Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/01/2023

Đối với các bạn nữ, bạn thích các thể loại game như game Otome hay game sim Hẹn hò? Bạn có muốn làm quen với những hot boy hài hước, ngầu, đẹp trai chỉ có thể có trong thể loại Anime không? Đây sẽ là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua khi trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi được tương tác trực tiếp với các nhân vật trong game và đó chính là “Sứ Giả Thần Bí”.

Hack Mystic Messenger (MOD Đồng hồ cát không giới hạn) 1.19.7

Được phát triển bởi Cheritz, một công ty game có trụ sở tại Hàn Quốc chuyên phát triển các game Otome dành cho nữ. Ra mắt lần đầu vào ngày 18/6/2016, trên hệ điều hành Android, “Sứ Giả Thần Bí” đã làm mưa làm gió trên các kho ứng dụng và nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như đón nhận từ đông đảo người chơi trên thế giới. khi trải nghiệm một câu chuyện lãng mạn với những nhân vật tuyệt vời và hấp dẫn.

Trong game này, người chơi sẽ được tương tác trực tiếp với các nhân vật nam trong game bằng cách trò chuyện với nhau, tạo cho người chơi cảm giác như thật khi nhắn tin ngoài đời thực. Ngoài ra game sẽ có nhiều tuyến đường khác nhau tùy theo lựa chọn của người chơi sẽ đưa ra nhiều kết thúc khác để tăng thêm phần kịch tính cho game. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay nhân vật chính về máy để có thể khám phá những câu chuyện hấp dẫn trong game.

Mystic Messenger (MOD, Hourglass / VIP)

Câu chuyện về Mystic Messenger

Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật nữ bình thường. Bỗng một hôm chị tải ứng dụng nhắn tin thì tình cờ bị một nhân vật lạ mặt hack ngay bên trong ứng dụng và nhắn tin cho chị. Người này muốn cô tìm ra chủ nhân của chiếc điện thoại mà anh ta tìm thấy ở nhà ga và sẽ cố gắng thuyết phục cô không thích nó. Khi đồng ý tìm điện thoại, cô được cho địa chỉ để đến một căn hộ và từ đây câu chuyện chính thức bắt đầu.

Cô ấy sẽ bắt đầu sống trong chính căn hộ này dưới quyền sở hữu của Rika, người sáng lập một tổ chức có tên là RFA (Hiệp hội gây quỹ của Rika). Tại đây cô được gặp gỡ tất cả các thành viên của RFA và được giao nhiệm vụ tổ chức một bữa tiệc thứ 3 mà các thành viên RFA mong đợi bằng cách mời khách.

Cô ấy sẽ được thêm vào một phòng trò chuyện bao gồm các thành viên của ứng dụng nhắn tin mà cô ấy đã tải xuống trước đó để phổ biến về tổ chức bữa tiệc và quan sát câu chuyện của trò chơi. Thông qua đó, cô sẽ phải chọn một trong 7 tuyến nhân vật được đưa ra, mỗi tuyến sẽ có một cốt truyện riêng, cũng như tìm ra sự thật đằng sau RFA

Mystic Messenger (MOD, Hourglass / VIP)

Cách chơi Mystic Messenger

Cũng giống như các game Otome khác, người chơi sẽ được hướng dẫn theo cốt truyện trong game rồi đưa ra lựa chọn lời thoại phù hợp với tình huống nhất định. Tùy thuộc vào câu trả lời của họ, cốt truyện sẽ chia thành nhiều hướng khác nhau có thể dẫn người chơi đến cuối câu chuyện này. Điều làm nên sự khác biệt của “Mystic Messenger” là người chơi sẽ theo dõi câu chuyện thông qua các dòng tin nhắn hiển thị trong ứng dụng nhắn tin.

