Mythical Showdown (Mod Sát thương/Mở khóa Tướng) 0.3.368

Bạn muốn chứng minh rằng những trận chiến không thể tàn khốc với bạn? Đến Mythical Showdown để thử thách bản thân. Đến với game, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến khác nhau, từ tiêu diệt kẻ thù, diệt boss cho đến đấu tay đôi với những người chơi khác.

Trò chơi mang tính giải trí cao này sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ bất tận mà không lo bị nhàm chán với những anh hùng thần thoại kiệt xuất quen thuộc.

Mythical Showdown (MOD, High Damage/Defense)

GIẢI THƯỞNG KHUYẾN MÃI EPIC RPG

Mythical Showdown là trò chơi nhập vai và chiến đấu tuyệt vời. Trò chơi được cung cấp và phát triển bởi Vivid Games SA Trò chơi lấy bối cảnh thế giới hoạt hình giả tưởng. Cốt truyện hấp dẫn của trò chơi này sẽ dần được hé lộ trong suốt các nhiệm vụ.

Với đồ họa hoạt hình đáng yêu, hiệu ứng tấn công đẹp mắt, nội dung câu chuyện phong phú, nhân vật đa dạng, tất cả sẽ đưa bạn vào một hành trình thú vị và phấn khích. Những trận chiến không khoan nhượng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, bạn đã sẵn sàng chưa?

Mythical Showdown (MOD, High Damage/Defense)

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

Kho vũ khí rộng lớn với hàng trăm vật phẩm đủ loại đang chờ bạn tha hồ lựa chọn để chiến đấu như kiếm, cung tên và nhiều loại vũ khí đặc biệt chưa từng có khác. Trò chơi cho phép bạn chọn nhân vật yêu thích của mình từ nhiều anh hùng khác nhau, từ các trang lịch sử đến tiểu thuyết và thần thoại.

Với hơn năm mươi anh hùng khác nhau từ Thor đến Lubu, từ thủ lĩnh Leonidas đến Tôn Ngộ Không. Tất cả các anh hùng từ các không gian và thời gian khác nhau đều được tập hợp tại đây cho trò chơi này để bạn có thể tạo ra đội tốt nhất của mình. Mỗi anh hùng với các kỹ năng đặc biệt khác nhau tạo ra một sự kết hợp độc đáo, mạnh mẽ.

Tham gia vào hòn đảo chiến tranh, tận hưởng cuộc hành trình và đối mặt với những thử thách mà trò chơi đưa ra. Tất nhiên, bạn có thể chiến đấu với đám kẻ thù, nhưng bạn cũng có thể triệu hồi trùm hoặc đột kích những người chơi khác và thách thức họ trong trận chiến tay đôi khốc liệt. Nếu bạn cảm thấy mình là một nhà vô địch thực sự và bạn có thể làm tốt hơn thế, hãy chứng minh điều đó bằng cách xuất hiện trên bảng thành tích của trò chơi.

Mythical Showdown (MOD, High Damage/Defense)

3D ISOMETRICAL BATTLEFIELD

Giống như tất cả các trò chơi nhập vai khác, bạn sẽ có thể chọn nhân vật của mình trước khi bắt đầu trò chơi. Trong mỗi trận chiến của Mythical Showdown, bạn có quyền chọn năm anh hùng từ hơn 50 anh hùng để thành lập một đội quân để chiến đấu.

Mỗi nhân vật anh hùng của bạn có vũ khí và kỹ năng khác nhau với sức mạnh khác nhau. Hãy đưa ra những chiến lược cụ thể và thông minh trước khi bắt đầu trận đấu. Sự kết hợp giữa các anh hùng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng trận chiến của bạn nói riêng, cũng như thế trận lớn của trận đấu nói riêng.

Nâng cấp anh hùng của bạn với phần thưởng bạn nhận được. Nhân vật của bạn càng được nâng cấp, sức mạnh sẽ càng mạnh, bạn càng dễ dàng chiến thắng.

Có rất nhiều vật phẩm mà bạn tha hồ lựa chọn trong cửa hàng, từ kỹ năng, vũ khí cho đến những vật phẩm độc đáo khác. Hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa để khám phá nhiều sản phẩm độc đáo khiến bạn bất ngờ.

Mỗi nhân vật sẽ được phép sử dụng hai kỹ năng trong trận đấu. Hãy chiến thuật trong phòng thủ và tấn công để sắp xếp các kỹ năng hợp lý nhất. Sau khi chiến thắng trận đấu, bạn sẽ nhận được vàng và các vật phẩm khác để nâng cấp nhân vật của mình và mua các vũ khí và kỹ năng mạnh mẽ khác trong cửa hàng.

Mythical Showdown (MOD, High Damage/Defense)

ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ

Hình ảnh của Thần Thoại Showdown không có tính cách cụ thể. Trong khi các nhân vật hoạt hình trong game được khắc họa một cách đáng yêu, tươi sáng thì hình ảnh của các trận chiến lại khá u tối. Nhưng phải công nhận rằng đồ họa của trò chơi này trên cả tuyệt vời bởi những nét vẽ siêu tỉ mỉ đến từng chi tiết vô cùng phức tạp. Điều đó có thể chinh phục được cả những người chơi khó tính nhất để mang đến cho họ những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Trong trò chơi này, bạn có thể làm bất cứ điều gì, từ chiến đấu với kẻ thù mà trò chơi tạo ra cho đến tiêu diệt con trùm. Tương tác với những người chơi khác và thách thức họ đấu tay đôi; không có gì là không thể. Nếu bạn là người chơi mới, hãy hoàn thành các nhiệm vụ được giao để hiểu cách chơi, sau đó bạn tha hồ khám phá thế giới của riêng mình.

Trên đây là một số mô tả về Mythical Showdown, một game nhập vai độc đáo với các anh hùng tưởng tượng đến từ khắp mọi nơi. Game sẽ mang đến cho bạn những giờ phút chiến đấu sảng khoái và vui vẻ nhất. Hãy chứng tỏ mình là một nhà vô địch và dũng cảm thông qua trò chơi tuyệt vời này. Sau đó, hãy tận hưởng hành trình thú vị với những trận chiến khốc liệt ngay thôi.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 0.3.368