

My Town việt hóa

Bạn đang có rất nhiều niềm vui nhưng bạn muốn THÊM? Nhận gói thuê bao VIP toàn quyền truy cập MIỄN PHÍ trong 3 ngày. Tư cách thành viên VIP sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn trong thị trấn của tôi.

  • – Nhiều trái tim hơn – Nhiều trái tim hơn có nghĩa là bạn có thể mở khóa thêm quần áo, kiểu tóc, nâng cấp nhà cửa và nhiều hơn nữa.
  • – Thêm nhân vật – Gặp gỡ tất cả công dân My Town
  • – Thêm quà tặng – Chọn từ 3 món quà hàng ngày thay vì chỉ 2
  • – Vui hơn – Các thành viên VIP trở nên đa dạng hơn khi tùy chỉnh thị trấn, Hồ bơi trong nhà, tiệc sinh nhật, Sàn nhảy PHÙ HỢP

Nội dung tương tự:

Tải game Steel Rage (MOD, Vô hạn Đạn và Vũ khí xịn)

Trò chơi • 02/09/2022

Xe tăng, đua xe và bắn súng phải là thể loại tốt nhất đối với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Vậy bạn ...

Spaceflight Simulator (Mở khóa Tất cả) 1.5.9.9

Trò chơi • 07/02/2023

Khám phá không gian luôn là điều thu hút rất nhiều sự chú ý của con người bởi bản chất của nó là tò ...

Hack Cooking Mama (MOD, Vô hạn Gold, Tiền xu)

Trò chơi • 18/03/2023

Nhật Bản là đất nước có lịch sử phát triển game từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước. Những trò chơi mà ...

Đảo ngược thứ tự trong Google Trang tính: Cách đảo ngược dữ liệu trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 23/01/2023

Dữ liệu của bạn đã được sắp xếp gọn gàng. Nhưng bây giờ bạn cần lật lại chúng. Bạn đang làm gì đấy? Bạn ...