Tải game Mystic Code (MOD giải án, Clovers/Keys/Trái tim)

Một vụ án mạng đang diễn ra trước mắt bạn với nhiều điểm đáng ngờ. Bạn sẽ trở thành một điều tra viên và theo dấu kẻ giết người qua mọi manh mối. Mystic Code đưa người chơi vào một thế giới tăm tối và không kém phần kinh hoàng.

Vậy bạn có tự tin mình sẽ tìm ra sự thật và vạch mặt bọn tội phạm trước thanh thiên bạch nhật? Tư duy và khả năng phán đoán thông minh của bạn chính là chìa khóa để đưa những trường hợp đơn giản về đích. Mystic Code sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ trong những tựa game phá án như thế này.

Mystic Code MOD CloversKeysHearts

Cốt truyện hấp dẫn dễ dàng chinh phục người chơi

Tham gia Mystic Code, người chơi sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn mới. Những sinh vật thần thoại, động vật hay thực vật độc đáo sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi. Trong một thế giới mà con người và những sinh vật huyền bí đó cùng tồn tại, một vụ án giết người chưa từng có và hòa bình đang bị đe dọa.

Nạn nhân quá cố là một cảnh sát và một con Ếch vàng huyền thoại. Tại hiện trường vụ án, có một vài manh mối có thể là bằng chứng quan trọng để tìm ra kẻ sát nhân. Vì mức độ nghiêm trọng, vụ án đã được chuyển cho đơn vị điều tra MIU để hỗ trợ đưa kẻ giết người ra ánh sáng.

Tại đây, đơn vị mở lại các tài liệu nghi vấn trước đây và đã tìm ra những điểm còn nghi vấn, nghi vấn. Các vụ án có những điểm chung và mối liên hệ đáng ngờ. Và bạn, một điều tra viên tài ba với khả năng tư duy nhạy bén của mình, bắt đầu hành trình truy lùng kẻ giết người.

1604135105 844 Mystic Code MOD CloversKeysHearts

Các tính năng hấp dẫn trong game

Để không khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, Mystic Code mang đến cho người chơi những màn chơi khác nhau tùy theo diễn tiến của vụ án. 25 chương của một cuốn tiểu thuyết thú vị và ly kỳ sẽ được khám phá lần lượt. Hãy nhớ rằng mỗi quyết định khác nhau mà bạn đưa ra sẽ dẫn đến nhiều kết thúc khác nhau trong trò chơi. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ và lựa chọn một cách sáng suốt.

Trò chơi sẽ đưa người chơi vào một trải nghiệm gay cấn nhưng không kém phần kinh khủng. Suy luận của bạn, kỹ năng quan sát của bạn là yếu tố chính để khám phá ra vụ án vì trò chơi sẽ cung cấp rất nhiều kết thúc, bao gồm cả kết thúc tồi tệ. Để người chơi dễ dàng theo dõi mạch truyện, sẽ có những thông tin đi kèm với những đoạn hội thoại hấp dẫn và gay cấn.

1604135105 115 Mystic Code MOD CloversKeysHearts

Đồ họa đẹp là một điểm sáng lớn trong game

Với thể loại game như thế này, đồ họa đẹp là yếu tố quan trọng để níu chân người chơi. “Mật mã huyền bí” chiếm được nhiều cảm tình bởi hệ thống nhân vật, bối cảnh được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng.

Game mang đến cho người chơi trải nghiệm mượt mà khi từng khung cảnh được sắp xếp và chuyển cảnh hợp lý. Hơn nữa, thành công của trò chơi là nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cốt truyện và bối cảnh trong game. Hiện tại, người dùng có thể tải và trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí trên hệ thống lưu trữ.

1604135106 189 Mystic Code MOD CloversKeysHearts

Khung cảnh tối tăm và căng thẳng sẽ là trải nghiệm xuyên suốt trong trò chơi. Tham gia game, người chơi sẽ bước vào một thế giới mà bạn cần vận dụng trí thông minh và khả năng suy luận của mình. “Hack Mystic Code” đang chờ bạn khám phá.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: