Hướng dẫn nạp thẻ Thiên Long Hiệp Khách lấy Xu cực dễ dàng

Hướng dẫn - 16/06/2020

Các bước hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu cho anh em nạp game thiên long hiệp khách nhanh chóng để chiến game sung sức hơn nữa.

Đại Hiệp cần mua 1 món đồ. Hay đơn giản Đại Hiệp muốn mua 1 bộ trang phục mới trên Nguyên Bảo Thương Điếm? A Châu sẽ hướng dẫn cho chư vị Đại Hiệp cách nạp Điểm Tặng nhanh nhất để có thể tha hồ mua sắm tại Thương Điếm nhé!

nap tien thien long hiep khach

Hướng dẫn nạp thẻ thiên long hiệp khách

  • Bước 1: Đầu tiên, chư vị Đại Hiệp vào trang chủ của Thiên Long Hiệp Khách : https://thienlonghiepkhach.com
  • Bước 2: Chọn Nạp Thẻ.
  • Bước 3: Đăng nhập vào trang ID của Thiên Long Hiệp Khách.
  • Bước 4: Chọn Nạp Xu.

Hiện tại, Thiên Long Hiệp Khách đang hỗ trợ 4 phương thức nạp chính là : Thẻ cào (Viettel, Vina, Mobi), ZaloPay, MomoPaypal. Các Đại Hiệp có thể chọn 1 trong 4 phương thức nạp trên. A Châu khuyên các bạn nên nạp qua ZaloPay hoặc Momo sẽ có mức chiết khấu cao hơn. Được nhiều Điếm Tặng hơn thỏa thích mua sắm.

nap the thien long hiep khach

Nạp xu với phương thức Thẻ Cào

Các Đại Hiệp hãy chọn loại thẻ muốn nạp, điền đẩy đủ các thông tin như Số Seri, Mã Nạp. Đặc biệt khi chọn mệnh giá, các Đại Hiệp chú ý chọn đúng mệnh giá của thẻ nạp. Chọn sai mệnh giá thẻ sẽ không nhận được KNB và BQT cũng không thể hỗ trợ lấy lại thẻ nạp.

nap xu thien long hiep khach

Nạp tiền bằng ZaloPay và Momo

Các Đại Hiệp chỉ cần liên kết sẵn tài khoản ngân hàng với ZaloPay hoặc Momo rồi sau đó quét mã QR của Thiên Long Hiệp Khách, nhập số tiền cùng với đó là để tên tài khoản của bạn. Ở phần Lời Nhắn là đã dễ dàng nạp KNB rồi đó ạ.

nap sms thien long hiep khach

Nạp xu qua Paypal

Phương thức này dành cho các Đại Hiệp hiện tại đang học tập và sinh sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hoặc các Đại Hiệp muốn sử dụng thẻ visa để thanh toán. (Phương thức này đang trong quá trình hoàn thiện). Chúc các Đại Hiệp thành công.

Nội dung tương tự:

Shadowverse CCG Codes (Mod Unlimited Money) 3.5.20

Hướng dẫn • 20/11/2021

Shadowverse CCG is the perfect and preferrred various. You may not be upset everytime you come to this world and uncover so many distinctive and rich ...

Zooba Game: Hướng dẫn đầy đủ cho người mới chơi

Hướng dẫn • 14/08/2020

Nhà phát hành game Sniper 3D Gun Shooter vừa cho ra mắt tựa game mới toanh mang tên Zooba: Action & Adventure game cho ...

Hướng dẫn chơi Blade & Soul Revolution chi tiết cho newbie

Hướng dẫn • 14/07/2020

Nắm vững các khái niệm cốt lõi của Blade and Soul Revolution và tìm hiểu mọi thứ chi tiết trong hướng dẫn Blade and ...

MapleStory M Codes (Mod Unlimited Money) 1.7100.2887

Hướng dẫn • 25/11/2021

After a protracted wait, the well-known MapleStory M  game has lastly come to the smartphone platform. Do you take note these legendary characters? After they’re ported to the ...