Mystic Gunner: Roguelike Shooting (MOD Tiền vô hạn) 1.0.0

Game Mobile - 23/09/2021

Những trận chiến thú vị với thể loại hành động-phiêu lưu bắn súng trong Mystic Gunner. Lối chơi thu hút bạn trong bối cảnh thế giới bị đe dọa bởi lũ quái vật, và bạn là người hùng cứu nhân loại. Tiêu diệt quái vật bằng súng của bạn và nhiều kỹ năng khác; bạn sẽ có nhiều cách để chiến đấu với nhiều trận chiến hấp dẫn. Vượt qua cái ác một cách ngoạn mục để có cho mình khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất.

Mystic Gunner: Roguelike Shooting (MOD, Unlimited Money)

NHIỀU LOẠI TRẬN ĐẤU ĐỂ BẠN GIẾT KẺ THÙ

Trang bị cho mình các kỹ năng và xây dựng lối chơi theo trí tưởng tượng của bạn để chiến đấu với kẻ thù một cách hiệu quả. Trong quá trình chiến đấu với quái vật và thây ma, hãy thu thập nhiều vật phẩm và vũ khí. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù bằng cách bắn và né đòn của chúng một cách nhanh chóng và dứt khoát.

Với lối chơi kích thích và dễ điều khiển sẽ khiến bạn nhanh chóng trở thành anh hùng của nhân loại. Trong quá trình bảo vệ trái đất khỏi virus kẻ thù, bạn sẽ phải chiến đấu không ngừng nghỉ, nhờ những vũ khí hiện đại do loài người chế tạo. Để có được những vũ khí tối tân này, bạn sẽ phải trải qua nhiều khu vực để có được.

Mystic Gunner: Roguelike Shooting (MOD, Unlimited Money)

CÁC KHU VỰC KHÁC NHAU ĐỂ NGƯỜI CHƠI TRẢI NGHIỆM

Với nhiều khu vực ngẫu nhiên để bạn khám phá, game cung cấp cho người chơi nhiều khu vực mới mang đến cho bạn môi trường để tìm kiếm thêm kỹ năng. Mỗi khu vực là mỗi cấp độ mà bạn cần chinh phục. Người chơi cần phải dọn dẹp quái vật trong từng khu vực để tiến lên một cấp độ mới, thử thách hơn.

Khi bạn không may qua đời, bạn sẽ phải bắt đầu lại ở một khu vực hoàn toàn mới. Đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vũ khí và kỹ năng của mình khi đối mặt với những đối thủ rắn chắc có sức hủy diệt. Cung cấp cho bạn nhiều khu vực để trải nghiệm như khu vực tấn công, khu vực phục hồi kỹ năng và sức khỏe mới, ngoài ra còn có khu vực cửa hàng để bạn mua các vật phẩm cần thiết.

Mystic Gunner: Roguelike Shooting (MOD, Unlimited Money)

THỬ THÁCH VỚI NHIỀU THÁNG

Sẽ có nhiều trận chiến cam go với nhiều loại quái vật và trùm độc ác với kiểu tấn công khó lường trong game. Tốt nhất là bạn nên sử dụng các khả năng của mình như né đạn, tấn công kẻ thù, nhảy liên tiếp hoặc ném lựu đạn, v.v.

Hơn 100 bản đồ và khu vực ngẫu nhiên để bạn thu thập và nâng cấp cho người chơi của mình. Mở khóa các vật phẩm và nhận về cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

PHẦN THƯỞNG CHO NGƯỜI CHƠI TUYỆT VỜI

Bạn sẽ vượt qua nhiều màn chơi đầy thử thách đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều kỹ năng khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ được sử dụng ngẫu nhiên, và đây là lúc bạn cần kết hợp thêm nhiều kỹ năng để tiêu diệt thế lực xấu xa.

Hơn nữa, bạn có thể thử thách bản thân với chế độ nâng cao, chiến đấu khó khăn hơn và hầm hố chống lại những kẻ thù mạnh hơn sẽ giúp bạn tăng sức mạnh của mình.

Tựa game phiêu lưu bắn súng với góc nhìn độc đáo này hoàn toàn miễn phí cho bạn trải nghiệm. Tiêu diệt quái vật giải cứu trái đất trong Mystic Gunner giúp bạn tận hưởng những trận chiến sinh tồn gay cấn nhất. Hãy nhanh tay sở hữu game hành động này để có những phần thưởng lớn cùng bạn bè đảm bảo sẽ khiến người chơi hài lòng.

Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Project QT (MOD Mở khóa Nhân vật/One Hit) 2021

Game Mobile • 11/06/2021

Những game phiêu lưu hành động luôn là sự lựa chọn thích hợp để người chơi đắm mình vào thế giới thần tiên và ...

Tải game Stumble Guys (MOD bay nhanh, Mở khóa Skins)

Game Mobile • 23/07/2021

Fall Guys đang là cái tên cực hot và được nhiều người chơi lựa chọn để cùng bạn bè trải nghiệm game. Trò chơi ...

Tải game Hooked Inc: Fisher Tycoon hack Vô Hạn Tiền mở khóa

Game Mobile • 31/03/2021

Hack Hooked Inc là một game mô phỏng câu cá hoành tráng sẽ khiến bạn nghiện tải ngay về bản mod tiền không giới ...

Hack Bloons TD 5 (MOD, Mở khóa/Tiền) vô cùng nhiều

Game Mobile • 06/04/2021

Bloons TD 5 là một trò chơi Tower Defense của một thương hiệu nổi tiếng Bloons TD, nó là một trò chơi đơn giản, ...