Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

NBA LIVE Mobile Basketball có sẵn trên tất cả các nền tảng và trên toàn thế giới. Một trò chơi của giải đấu bóng rổ cuối cùng đã được tạo ra, cho thấy những phẩm chất thực sự của giải đấu.

Là một thương hiệu game huyền thoại, ra mắt năm 1994, NBA LIVE đã tạo được tiếng vang lớn trên toàn thế giới và nhận được sự tôn trọng của nhiều người chơi, đặc biệt là người hâm mộ bóng rổ.

Hiển thị cho chế độ Showdown

Trước làn sóng xu hướng từ PC đến di động, NBA LIVE Mobile Basketball Tên không thể ra khỏi dòng lịch sử. Và với nỗ lực không ngừng của EA, nhà phát triển và nhà phát hành trò chơi đã tìm kiếm giấy phép NBA và toàn quyền để sản xuất một trò chơi bóng rổ NBA LIVE có sẵn trên tất cả các nền tảng và phát hành toàn cầu.

Một trò chơi của giải đấu bóng rổ cuối cùng đã được tạo ra, thể hiện bản chất thực sự của NBA. Bạn chắc chắn sẽ phấn khích giống như xem một giải đấu chuyên nghiệp thực sự.

Trò chơi sẽ quy tụ hàng trăm ngôi sao bóng rổ trên thế giới. Người chơi chọn một trong số họ có thể luyện tập để trở nên có năng lực hơn và trở thành ngôi sao trong mỗi trận đấu. Bên cạnh đó, một số người chơi sẽ chỉ xuất hiện trong một số mùa nhất định. Trò chơi cũng sẽ cập nhật mùa giải thường xuyên của NBA để cá nhân người chơi có thể trải nghiệm các trò chơi cổ điển.

Nội dung của trò chơi bao gồm hệ thống NBA hoàn chỉnh, giải đấu, playoff, trận chung kết. Các đội mà các cầu thủ sở hữu sẽ đi vào mỗi mùa và giành chức vô địch. Ngoài ra trong trò chơi trực tuyến có thể được chơi với nhiều người chơi hoặc tổ chức liên minh với nhau.

Tính năng phổ biến và thú vị nhất của trò chơi này là khả năng chơi trực tuyến với nhiều đồng nghiệp khác trên thế giới. Bạn sẽ được hợp tác để tham gia vào đấu trường khốc liệt giống hệt với tính năng PvP trong các game nhập vai khác.

Tải game NBA LIVE Mobile Basketball apk ios

Kiểm soát bóng không phải là điều đơn giản, người chơi cần phải làm việc chăm chỉ, cùng với việc rèn luyện đôi mắt để có thể xử lý mọi tình huống một cách tinh tế và thông minh nhất.

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất từ ​​trước đến nay, nhưng bóng rổ là môn thể thao đã được tập luyện trên toàn thế giới. Đây là một môn thể thao cực kỳ phổ biến ở nhiều nước châu Âu, hãy tham gia trò chơi này để có cơ hội gặp gỡ những thần tượng mà bạn hằng ao ước.

Trò chơi chỉ có sẵn trên toàn cầu và ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn cũng có thể chọn một vài ngôn ngữ khác, với nhiều người chơi sẽ là một khó khăn. Có rất nhiều người tải game để trải nghiệm và nhận được rất nhiều đánh giá. Nếu bạn là một fan trung thành của bóng rổ, tại sao không thử?

Nội dung tương tự:

Tải Tick Tock: A Tale for Two (Mod Việt hóa/Miễn phí)

Trò chơi • 01/06/2022

Tick ​​Tock – A Tale for Two là một trò chơi phiêu lưu với những câu đố độc đáo. Trò chơi này khá thú ...

Tải Lovelink (Mod Nhiều Gems) 2.5.0 – Game mô phỏng hẹn hò

Trò chơi • 25/05/2023

Lovelink là một trò chơi mô phỏng hẹn hò giống như mạng xã hội Tinder. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm đối tác ...

Tải The Witcher Tales: Thronebreaker (Mở khóa Tất cả) 658

Trò chơi • 02/09/2021

Nếu bạn muốn khám phá những vùng đất mới và tham gia một chiến dịch nổi bật, hãy tìm đến The Witcher Tales: Thronebreaker. ...

Tải game Shadow Fight 2 Special Edition (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Shadow Fight 2 Special Edition – Khi nói đến các game đối kháng trên thị trường, nhiều người trong chúng ta sẽ thường nhắc ...