Cốt truyện của trò chơi sẽ kéo dài 11 ngày trên mỗi tuyến đường. Ngày đầu tiên sẽ liên quan đến Mở đầu, ba ngày tiếp theo sẽ là cốt truyện bình thường và ngày thứ năm trở đi sẽ bắt đầu trên lộ trình của mỗi người. Người chơi không thể chọn một con đường cho mình. Hết ngày thứ tư, hệ thống game sẽ tự động tính toán cho 4 ngày đầu tiên người chơi tương tác với nhân vật nào tốt nhất, từ đó quyết định nhân vật đó cho người chơi.

Điều cần lưu ý ở đây là người chơi không nên tương tác với tất cả mọi người, hãy chỉ tập trung vào một người duy nhất nếu không sẽ phải kết thúc trong Bad Ending.

Mystic Messenger (MOD, Hourglass / VIP)

Game sẽ hoạt động dựa trên thời gian thực có trên điện thoại của bạn nhằm tăng tính chân thực cho người chơi. Trong đó người chơi sẽ đưa ra những phản hồi có lợi cho nhân vật nào đó để tăng thiện cảm với họ. Với mỗi câu trả lời đúng cho từng nhân vật, người chơi sẽ nhận được những trái tim có màu sắc khác nhau dựa trên từng nhân vật và dựa vào đó người chơi sẽ đoán được mình sẽ đi vào tuyến đường nào.

Qua đó người chơi có thể nhắn tin riêng với nhân vật mà mình rất tâm đắc. Những trái tim mà mình kiếm được có thể dùng để đổi Kính Giờ, một vật phẩm cực kỳ quan trọng trong game mang lại cho người chơi nhiều lợi ích như khi người chơi muốn phát lại một màn trò chuyện mà mình bỏ sót, chơi tiếp màn hình trò chuyện đã mở khóa, mua lộ trình, mua DLC phần,…

Ngoài việc giao lưu với các nhân vật trong game, người chơi còn có nhiệm vụ mời các vị khách đến dự tiệc. Diễn viên trong phòng trò chuyện sẽ gợi ý khách cho người chơi, chỉ cần đồng ý mời, email của khách sẽ tự động gửi cho cô.

Việc của người chơi bây giờ là trả lời email của khách đúng 3 lần, nếu sai thì họ sẽ không đến nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết thúc trò chơi nếu người chơi mời từ 15 khách trở lên thì sẽ là Kết thúc tốt và nếu không đủ sẽ là Kết thúc bình thường.

Mystic Messenger (MOD, Hourglass / VIP)

Hình ảnh Mystic Messenger

Đồ họa của game là điều không cần bàn cãi khi phong cách thiết kế đồ họa của game đạt đến mức cực kỳ đẹp mắt. Giao diện trong game được xây dựng hiện đại, sang trọng. Những hình mẫu nhân vật vô cùng sang chảnh, cá tính hút hồn mọi người chơi khi được coi là hình mẫu lý tưởng của họ.

Bạn thấy thế nào về trò chơi này, rất hấp dẫn phải không? Một lần nữa mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực khi nhắn tin tương tác với nhân vật trong game như ngoài đời. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải “Mystic Messenger” về máy để có thể thoải mái trải nghiệm.

Nội dung tương tự:

Hack Monster High Beauty Shop (MOD Trang điểm, Mở khóa) 4.1.39

Trò chơi • 16/12/2022

Đây là một trò chơi với một thế giới thời trang đầy màu sắc giành cho những cô gái đáng yêu và những người ...

Tải Live Cycling Manager 2021 (Mod Tiền không giới) 2.15

Trò chơi • 03/01/2023

Chào mừng bạn đến với một trò chơi mới có tên Live Cycling Manager 2021. Đây là một trong những trò chơi được yêu ...

Tải hack LEGO: Shadow of Ronin (MOD, Tiền/Mở khóa) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Hoạt hình LEGO: Shadow of Ronin được thực hiện cho Ninjago thực sự nổi tiếng trong thị trường hoạt hình nói riêng và giải ...

Hack The Road Driver (MOD Tiền không giới hạn) 2.0.5

Trò chơi • 17/06/2022

Ngày nay, trò chơi lái xe ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là những người ...