Hack Narcos: Idle Cartel (MOD sản xuất nhanh, Free Nâng cấp)

Game Mobile - 23/09/2021

Game xây dựng luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, cùng với đó là những thử thách được đưa ra. Họ sẽ sở hữu một tài sản cụ thể và sẽ bắt đầu mở rộng quy mô từ đó. Có nhiều cách bạn có thể làm điều này.

Người chơi sẽ có những cân nhắc khác nhau với mỗi lựa chọn vì nó sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm một đế chế cho riêng mình, thì Narcos: Idle Cartel sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xây dựng sự giàu có từ đầu

Narcos: Idle Cartel (MOD, Nâng cấp Miễn phí) ***

Trong trò chơi này, bạn sẽ là chủ một doanh nghiệp và sẽ quản lý hoạt động sản xuất của nó. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm ra cách để phát triển doanh nghiệp của mình trở nên rộng lớn và có lợi nhất có thể.

Đồng thời, bạn sẽ có thể đi qua các chương khác nhau thông qua nhiệm vụ. Với mỗi chương, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra trên thế giới này. Điều này sẽ thôi thúc bạn khám phá những câu chuyện đằng sau.

Bạn sẽ có một nhà máy để làm ra sản phẩm của riêng bạn. Trong thời gian đầu, mọi thứ diễn ra khá chậm và bạn sẽ mất nhiều thời gian để nâng cấp nhà máy của mình. Đồng thời, một khi bạn đã có một số của cải trong tay, có rất nhiều thứ bạn có thể làm. Giống như nhà máy bên ngoài chờ thật, bạn sẽ mở rộng dây chuyền sản xuất, nhiều nhân công hơn.

Narcos: Idle Cartel (MOD, Nâng cấp Miễn phí) ***

Cách chơi Narcos: Idle Cartel

Bạn có thể tìm ra chiến lược phù hợp với mình để kiếm tiền thoải mái nhất. Đối với các doanh nghiệp, bên cạnh năng suất, thời gian và số lượng cũng là yếu tố quan trọng.

Vì vậy, bạn cũng cần chú ý làm sao để có thể tạo ra sản phẩm một cách nhanh chóng, cũng như quản lý chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Tất cả các yếu tố trên đều góp phần làm cho sự giàu có của bạn ngày càng tăng.

Một yếu tố mà bạn sẽ thích ở trò chơi này là nó được lấy cảm hứng từ bộ phim Narcos. Bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ và mở khóa các chương mới để có thể xem những gì đang diễn ra. Sẽ có nhiều tập để bạn trải nghiệm và chơi; bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới.

Narcos: Idle Cartel (MOD, Nâng cấp Miễn phí) ***

Mọi thứ bạn đang làm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ từ một nhà sản xuất khiêm tốn trở thành một vị vua đứng trên một khối tài sản khổng lồ. Điều duy nhất bạn cần là bạn sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất càng nhiều sản phẩm càng tốt giống như trong phim Narcos.

Nhiều người đánh giá rất cao trò chơi

Narcos: Idle Cartel (MOD, Nâng cấp Miễn phí) ***

Narcos: Idle Cartel mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi nghĩ cách làm cho mình trở nên giàu có hơn. Họ sẽ bị quyến rũ khi đạt được mục tiêu và đi từ chương này sang chương khác. Trò chơi đã thu hút rất nhiều người chơi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ họ. Có thể khẳng định rằng người chơi đã cảm nhận được sự thú vị mà nhà sản xuất mang lại.

Narcos: Idle Cartel (MOD, Nâng cấp Miễn phí) ***

Narcos: Idle Cartel chắc chắn là một trò chơi mà bạn sẽ thấy thú vị vì nhiều điều. Bạn sẽ mở rộng quy mô xưởng sản xuất và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Đồng thời, bạn có thể nâng cấp và thuê thêm nhân công để đảm bảo việc sản xuất của mình không bị gián đoạn. Dần dần bạn sẽ từ một chủ doanh nghiệp bình thường trở thành một người sở hữu khối tài sản kếch xù. Nếu bạn đang mong đợi điều này, hãy thử Narcos: Idle Cartel.

Tải về máy ( V3.6.2 )
Nội dung tương tự:

Hack game Torque Burnout (MOD, Vô hạn Tiền) Xe ngon nhất

Game Mobile • 31/07/2021

Theo nhà phát triển của trò chơi này, Torque Burnout là một game đua xe với sự kết hợp của nhiều yếu tố hấp dẫn ...

Tải Scary Child (MOD mở khóa/Cốt truyện việt hóa)

Game Mobile • 24/08/2021

Ai cũng biết, bộ phim kinh dị Mỹ ra mắt năm 2017 của David F. Sandberg và do Gary Dauberman viết kịch bản. Câu ...

Tải game Oppa Doll (MOD Trang phục Đẹp, Mua sắm Free)

Game Mobile • 10/05/2021

Oppa Doll – Nếu bạn là một nhà thiết kế thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng người Mỹ ...

Hack Epic Heroes War 1.12.84.519 (MOD, Vô hạn Tiền/Pha lê)

Game Mobile • 10/09/2021

Trò chơi luôn là thứ cần đáp ứng hai yếu tố nội dung và hình thức. Mỗi nhà sản xuất trò chơi tập trung ...